Cần bán Lí do nhà hàng chọn Bánh tráng không nhúng nước

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
543
0
16

Bánh tráng không nhúng nước được nhiều người biết đến và sử dụng. Nghe tên bánh tráng không nhúng nước là bạn đã bỏ đi được quy trình nhúng nước của những loại bánh tráng truyền thống. Đa số bánh tráng truyền thống trước khi ăn đều phải nhúng nước rồi mới sử dụng. Công đoạn nhúng nước chủ yếu giúp cho bánh tráng có độ mềm và dẻo dễ dàng cuốn gỏi hay ăn kèm các món ăn với rau sống.
Để giúp người dùng tiện lợi hơn khi ăn, chúng tôi có sản phẩm bánh tráng không nhúng nước chuyên dùng cho nhà hàng, quán ăn. Khi ăn bạn chỉ cần mở túi và sử dụng luôn không cần phải nhúng nước. Khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi và ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra thì nhân viên phục vụ cũng tiết kiệm được thời gian và công đoạn phục vụ hơn. Khi đó nhân viên sẽ chăm sóc nhiệt tình khách hàng. Chất lượng phục vụ cũng được nâng cao.
Ngoài ra, lí do giúp bánh tráng nhà hàng được sử dụng rộng rãi là tiết kiệm không gian bàn ăn.
Hơn nữa đối với bánh không nhúng nước khi ăn bạn vẫn giữ nguyên hương vị của lá bánh. Là sự hòa quyện của bột gạo tẻ pha cùng với khoai mì và được thêm 1 chút muối giúp bánh có vị mặn mòi.
Địa chỉ mua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang
Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang hiện đang phân phối và sản xuất tại TPHCM, ngoài ra bánh còn được phân phối ở các tỉnh miền Trung. Các bạn ở ngoài khu vực có thể đặt hàng tại các trang web lớn như lazada, conlele.vn...Liên hệ: 0908.71.68.71 để đặt đơn hàng lớn.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM.
Hotline: 0908716871​