Lắp biển đẹp tư vấn qua

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,116
2
38
VND
Các phương án làm biển ốp alu hiệu quả nhất tham khảo thêm. Để phát huy được hết giá trị của bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi người dùng phải có những ý tưởng và lựa chọn được loại bảng hiệu phù hợp. Bảng hiệu alu với những ưu điểm đặc biệt về tính thẩm mỹ và độ bền cao đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những thương hiệu lớn, với hoạt động kinh doanh nổi bật.
bien%2Bquang%2Bcao%2Bchu%2Bnoi%2B2%2B-%2BCopy.jpgĐể thi công bảng hiệu alu không quá khó, thế nhưng để tạo ra được một chiếc bảng hiệu chất lượng, có tính thẩm mỹ cao thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm,… Vậy hiện nay có những phương pháp thi công bảng hiệu alu nào? Cần lưu ý những gì trong quá trình thi công? Tất cả sẽ được BAV tổng hợp trong bài viết dưới đây. Các phương án làm biển ốp alu hiệu quả nhất
Phương án thi công bảng hiệu alu phổ biến hiện nay
Bi%25E1%25BB%2583n%2BAluminium%2B64%25282%2529.jpg


Bảng hiệu alu là tên viết tắt của bảng hiệu aluminium – một loại hợp kim từ nhôm và nhựa tổng hợp. Xuất hiện từ khoảng 30 năm về trước và đến nay loại bảng hiệu này vẫn được ưa chuộng sử dụng như một vật liệu “quốc dân”.

Để có thể tạo ra một chiếc bảng hiệu ốp Alu chất lượng, các nhà sản xuất, các đơn vị thi công đã nghiên cứu rất nhiều các phương án làm bảng hiệu alu hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có ba phương án cơ bản như sau:
Phương pháp gấp hộp bắn ke

Đây là phương pháp được sử dụng để thi công bảng hiệu alu phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này, chiếc bảng hiệu được tạo ra có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu độ biến dạng cao, cách nhiệt tốt cho độ bền sử dụng lâu dài. Tuy nhiên đổi lại đòi hỏi đội thi công phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Hơn nữa, phương pháp này chỉ áp dụng cho những công trình thi công bảng hiệu alu ngoài trời và những tấm alu có độ dày từ 0.21mm trở lên.
Phương pháp soi rãnh bắt vít

Soi rãnh bắt vít trực tiếp là phương pháp thi công alu thứ 2 chúng tôi muốn nói đến. Đây là phương pháp phù hợp với những sản phẩm thi công trong nhà và sử dụng tấm alu từ 2mm – 3mm, có độ dày nhôm dưới 0.21mm.

Phương pháp sẽ sử dụng ít tấm nhôm hơn nên giúp tiết kiệm được nguyên liệu và phụ kiện đồng thời giá thành cũng thấp hơn. Tuy nhiên sau khi hoàn thiện, bề mặt nhôm không được phẳng tuyệt đối,dễ bị bong tróc, cong vênh, khả năng chịu lực kém vì keo kết dính các tấm ốp alu là keo gia nhiệt, đường keo tạo roan mỏng nên dễ bị bong tróc,… nên tuổi thọ công trình không cao.

Phương pháp ốp alu ghép khít

Phương pháp thứ 3 được sử dụng để thi công Alu đó là ghép khít. Với phương pháp này, tấm nhựa Alu sẽ được ghép khít vào khung xương. Trong đó, keo chuyên dụng titebond, băng dính hai mặt là hai vật liệu được sử dụng để kết dính tấm ốp alu và khung xương.

Vì không có sự phân cách giữa các tấm alu nên tuổi thọ của chiếc bảng hiệu được thi công theo phương pháp này cao. Tuy nhiên tương tự như phương pháp gấp hộp bắn ke, chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao, thợ thi công phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm