Lên tạm thiết kế văn phòng dùng phong cách cũ dễ cho thuê theo HUG

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
448
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Khuyến khích giảm bảo lãnh thi công những phong cách thiết kế kiểu văn phòng cho thuê tạm thời trong 2 năm cho các công ty cho thuê đã vay với tỷ lệ nợ cao

thiet-ke-van-phong-densu-03.jpg

Ảnh: biz.qdc.vn

Chính phủ sẽ đưa ra kế hoạch cứu trợ cho các chủ doanh nghiệp làm trong ngành thiết kế kiến trúc văn phòng loại cho thuê mà không thể mua bảo hiểm đảm bảo cho thuê văn phòng do tỷ lệ nợ cao trong tháng này.

Ngay cả khi tỷ lệ nợ vượt quá 100% trong thời gian tạm thời là hai năm, việc cho phép mua Bảo hiểm Đảm bảo Hoàn lại Tiền gửi từ ngân sách thiết kế theo phong cách văn phòng tiêu chuẩn đang được thảo luận nhưng để giới hạn phạm vi bảo lãnh trong giới hạn 100%.

Theo Quốc hội, Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông vận tải và Tổng công ty Thiết kế Bảo lãnh Nhà và Đô thị (HUG) ngày 2, Chính phủ đã quyết định giảm tỷ lệ nợ của các doanh nghiệp chuyên về thiết kế văn phòng và thi công xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê để giải quyết vấn đề không thể mua được.

Bảo hiểm sẽ đảm bảo tiền thuê văn phòng do tỷ lệ nợ cao của các doanh nghiệp thiết kế kiểu văn phòng sinh hoạt như nhiều công ty, nhiều kiến trúc văn phòng cải tạo từ thiết kế dạng biệt thự. Ngay cả khi vượt quá 100%, họ đang rất cân nhắc phương án cho phép mua Bảo hiểm đảm bảo hoàn trả tiền gửi vào ngân sách dự trữ cho những dự án thi công thiết kế văn phòng cho thuê trong hai năm kể từ năm sau.

Theo đó, các công ty cho thuê hiện tại phải mua bảo hiểm bảo lãnh từ các tổ chức bảo lãnh như Tổng công ty Bảo lãnh Nhà và Đô thị (HUG) khi ký hợp đồng tiến hành thi công các công trình theo bản vẽ có phong cách thiết kế văn phòng được nhiều công ty yêu thích và sẽ thông báo cho thuê ở các tòa nhà văn phòng từ ngày 18 tháng 12 năm nay.

Tuy nhiên, có một vấn đề là các công ty cho thuê tòa nhà office với khoản nợ vay cao không thể mua bảo hiểm đảm bảo, và đã có một phản ứng dữ dội với một vài phong cách thiết kế kiến trúc văn phòng mới lạ.

Hiện tại, để đăng ký bảo hiểm đảm bảo, có một ràng buộc là khoản vay tài chính phải dưới 60% giá thị trường nhà ở, và tổng số tiền cho vay và đặt cọc cho hợp đồng thiết kế văn phòng không được vượt quá 100% chi phí dự tính và giá thuê văn phong trên thị trường bất động sản.

Nếu người điều hành doanh nghiệp cho thuê văn phòng không trình chứng nhận bảo hiểm do QDC hoàn thành để đảm bảo khi báo cáo hợp đồng thiết kế văn phòng loại dùng để cho thuê, có thể bị phạt tới 30 triệu won, và trong trường hợp xấu nhất, tư cách kinh doanh cho thuê văn phòng có thể bị hủy bỏ.

Trước đó, chính phủ đã bãi bỏ hệ thống kinh doanh dịch vụ thiết kế văn phòng có phong cách tùy biến của tư nhân và hệ thống kinh doanh cho thuê ngắn hạn tư nhân 4 năm trong 'Các biện pháp ngày 10 tháng 7' năm ngoái và bắt buộc tất cả các nhà điều hành kinh doanh dịch vụ thiết kế kiến trúc văn phòng đã đăng ký phải mua bảo hiểm khi dùng phong cách thiết kế quá sang trọng để cho thuê.

Nguồn: biz.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Có lên tạm ngưng công ty trong thời điểm này không? Các dịch vụ khác 0
T Giá xăng dầu hôm nay 14/1: Tạm thời đi xuống, cuối tuần vọt lên? Các dịch vụ khác 0
Lương Thuý Lành Cần bán Chiết khấu lên tới 4.5 % khi mua chung cư Tecco đán TP Thái nguyên Căn hộ chung cư 0
M Căn nhà nhỏ toát lên sự sang trọng nhờ thiết kế thông minh và cao cấp Bất động sản khác 0
vannguyen2159 Review quá trình nâng điểm Reading TOEIC từ 100 lên 400+ Tuyển sinh- Học Hành 0
palletnhuathanhthuy Cần bán Pallet Nhựa Tiền Giang Giảm Gía Tri Ân Khách Hàng Tháng 6 Lên Tới 20% Kho, Nhà xưởng 0
palletnhuathanhthuy Cần bán Pallet Nhựa Tiền Giang Giảm Gía Tri Ân Khách Hàng Tháng 6 Lên Tới 20% Kho, Nhà xưởng 0
palletnhuathanhthuy Cần bán Pallet Nhựa Tiền Giang Giảm Gía Tri Ân Khách Hàng Tháng 6 Lên Tới 20% Kho, Nhà xưởng 0
linhvuong369 Tại sao bạn lên chọn mua các dụng cụ thể dục công viên tại địa chỉ uy tín? Việc tìm người 0
M Tư vấn In logo lên bình giữ nhiệt Quảng Ngãi Các dịch vụ khác 0
kdvang Cách chiến thắng sâm lốc,3 cây,mậu binh,tiến lên,cát tê,poker G88 Vin Các dịch vụ khác 0
duongthuonghhtk4 5 "tư thế yoga quan hệ tình dục" nhất định phải học chạm đáy điểm G Khiến Nàng Phụt Nước Như Mưa dễ lên đỉnh không bao giờ quên Các dịch vụ khác 0
0943299000 Những nguyên nhân khiến điều hoà funiki không bật lên được Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Maycongnghiepshb Cần bán Giải cứu Cầu Xe Nâng Hàng Lên Container giá rẻ hậu Covid Máy Móc Công Nghiệp 0
hong anh Cần bán 1000m2 đất nông nghiệp, đã có quy hoạch lên thổ cư, khu dân cư đông, giá đầu tư Đất bán - cho thuê 0
Tin liên quan