Lắp đặt làm biển công ty, tư vấn qua

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,109
2
38
VND
làm biển quảng cáo tại hà nội, dịch vụ làm biển công ty, biển phòng ban ngày càng nhiều. Bất kỳ ở công ty, cơ quan, bệnh viện, trường học…, bạn đều thấy sự xuất hiện của biển tên phòng làm việc: phòng Giám đốc, phòng trợ lý, phòng hành chính, phòng họp…. Nói chung, ở đâu xuất hiện hoạt động của con người thì ở đó có những tấm biển như vậy.
bien%2Bhuy%2Bhieu%2Bten%2Bcong%2Bty.jpg


Biển tên phòng chính là một tấm biển được gắn tại các khu vực được nêu tên ở trên, chẳng hạn như phòng họp. Nó có chức năng là dùng để chỉ dẫn và giúp con người xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc.
Lưu ý khi đặt làm biển phòng họp đẹp

Khi làm bất cứ loại sản phẩm biển tên nào, kể cả làm biển số phòng họp, bảng tên phòng làm việc và làm biển tên nhân viên thì bạn cũng nên ghi nhớ một số vấn đề sau: làm biển quảng cáo tại hà nội

Người đặt ( thường là người đại diện cho các công ty ) cần phải lưu ý lựa chọn chất liệu, giá thành phù hợp nhất đối với cơ sở của mình.
Đối với thông tin được ghi trên biển cũng cần phải hết sức chính xác và phù hợp. Thông tin cần phải gắn gọn, súc tích, bố cục sắp xếp hợp lí và phải truyền tải đúng thông điệp.
Trước khi đặt in cho công ty hay cơ sở làm việc của mình những chiếc biển phòng họp, các bạn nên lựa chọn chất liệu và màu sắc bắt mắt nhất, thu hút người nhìn nhất. Với một vật tuy nhỏ như thế này nhưng nó dường như đại diện cho cả bộ mặt của công ty bạn. làm biển quảng cáo tại hà nội
Nhìn vào biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.
Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình.
Một số gợi ý khi làm biển phòng họp

Biển phòng ban họp được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn. Một số công ty còn làm biển nền nhựa in laser, Khung crom, nhựa IPI khắc laser… Vì thế, muốn làm biển phòng họp đẹp bạn hãy nhớ một số gợi ý sau: làm biển quảng cáo tại hà nội
lam%2Bbien%2Bquang%2Bcao%2Bgo%2B2.jpgBiển phòng họp đẹp bằng Mica

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng họp bằng mica. Ưu điểm của loại biển này là vừa đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian.

Tuy nhiên, bạn muốn làm nổi bật biển phòng họp có thể in UV trên Mica: Đây là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 2mm Đài Loan. Chất liệu này mang những đặc tính ưu việt và bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Ngoài ra, tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. làm biển quảng cáo tại hà nội

Bên cạnh đó, in UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.

Biển phòng họp với thanh chèn trạng thái

Loại biển này được làm bằng khung nhựa chắc chắn. Bề mặt biển làm từ kim loại không gỉ cao cấp. Mặt biển có thanh trượt ngang để hiển thị trạng thái trong phòng họp. Ở bên trên thanh trượt là nhựa trong tinh tế. Nếu nhìn tổng thể, đây là cách làm biển phòng họp đẹp toát lên sự thanh lịch và hiện đại.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Lắp đặt làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
Y Cần bán //0947.459.479// Máy làm lạnh nước, thiết kế lắp đặt kho lạnh tại Sài Gòn Máy Móc Công Nghiệp 0
Y Cần bán //0947.459.479// Máy làm lạnh nước, thiết kế lắp đặt kho lạnh tại Sài Gòn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
MÁY NÉN LẠNH1 Lắp đặt tận nơi máy nén Danfoss 12HP SM148T4VC cho hệ thống làm lạnh nước tại Đồng Nai. Add Zalo 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trangphamhlv95 Cần mua Chuyên bán và lắp đặt máy lạnh multi Daikin làm mát nhanh – bền và rẻ nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Lắp đặt làm biển inox quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Lắp đặt làm biển mica quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Lắp đặt làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Lắp đặt làm biển âm bản Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo lắp đặt làm biển chữ nổi Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo lắp đặt làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Lắp đặt làm biển âm bản Các dịch vụ khác 0
C Lắp đặt làm biển cho nhà hàng Các dịch vụ khác 0
C Lắp đặt làm biển chữ nổi quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo lắp đặt làm biển Các dịch vụ khác 0