Tư vấn Lắp đặt trạm barrier tự động cần phải lưu ý những gì ?

dienmayyenphat

Thành viên mới
15/11/19
9
0
1
Ngày nay việc sử dụng những trạm barier tự động đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Rất nhiều các cơ sở, trung tâm, dịch vụ cần được lắp đặt các thanh chắn barrier để việc kiểm soát an ninh được nghiêm ngặt hơn. Nhu cầu sử dụng thanh chắn barrier thì ngày càng tăng mạnh, từ đó đòi hỏi chúng ta phải biết cách chọn lựa một chiếc barrier chính hãng với những tiêu chí đã được quy định bởi nhà sản xuất. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn Quý khách hàng chi tiết về cách để lựa chọn barrier tự động.
Lựa chọn theo vị trí cần lắp đặt hàng rào an ninh
Đây là một trong những việc tối quan trọng khi bắt tay vào lắp đặt một trạm barrier tự động. Bằng việc xác định rõ vị trí lắp đặt sẽ giúp người quản lý, người chịu trách nhiệm lắp đặt barrier có phương án tối ưu nhất để có 1 trạm barrier tối ưu cả về vị trí lẫn việc thuận tiện quản lý các dòng xe ra vào.

Bằng việc lắp đặt thanh chắn barrier sẽ giúp các doanh nghiệp tối giản đi sức người làm việc. Bằng chứng là nếu như trước kia chúng ta phải điều khiển luồng xe ra vào bằng những thiết bị chắn thô sơ thì cần rất nhiều người để quản lý rồi người nâng người hạ, người kiểm tra chốt sổ thì nay với việc sử dụng thanh chắn barrier thì chỉ cần một người bảo vệ làm việc mà thôi.

Các trạm barrier này thường được lắp đặt tại những khu vực như: trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, cơ quan hành chính quốc gia…

Kiểm soát lưu lượng xe ra vào
Việc nắm bắt được tần suất xe ra vào nơi bạn sinh sống là điều cần thiết để xác định loại barrier phù hợp. Những dòng barrier ngày nay thường sẽ có tần suất đóng mở là 1,5 - 6s. Xác định rõ dòng xe ra vào có thường xuyên hay không để chọn loại barrier phù hợp là điều rất cần thiết đối với những người quản lý.
>>> Những dòng barrier tự động chính hãng hiện nay: https://yenphat.vn/barrier-tu-dong.html
Lựa chọn loại thanh chắn phù hợp với khu vực
Như chúng ta đã biết Barrier tự động thì có 3 loại chính đó là: barrier loại cần thẳng, cần gập và barrier cổng rào. Do đó chúng ta cần hiểu được tác dụng của mỗi loại barrier kể trên. Barrier cần thẳng thì dành cho những khu vực có diện tích rộng lớn, barrier cần gập thì được thiết kế cho những khu vực có diện tích trật hẹp hơn, khi mà những chiếc barrier cần thẳng không thể vươn đủ hết thì những chiếc barrier cần gập là phương án tốt nhất vì nó tiết kiệm không gian. Và cuối cùng barrier hàng rào được dành riêng cho những nơi mà yếu tố an ninh phải đảm bảo cao nhất như: cơ quan hành chính quốc gia, khu quân sự, các tòa nhà quốc hội, chính phủ.