Tư vấn Landing page - kênh bán hàng online hiệu quả không thể bỏ qua

abitstore12

Thành viên mới
23/9/20
30
0
6
Thanh Hoá
abitstore.vn
VND
Landing page đang là kênh bán hàng hiệu quả được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bên cạnh các kênh kinh doanh online khác. Landing page là một lựa chọn khá tối ưu giúp tăng doanh số và giảm chi phí quảng cáo. Chi tiết hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Vì sao landing page luôn chứng minh được sức mạnh hiệu quả marketing
Vì sự đơn giản & tính tiện lợi khi khởi tạo dựa trên các nền tảng landing page (không có khái niệm code phức tạp nào ở đây, không cần hosting, thậm chí không cần cả domain,... ở cty mình các bạn kế toán nữ cũng có thể tự tạo 1 landing page xịn sò không kém ai
Nhà quảng cáo (marketers) có thể thoải mái sáng tạo nội dung theo ý mình, mà không phải gò bó bởi đội webmaster như trước đây (yếu tố này rất quan trọng để giúp chiến dịch hiệu quả, marketer cần dấn thân làm nội dung mới tạo ra một landing page hoàn hảo)
Đánh trúng tâm lý giải quyết vấn đề cho 1 tập khách hàng nhất định: Những dòng tiêu đề, đoạn văn, từ ngữ sử dụng trong landing page mang tính thuyết phục cao. Đánh trúng tâm lý về nhu cầu của khách hàng ngay lúc đó.
Tập trung vào loại chuyển đổi nhất định: Khi khách hàng vào landing page, họ sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, không bị phân tâm vào các nút, các khu vực khác.
>>> Xem thêm: Phương pháp quản lý fanpage hiệu quả bằng phần mềm cho người mới bắt đầu kinh doanh
5BRbRRC03vHlgNajqXRrRiTVdK20GO6XCVK19V2UiwwlFZxqlkI253sKf73uLEmEq8-GGdAW7g_ZphuZE1T41XukLfflcaZuHDpmFgZnPlq5_6JIQYxyaqrTE7-eAlnOQYPw0ScW

Có những loại landing page nào?
Landing page có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất là Lead page (phễu marketing). AE thử vào 1 landing page bất kỳ sẽ thấy sẽ có 1 yêu cầu hành động cụ thể ví dụ như đăng ký miễn phí để nhận 1 thứ gì đó, có thể là dùng thử, ebook, tài liệu, hướng dẫn,…Và sau này doanh nghiệp sẽ dử dụng tệp khách hàng thu thập được để remarketing về sau.
Landing page bán hàng (sales page) là trang đích để thúc đẩy hành vi mua hàng. Sales page sẽ có chuyển đổi tốt nếu nội dung trên đó đầy đủ, rõ ràng và thuyết phục được khách hàng xuống tiền ngay lập tức.
Tại sao bạn nên có 1 landing page ngay bây giờ
Dẫn dắt người dùng đến hành động cụ thể. Như mình có đề cập đến các loại landing page ở trên, tùy vào mục tiêu marketing và kinh doanh của doanh nghiệp để lựa chọn loại hình phù hợp.
+ Đăng kí tài khoản
+ Tham gia sự kiện/ hội thảo
+ Download Ebook miễn phí
+ Nhận tin cập nhật
+ Đăng ký mua hàng
+ Tư vấn dịch vụ/ sản phẩm
+....
- Tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đặc điểm của landing page là cấu trúc đơn giản, thông điệp marketing cụ thể, câu từ dẫn dắt, không có menu hay các nút điều hướng khác... khách hàng không bị phân tâm. Đồng thời có thể triển khai nhiều landing page khác nhau trên các kênh bán hàng để đo lường, so sánh độ hiệu quả của mỗi loại hình.
>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ẩn comment fanpage hiệu quả tránh bị cướp đơn hàng
GAxqb96rQre0Vbq29XQ95RcI5AREBxmm7Zoo6mgdMkhdvy1qlMKYjk4Ey8wqL_ej4FD15qBdoAeP5xF-fZZNsMjUvrBgjzAaaPqLEBYgQGupxAac_eUItgVqWBA4v7JUhN1aa3V5

Khi nào bạn nên dùng landing Page
- Khi chạy quảng cáo.
Chạy quảng cáo chuyển đổi đến 1 trang đích thì sử dụng landing page là hành động khôn ngoan hơn nhiều so với 1 trang chung chung, ít thông tin, không tập trung vào hành động của người truy cập. Một landing page thông tin rõ ràng, nội dung dẫn dắt sẽ đạt hiệu quả hơn và số tiền chi cho quảng cáo này mới đúng là "đáng đồng tiền bát gạo".
- Khi ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới.
Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào AE cũng nên làm landing page. Ngay cả khi sản phẩm/dịch vụ chưa ra mắt, AE cũng nên làm landing page giới thiệu sẵn về sản phẩm/dịch vụ. Ở những landing page này có thể thu thập thông tin khách hàng muốn nhận thông báo khi sản phẩm ra mắt, đặt hàng trước hoặc vào danh sách chờ.
- Khi bạn muốn thu thập thông tin khách hàng để chạy marketing.
Nếu AE muốn tặng ebook, hướng dẫn, khóa học, voucher, mã giảm giá,...cho khách hàng để thu thập thông tin người dùng.
Đây là 1 công đoạn không thể thiếu trong 1 phễu bán hàng (sale funnel), chúng ta xây dựng mối quan hệ với khách hàng trước sau đó mới quảng bá sản phẩm sau.
- Khi bạn chuẩn bị tổ chức khóa học hay sự kiện.
Dù là sự kiện, khóa học online hay offline (hội thảo, workshop, offline,…) AE đều nên tạo 1 landing page đơn giản để thu hút lượt đăng ký.
_5O4pcaOiUIqfPNFpKP1iHoGujutTnBnwA38c8dYRx22nOa1a6BjgvASoGXjoH0kVo0JZuV0sA4dKJmK4GJOyQYdxd1wMMmldR25-yENvpeOZP7HW5iHOFS1hh7rfxjhM5wm9x_z


VÀ VẤN ĐỀ CUỐI CÙNG, LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG TRÊN LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIẢN TRÊN CÙNG 1 GIAO DIỆN
(chương trình 1' quảng cáo)
Giới thiệu đến ACE 1 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với nhiều tính năng hỗ trợ cùng giá thành cực rẻ chỉ 3,3k/ngày. Chỉ cần thao tác nhỏ bạn đã có thể kiểm soát được lượng khách đặt hàng, tư vấn chăm sóc chốt đơn hàng, quản lý kho hàng, kết nối với đơn vị vận
Đặc biệt, sản phẩm Abitstore phù hợp với mọi người đang làm kinh doanh kể cả các chị bỉm sữa. Còn chờ gì mà không trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm bằng cách đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN trong vòng 15 ngày TẠI ĐÂY
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Cần mua 9 Mẹo tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Trên đổi tiền ảo Landing Page Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
P Tư vấn Nên chọn thiết kế website hay landing page ? Các dịch vụ khác 0
Người Tiếp Thị Vivunet tặng miễn phí trang đích quảng cáo–landing page,khi khách hàng thuê hosting trong tháng 5 Các dịch vụ khác 0
Người Tiếp Thị Vivunet tặng ngay trang quảng cáo landing page khi quý khách hàng thuê hosting Các dịch vụ khác 0
Người Tiếp Thị Chỉ từ 2k/ngày, bạn sẽ có ngay trang quảng cáo landing page tại vivunet Các dịch vụ khác 0
Người Tiếp Thị Khuyến mại siêu hot: chỉ với 2k/ngày, bạn sẽ có ngay trang quảng cáo landing page Các dịch vụ khác 0
Người Tiếp Thị Miễn phí trang quảng cáo landing page, khi quý khách hàng thuê hosting tại vivunet Các dịch vụ khác 0
Người Tiếp Thị Tặng miễn phí trang quảng cáo landing page, khi quý khách hàng thuê hosting tại vivunet Các dịch vụ khác 0
J Thiết kế website landing page Các dịch vụ khác 0
H Khám phá phim trường của bộ phim nổi tiếng hiện nay "Crash landing on you" Du Lịch 0
linhnth “Crash Landing on you” dự án mới của Hyun Bin Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
visavietnam.net.vn Vietnam travel services: get landing visa in vietnam at 2 hours Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Vietnam travel services: get landing visa in vietnam at 2 hours Du Lịch 0
H Tư vấn Hướng dẫn phân tích data page, group, profile bằng Ninja Uid Pro Các dịch vụ khác 0
M Fashion facebook page advertising service at AZ company Các dịch vụ khác 0