Lắp đặt biển led

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Biển điện tử Led 3 màu giá rẻ. Biển quảng cáo led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P1-P10 , P12, P16, P20…

bien%2Bled%2Bma%2Btran%2B1.jpg
Chúng được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo, có thể là đồng màu trên cùng một hàng chữ nhưng cũng có thể là có những gam màu sắc khác nhau trên cùng 1 chữ.Các loại biển quảng cáo Led hầu như không có sự khác nhau ở những thông số khác như nguồn điện, phần mềm điều khiển hay thời gian sử dụng.Do đó, điểm khác biệt lớn nhất giữa các loại biển led 3 màu là kích thước và độ phân giải. Theo đó những biển có kích thước lớn thì khoảng cách giữa các điểm ảnh lớn hơn nên độ phân giải thấp hơn.Điều khiển, truyền thông tin thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung trên màn hình trên máy tính. Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng. Thời gian truyền thông tin 10 giây. Phần mềm có bản quyền của nhà thầu cung cấp. Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màuƯu điểm của biển ma trận 3 màu:

Bóng đèn led chuyên dùng ngoài trời loại cực sáng, Mỗi led cụm gồm 8 x 8 điểm ảnh

Tuổi thọ Led trên 100.000 giờ sử dụng.

Đảm bảo nhìn rõ nội dung hiển thị giữa ban ngày, kể cả dưới ánh nắng trực tiếp.

Góc nhìn: 1100 ( cộng trừ 5%). Số bóng led/điểm ảnh (pixel) 03 bóng led/điểm (pixel) ảnh Gồm 02 bóng đỏ + 01 bóng xanh. Màu hiển thị 03 màu Xanh, đỏ, vàng. Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màu

ch%25E1%25BB%25AF-n%25E1%25BB%2595i-g%25E1%25BA%25AFn-led-1.jpg
Độ sáng 4000 cd ansi lumens/m2 (gấp khoảng hơn 100 lần so với máy chiếu)

Công suất tiêu thụ Công suất tối đa: 150W/m2. Công suất trung bình: 70W/m2 Khung vỏ

Sử dụng khung nhôm định hình sơn tĩnh điện, loại tốt

Có hệ thống treo lắp kiên cố, chống va đập và mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Có thể tháo lắp để bảo dưỡng định kỳ dễ dàng.

Có thể điều chỉnh thời gian hiện chữ, dừng hình tuỳ ý.Khoảng cách nhìn rõ 10 – 150m.

Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải,

Dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu…

Chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút,

Cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.Biển quảng cáo Led ma trận 3 màu dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng,… muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng… những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text. Ngoài ra nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông… Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màuChất liệu sử dụng trong dạng biển quảng cáo đèn led này là mica hoặc Alu. Khi đã có vật liệu bạn tiến hành cắt rạch các vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước như thiết kế ban đầu. Sau đó ghép tấm cắt vào khung biển quảng cáo đảm bảo không bị thừa.Tính thẩm mỹ được coi là yếu tố quan trọng của sự thành công biển quảng cáo đèn led. Bạn có thể kết hợp chúng cùng với nhiều loại màu sắc khác nhau cũng như các cỡ chữ thích hợp. Do đó chỉ cần khéo léo kết hợp giữa các gam màu sắc là bạn đã hoàn toàn có thể tạo nên cho mình biể n quảng cáo đèn led dạng hộp đẹp tuyệt vời và những nội dung thông tin cũng trở nên rõ ràng. Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màuĐặc biệt chú ý về nội dung của biển quảng cáo cần được làm nổi bật nhưng không bị lóa mắt bởi nhiều chữ, hoặc sử dụng những gam màu sắc không có sự tương đồng và cộng hưởng lẫn nhau.