Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lý tưởng đến triều tiên - phần 1

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Yanggakdo tại Bình Nhưỡng được hoàn thành vào năm 1995, trong thời gian cao điểm của nạn đói tồi tệ nhất của đất nước - những gian khổ tháng Ba. Với một số khách sạn đã tồn tại trong thành phố thủ đô của Bắc Triều Tiên, nó là khá khó khăn để hiểu những gì cơ quan chức năng có động lực để xây dựng một cơ sở lớn tại thời điểm đó - ngoại trừ rằng đây là lần đầu tiên, và cho đến nay chỉ, khách sạn để được nằm từ xa trên một hòn đảo. Do đó, nó lý tưởng cho các tour du lịch Bắc Triều Tiên. Đối với một quốc gia mà không hết sức mình để giữ khách du lịch và người dân địa phương cách nhau tại mọi thời điểm, những lợi ích rõ ràng của một khách sạn đảo rõ ràng để xem. Nó tránh câu hỏi khó chịu từ khách du lịch về các hạn chế về di chuyển trong các tour du lịch (khách đi lang thang đảo tự do trong thời gian ở), và giảm thiểu tiếp xúc với người dân địa phương có cho người nước ngoài giàu có. Nhưng những gì về những người Bắc Triều Tiên phải làm việc tại khách sạn Yanggakdo?

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Dan Mach.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hầu hết các khách sạn ở Bắc Triều Tiên được sử dụng cho khách quốc tế vắng mặt của cả hai áp phích chiến dịch tuyên truyền và chân dung của Kims. Với rất nhiều người nước ngoài tò mò và nói nhiều, các phòng với TV có thể nhận BBC, CNN và camera quan sát, và trong một số trường hợp thậm chí khoe khoang kết nối internet băng thông rộng, những khách sạn có thể là một nguồn thông tin có khả năng gây bất ổn đối với một số người Bắc Triều Tiên.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người lao động được vĩnh viễn có trụ sở tại khách sạn họ phải làm việc trong. kỹ sư, nhân viên làm sạch, và tác an ninh. Đối với những người như thế này, môi trường làm việc thậm chí có thể là đủ để thách thức khái niệm sâu sắc về ăn sâu vào người nước ngoài, và có khả năng làm suy yếu niềm tin vào các thông tin của chính phủ. Đối mặt với năng động này, các nhà thiết kế của Yanggakdo mất một số bước hấp dẫn để giảm thiểu các tác động của công trình khách sạn có thể đưa vào đội ngũ nhân viên.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

Những ai đã đến thăm Yanggakdo sẽ biết, không có tầng thứ năm trên bất kỳ các bảng thang máy dành cho khách du lịch, một thực tế là đã hấp dẫn khách du lịch trong nhiều năm. Lâu đã có tin đồn rằng đây là bởi vì tầng thứ năm là nơi lệnh gián điệp của Yanggakdo được nằm, một khu vực ngoài giới hạn do được cho là vị trí nơi cư ngụ giám sát đã diễn ra. Những câu chuyện về giám sát du lịch đầy dẫy trong những năm 1990, vì vậy nó rất dễ dàng để xem những tin đồn như thế này phát sinh. Nhưng thực tế là là tầng thứ năm là nơi mà các cơ quan hành chính khách sạn có thể được tìm thấy. Sự khác biệt thú vị giữa này và bất kỳ văn phòng khách sạn quốc tế khác của Yangakkdo được làm đầy với propaganda- đến một mức độ khá phổ biến ngay cả ở CHDCND Triều Tiên.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thùy Linh Ngô Tư vấn Hà Nội lên kế hoạch chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Sếp giao cho bạn lên kế hoạch Căn hộ chung cư 0
T Twitter lên kế hoạch giao tài khoản tổng thống cho Biden Tin tức cập nhật 0
T Cách lên kế hoạch trong tổ chức sự kiện mà bạn nên biết Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
N Từng bước lên kế hoạch kinh doanh cho quán cà phê!! Các dịch vụ khác 0
T Kế hoạch thuế của Biden sẽ khiến Mỹ mạnh lên hay yếu đi? Tin tức cập nhật 0
congnghenitco Tư vấn 13 lời khuyên để mở một quán cafe thành công lên kế hoạch Các dịch vụ khác 0
ngochuyen01 Các Bước Lên Kế Hoạch Khai Trương Cửa Hàng Chi Tiết Nhất 2020 Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Bamboo Airways lên kế hoạch mở đường bay thẳng tới Australia Tin tức cập nhật 0
dichthuatsaigon Lên kế hoạch dịch thuật công chứng Gia Lai hiệu quả Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Lên kế hoạch dịch thuật công chứng Gia Lai hiệu quả Thời trang Nữ 0
T Lên kế hoạch dọn dẹp để hiệu quả hơn Các dịch vụ khác 0
T Nga lên kế hoạch tiêm vắcxin ngừa COVID-19 từ tháng 10 Tin tức cập nhật 0
T Lên kế hoạch quảng bá du lịch Việt ra nước ngoài, chờ 'đón sóng' hậu COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Mỹ lên kế hoạch cấm chính phủ hợp tác với doanh nghiệp mua hàng Huawei Tin tức cập nhật 0