Lego xây dựng một chiếc Bugatti Chiron cỡ lớn bạn có thể lá

gachlatviahepro

Thành viên mới
6/5/18
5
0
1
Đầu năm nay, Lego đã phát hành một bộ quy mô của một chiếc Bugatti Chiron. Đo chiều cao 14cm rộng 25cm, nó không chính xác nhỏ và có hơn 3600 miếng và hộp số làm việc. Tuy nhiên, có vẻ như Lego đã leo thang nghiêm trọng tình hình; bây giờ nó đã tạo ra một chiếc Chiron có kích cỡ thật ra khỏi các khối xây dựng, và bạn thực sự có thể lái nó.


Vâng, điều này thực sự đã xảy ra.

Lego cho biết dự án - trong đó sử dụng hơn một triệu chiếc Lego Technics của 339 giống - mất 13500 và phần tốt nhất của một năm để có được trên đường. Tại 1,5 tấn, nó không phải là chính xác ánh sáng, nhưng sử dụng 2304 động cơ công nghệ, 4032 bánh răng và năm 2016 chéo trục để đưa ra 5.2bhp và 68lb ft mô-men xoắn. Đó là đủ cho tốc độ tối đa trên 12 dặm một giờ, tương tự như một số xe hơi hiển thị.

Oh, và Lego có tài xế kiểm tra chính thức của Bugatti và cựu chiến binh Le Mans, Andy Wallace, lái nó.

Điều gì ấn tượng nhất về điều này là thực tế nó thực sự đã xảy ra, nhưng cũng là số lượng Lego được sử dụng trong dự án. Thân xe của Chiron đã được làm từ một làn da phức tạp của các mảnh Technics, trong khi thậm chí cả airbrake của Bugatti được tạo ra từ lego - nó không hiệu quả như của người thực.

Nội thất có hình dáng giống với Chiron thật, và chỉ có bánh xe - đến từ chiếc xe thật - và các yếu tố của hệ thống truyền lực không được làm từ những mảnh Lego. Chúng tôi đã phát hiện ra một hệ thống đọc Racelogic vui nhộn và phanh đĩa trong một số hình ảnh này.

Hơn nữa, keo không được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong quá trình xây dựng, điều này làm cho toàn bộ điều trở nên ấn tượng hơn.

Không có gì khác để nói, thực sự.

Mọi chi tiết xin liên hệ website: Zenit Việt Nam | Phụ Tùng Ô Tô