Tư vấn Làm website affiliate như thế nào tốt nhất?

tuongvi1234

Thành viên mới
15/10/20
48
0
6
các bạn đã Phân tích về Affiliate marketing và bắt đầu với công tác này, website là 1 thứ không thể thiếu nếu như muốn vững mạnh mạnh với affiliate. Vậy để tạo website Affiliate như thế nào? Tuy đơn thuần nhưng đây sẽ là một chủ đề thông báo vô cùng cần thiết và sẽ là nền tảng cho các newbie trong nghành Affiliate. Giả dụ bạn đang để ý và có hướng vững mạnh, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!các bước đơn thuần để làm website tiếp thị kết liên
thao tác 1: Lên ý tưởng cho website

Điều Trước tiên chẳng thể thiếu và các bạn phải cân đề cập, suy nghĩ thật kĩ trước lúc quyết định đấy là việc lên ý tưởng cho website. Website của các bạn đề cập về chủ đề gì? Các bạn sẽ kiếm tiền với Affiliate như thế nào trên website đó?

bước 2: Đăng ký tên miền, hosting

Hiện tại, trong nước đang có những nhà đăng ký uy tín như: PA Việt Nam, Inet,…

Nước ngoài có: WordPress, namecheap,… Rất tiện lợi để đăng ký một tên miền hoặc hosting để bắt đầu ngay trải nghiệm kiếm tiền cộng Affiliate.

bước 3: Chọn nền tảng tạo web

nếu bạn ko biết phổ biến về “công nghệ thông tin”, muốn đầu tư cho website của mình ngay từ Việc ban đầu. Hãy chọn một công ty, cá nhân để thuê họ kiểu dáng cho 1 website thích hợp với đề xuất của mình. (Có thể tham khảo 1 vài website mà bạn thích và thấy phù hợp để đề xuất họ làm theo).

Còn nếu các bạn có chút tri thức về “công nghệ thông tin”, thậm chí không biết code, các bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 website đơn thuần. Bằng cách chọn nền tảng WordPress, đây là nền tảng quá nhiều trên thế giới và phù hợp với các người ít hoặc ko biết code. Vì nó rất dễ tùy chỉnh và có đa dạng plugin hỗ trợ.Làm website affiliate nên chọn loại nào?Có 6 loại Website mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để tự xếp đặt theo khả năng cá nhân và đừng quên đeo đuổi nó đến cộng nhé!

  • Ecommerce site – Website bán hàng
Bạn có thể hiểu đơn giản đây chính là cửa hàng online của bạn nơi có đầy đủ thông báo sản phẩm, giá tiền, chính sách giao vận… Có 2 kênh hơi tối ưu mà hiện nay đang được tận dụng ấy chính là: Tạo shop trên các trang thương mại điện tử hoặc tạo website riêng với nguồn khách tới từ Google.

quý khách hiện nay rất quan trọng về nhãn hàng, sự uy tín, giả dụ họ thấy website của bạn rõ ràng, rành mạch, thông báo đầy đủ, live chat, bot chat hoặc email marketing cùng thêm các điều khoản bán hàng thì họ sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó lúc sở hữu Website bạn có thể lên chiến dịch SEO để “câu” khách trong khoảng Google, không tốn quá phổ biến chi phí nhưng đây là nguồn đất màu mỡ để quý khách biết đến bạn nhiều hơn.

  • Website tin tức kiếm tiền với truyền bá
nghĩa là bạn sẽ tạo ra một website nơi cập nhật những tin tức nóng hỏi, tin tức mới đại loại như VnExpress, pháp luật, Thể Thao…Có 3 cách kiếm tiền từ Websitle tin tức đấy là:

1. Hiệp tác với những network truyền bá hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network, làm Publisher cho những màng lưới Native ads…

2. Nhận các hợp đồng quảng cáo tài trợ dạng sponsored content hay sponsored banner ads trên website.

3. Các nhãn hàng, cá nhân book bài quảng bá.

tuy nhiên, giả dụ chọn theo website này bạn cần tạo ra nguồn traffic chủ động vì quý khách sẽ ít tìm kiếm trên Google các bài viết của bạn. Đa phần những website dạng tin tức như thế này nguồn traffic tới trong khoảng Social chứ không quá trông mong vào SEO để lên top Google.

Cái khó ở đây là đề xuất độc giả phải click vào quảng cáo thì bạn mới có tiền, mà những cái này thì bạn không thể ăn lận, tool được. Hơn nữa, với dạng tin tức này, bạn cần lên rất nhiều content, các bài viết phải lên mới mỗi ngày, mà bạn thì chẳng thể tự mình làm được hết rất nhiều mọi việc. Chi phí thuê content cũng là một điều nên cân đề cập.

Một ưu điểm cho bạn đấy là nếu như trước đây bạn đang nuôi 1 fanpage lớn, thì việc tạo website dạng tin tức sẽ thuận lợi hơn vì bạn sẽ có thể điều hướng độc giả từ fanpage sang website của bạn.

  • Website chia sẻ coupon/mã giảm giá
Đây sẽ là websile đựng rất nhiều các mã giảm giá cho người mua lúc họ mua hàng online ở các sàn TMDT. Đây là dạng website rất tiềm năng tại Việt Nam vì người nào cũng muốn sắm hàng giá mềm, hàng giảm giá hay đơn thuần là được freeship.

Hiện tại có 1 vài TMDT đang rất nóng mà bạn có thể tạo website để affiliate cho họ: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…Để làm một website mã giảm giá không quá khó, nhưng hãy nhớ với lượt tìm kiếm trong khoảng khóa “mã giảm giá” quá phổ quát thì đây sẽ là một từ khóa khó và có độ cạnh tranh cao

  • Website đọc truyện
Tại Việt Nam, nhu cầu đọc truyện tranh online rất rộng rãi, Thế nên nếu bạn “nuôi” được một website đọc truyền với hàng triệu độc giả thì đây sẽ là nguồn thu nhập béo bở cho bạn.

Cách kiếm tiền tại website đọc truyện chính là gắn các PR như: Google Adsense, native ads,… hoặc một số quảng bá đặc thù của những ad network. Hoặc dạng lăng xê riêng do những công ty khác muốn booking lên website truyện tranh.

Đối với Native ads thì người mua họ phải click vào mẫu PR thì các bạn mới được tiền, chứ chẳng phải như Google Adsense vừa tính theo click vừa tính theo view, nhưng với Native ads thì mỗi lượt nhấn bạn sẽ kiếm được 1 vài tiền hơi lớn hơn so với làm GA.

Không chỉ có vậy lúc website truyện của các bạn đem lại traffic lớn thì khả năng sẽ được một số công ty, doanh nghiệp mua tới để booking một số loại quảng bá đặc biệt.

tuy nhiên cái khó lúc làm website truyện tranh đấy là bạn cần làm theo team vì có rất nhiều đầu việc như phát triển website, tối ưu lợi nhuận, bảo mật, hạ tầng dữ liệu, tậu nguồn truyện tranh và dịch lại.

  • Niche Site/Authority Affiliate site
– Niche site

đề cập cách dễ hiểu tức là website chuyên về một ngành nào ấy như Yoga, máy hút bụi, hay Kem chống nắng. Tên gọi đầy đủ của website như thế này là micro-niche site hay gọi ngắn gọn lại là niche site.

– Authority site

Đây là dạng website có nội dung lớn hơn như về đồ điện gia dụng, giảm béo, các kỹ thuật tập thể dục…

Qua 2 website trên bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm affitiate cho những sàn thương mại điện tử hoặc gắn quảng bá Google Adsense.

Tùy thuộc vào mục tiêu, ngân sách và kĩ năng của bạn để chọn làm Niche site hay Authority site. Nếu bạn là người mới, ít kinh nghiệm thì nên làm Niche site, sau này vẫn có thể vững mạnh lên thành Authority site.

Tiềm năng thu nhập lúc kiếm tiền với Niche site / Authority site

Việc vun đắp các Niche site, Authority site có thể đem tới cho bạn nguồn thu nhập thụ động trong khoảng vài trăm $/tháng lên tới vài chục ngàn $/tháng nếu bạn làm tốt.

Đã có rất nhiều case study kiếm hàng nghìn $/tháng của các người làm MMO tại Việt Nam cũng ở trên thế giới về tiềm năng thu nhập khi làm với website.

xây dựng & kiếm tiền với website ngỏng sẽ giúp bạn cho ra nguồn thu nhập bị động lâu dài & vững bền.

  • Personal blog
Đây là dạng website cá nhân, thường được sử dụng để biểu thị sự chuyên nghiệp của bản thân trong một lĩnh vực hay kiến thức nào đó. Và giả dụ bạn đọc sẽ rất quan tâm giả dụ các thông tin đó hữu dụng với họ.

Có 4 cách để bạn kiếm tiền trong khoảng loại này: buôn bán sản phẩm, buôn bán nhà cung cấp, Bán kỹ thuật và làm affiliate marketing.

Đa phần blog tư nhân sẽ giúp bạn biểu lộ sự chuyên nghiệp và song song sẽ giúp bạn tiếp cận phổ thông hơn đến độc giả thông qua những bài viết mà bạn san sớt trên blog. Bạn sẽ thuận tiện tạo ra ượng nhãn hiệu cá nhân, khiến bạn đọc nhớ đến bạn phổ thông hơn và các bài viết cũng hơi đơn thuần vì là những kinh nghiệm và những thế mạnh của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
minhtranseo Tư vấn Chia sẻ plugin content egg pro nulled - Cào dữ liệu - THiết kế website làm affiliate Các dịch vụ khác 0
minhtranseo Dịch vụ thiết kế website làm affiliate Các dịch vụ khác 0
mientrungworks TOP 5 WEBSITE đăng tuyển việc làm miễn phí Bất động sản khác 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Học Làm Website Bán Hàng Nhanh Nhất Việc Làm - Học Hành 0
bequy Làm thế nào để tăng lượt truy cập website bán hàng quần áo cho bạn Các dịch vụ khác 0
I Website - không chỉ là nơi bán hàng còn là nơi làm việc. Máy tính để bàn 0
M Tư vấn Các cách check thứ hạng từ khóa website dễ làm Các dịch vụ khác 0
I Cần bán Website - không chỉ là nơi bán hàng còn là nơi làm việc. Máy tính để bàn 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Học Làm Website Bán Hàng Nhanh Nhất Việc Làm - Học Hành 0
T Làm sao để đăng nhập admin vào trang quản trị website Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Làm thế nào để nâng cao uy tín website Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn. Các dịch vụ khác 0
T Top 7 website uy tín giới thiệu việc làm du học sinh tại Canada Việc Làm - Học Hành 0
thuymaimai Website tuyển dụng việc làm nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
D làm website bán hàng - tối ưu tốt nhất 2019 Các dịch vụ khác 0