Tư vấn Lấy giá màng chống thấm HDPE rẻ nhờ công trình lớn - Phần 1

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Trong tình hình chẳng mấy chỗ chịu niêm yết giá màng chống thấm HDPE công khai thì khách hàng vẫn có thể lấy giá rẻ khi thuê chỗ bán làm công trình lớn cho mình.

Dĩ nhiên, điều này chỉ có tác dụng khi khách ở đây là chủ trang trại, hộ chăn nuôi hay các xí nghiệp nhà máy quy mô lớn. Đối với các chủ thầu nhỏ muốn tìm chỗ có giá màng chống thấm HDPE rẻ để mua về thi công thì không thuộc trường hợp chúng ta đang nói đến. Về phần những ai chỉ cần làm công trình nhỏ thì vẫn có cách lấy giá tốt nhé!

=> Tra cứu thông tin chuẩn cho công trình của bạn qua phần tư vấn của biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

1. Khảo sát giá màng chống thấm HDPE để ước tính tổng chi phí

Thông thường tâm lý này thuộc về những vị khách không phải dân thầu thi công màng HDPE, mà họ là người cần dùng vật liệu này phục vụ cho giai đoạn hậu sản xuất hoặc xử lý chất thải. Khi đó, giá màng chống thấm HDPE cũng không mấy ý nghĩa và mang tính tham khảo nhiều hơn.

1404-gia-mang-chong-tham-hdpe-so-luong-lon.jpg


a. Nên để nhà thầu bao luôn phần giá màng chống thấm HDPE

Nghe có vẻ bị động và dễ bị tính kế nhỉ? Tuy nhiên, lĩnh vực này vẫn còn khá mới và thị trường vẫn khá heo hút dù số lượng nhà thầu đã tăng hơn nhiều so với vài năm trước. Vì vậy, bản thân khách hàng ngoại đạo sẽ không nắm rõ được mức giá màng chống thấm HDPE chuẩn. Thực ra, chuyện này cũng tương tự bên xây dựng nhà vậy.

Điểm đặc biệt ở đây là nếu chọn được nhà thầu mạnh, thì họ cũng đồng thời là người nhập hàng thẳng từ nguồn chính, đơn giá màng chống thấm HDPE vì thế cũng rẻ hơn mấy chỗ khác. Bên cạnh đó, bạn là khách dự án của họ thì dĩ nhiên sẽ có thêm một mức chiết khấu gọi là đẹp lòng nhau.

=> Một luận điểm khác bạn có thể quan tâm do bocauso.com đăng tải ở đây: Nơi ẩn bảng giá màng chống thấm HDPE có đáng tin?

b. Khảo sát giá màng chống thấm HDPE để an tâm là chính

Thật vậy, hầu hết những chỗ có bán màng HDPE đều đồng thời là nhà thầu, một số ít chịu bán lẻ ra ngoài nhưng là cho các nhà thầu nhỏ hơn, giá màng chống thấm HDPE chỉ tốt khi khách mua số lượng lớn hoặc khách quen. Vì vậy, đa số chỉ tham khảo con số để an tâm. Dĩ nhiên, vẫn có người kỹ tính đi so giá bán lẻ ở ngoài với giá mà thầu báo, chịu khó tự đi mua khi thấy giá tốt hơn, trường hợp như thế khá hiếm, bởi mức chênh lệch không nhiều và có thể thỏa thuận lại trong lúc bàn bạc.

Nói cách khác, khảo sát giá rồi dùng kết quả để lấy được chi phí tốt hơn với nhà thầu về phần vật liệu, sau cùng vẫn chi trả theo giá màng chống thấm HDPE của chủ thầu bạn chọn cho gọn. Một lý do khác khiến ta phải cho bên thầu bao luôn phần vật liệu là vì gắn trách nhiệm họ lên toàn bộ dự án, không có cớ đổ lỗi vì vật liệu thế này thế khác.

=> Một chủ đề khác bạn có thể sẽ quan tâm do tinmoidoday.com chia sẻ tại đây: tinmoidoday.com/2020/03/bang-gia-mang-chong-tham-hdpe-duoc-rat-it-noi-cong-khai.html

Có lẽ sẽ có vài người muốn đọc hết một lần nội dung này. Trong trường hợp đó, hãy truy cập soangia.com xem tại đây: Lấy được giá màng chống thấm HDPE rẻ nhờ công trình lớn.

Theo soangia.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
inthanhhoa@36 Tư vấn Dịch Vụ Thiết Kế Bưu Ảnh giá rẻ lấy ngay tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật tiếng Trung, Hàn tại TX Trảng Bàng lấy ngay, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật tiếng Trung, Hàn tại Thái Bình lấy ngay, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật tiếng Trung, Hàn tại Thái Nguyên lấy ngay, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật tiếng Trung, Hàn tại Thanh Hóa lấy ngay, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật tiếng Trung, Hàn tại Huế lấy ngay, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật tiếng Trung, Hàn tại Tiền Giang lấy ngay, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
vtplogistics Cho thuê Khu vực Quận 12 lấy đâu ra xưởng may giá thuê rẻ 50k/m2/tháng, diện tích 1.900m2 Bất động sản khác 0
top7robothutbui Dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp giá tốt lấy nhanh Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Nhanh Giá Rẻ Các dịch vụ khác 0
I in card visit giá rẻ, không hạn chế số lượng lấy nhanh ở Hà Nội Các dịch vụ khác 0
T Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in decal giá rẻ lấy liền Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Chuyển nhà trọn gói lấy công làm lãi giá rẻ và rất an toàn Các dịch vụ khác 0
mobile190 Cần bán Thay màn hình iphone 7, 7 plus giá tốt lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mobile190 Cần bán Bảng giá thay pin iPhone lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1