Tư vấn Liên thông cao đẳng điều dưỡng học phí hết nhiêu tiền

binhan2016

Thành viên mới
18/9/17
134
0
16
VND
Bạn đang có nhu cầu đăng ký dựa học về đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng vao năm 2019 thì hình thức tuyển sinh cũng như là học phí cụ thể ra sao luôn là kiến thức mà với những bạn thí sinh quan tâm đến vậy cụ thể hình thức và chi phí ra sao cùng tham khảo qua chia sẻ của trường cao đẳng dược pasteur như sau đây.

dựa kiến thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, năm 2018 là năm đánh dấu mốc có với những trường dạy học trên Cả Nước đồng loạt tăng chi phí, đặc thù là các Trường dạy học khối ngành Y Dược đang trên đà tăng rất khó “kiểm soát”. Vì thế để những thí sinh có thể yên tâm căn cứ học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức chi phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mới nhất tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-4.jpg

1. Công bố mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

làm việc ở trước khá nhiều sự lo lắng của các thí sinh về công việc tăng học phí, Ban giải thích giải đáp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có câu trả lời chính thức đến tất cả các thí sinh trên Cả Nước như sau: Tuy rằng nghề Điều dưỡng phải tận dụng đa số người vân dụng thí nghiệm hiện đại đắt tiền để phục vụ công tác học tập, nghiên cứu và thực hành nhưng do hệ thống có Văn phòng vật chất của Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur trên tất cả những phân hiệu đào tạo đều có sẵn không phải thuê hoặc mượn bất kỳ của một ngôi trường nào, đặc biệt đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng được tận dụng từ những cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo có Kỹ năng, chuyên môn nghề Y, có với những năm công tác tại Bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường vì thế nên chắc chắn kinh phí học tập cho những thí sinh sẽ “mềm” hơn với những những trường đào tạo có cùng chuyên môn, đây chính là điều kiện tiện lợi giảm được áp lực kinh tế cho những thí sinh căn cứ học tại đây.

Cụ thể, nếu như các trường dạy học có cùng chuyên ngành có mức thu học phí là 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng/ tháng, với những Trường đào tạo ngoài công lập sẽ có mức thu cao hơn thì trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur đưa ra mức chi phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thấp hơn khá nhiều các Trường có cùng chuyên môn đào tạo là 940.000 đồng/ tháng, rẻ hơn khá nhiều và không phát sinh những chi phí khác trong công việc học tập.

dựa đó, cũng trong đề án tuyển sinh này thì mức chi phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM được áp dụng chung cho những ngành đào tạo trong hệ liên thông Cao đẳng Y Dược của ban giám hiệu nhà trường. Ngoài khoản thu chi phí không tăng như với các các trường khác thì nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có những chính sách miễn giảm học phí… cho những thí sinh có nguyện vọng liên thông chuyên khoa Điều dưỡng và những ngành Y học khác để phát triển sau này.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-5.jpg

2. thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có tương ứng với mức học phí?

theo ghi nhận của ban tư ván tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường, với các thí sinh đang lo ngại mức chi phí quá thấp so với với các Trường khác thì uy tín dạy học có giảm, mức thời gian học tập ngắn hoặc không? Trên Thực tế, uy tín dạy học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được với các chuyên gia kiểm chứng, phụ huynh, thí sinh tin tưởng với các năm qua, minh chứng là số lượng hồ sơ đăng ký ứng tuyển vào Trường hiện nay một đông, Vì vậy những thí sinh không cần lo lắng đến chất lượng dạy học của Trường. Mặt khác thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đang được ấn định cho nên chắc chắn không có tình trạng học phí thấp thì thời giờ đào tạo ngắn, vì mức thời gian dạy học sẽ theo trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh theo học.

dựa đó, thời giờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, sau khi thi xong tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-8-1.jpg

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể căn cứ học, ban giám hiệu nhà trường còn có khung thời giờ dạy học ngoài giờ hành chính được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay 2 hiện nay cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Vậy cho nên các thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo về điều kiện, thời giờ đào tạo hay mức giá liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM caodangyduochcm.edu.vn/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-hoc-thu-7-chu-nhat-nam-2018/ năm 2018 có cao hoặc không? Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển những thí sinh có thể làm một Bộ GDĐT hồ sơ ứng tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Mọi kiến thức về hồ sơ xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hoặc có bất kì điều gì thắc mắc, những thí sinh có thể liên hệ làm việc ở tiếp về trung tâm của Trường để được biết thêm kiến thức chi tiết.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tshuonghn liên tHÔNG cao đẲNG dƯỢC, liên thông ĐIỀU DƯỠNg học luôn ONLINE tháng 8 tháng 9 Tuyển sinh- Học Hành 0
G Tuyển sinh hệ liên thông / văn bằng 2 cao đẳng kế toán doanh nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
D Nhà trường nhận hồ sơ liên thông/Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Tuyển sinh- Học Hành 0
demviethome Cần bán Đệm Cao Su Liên Á FiveZone – Thiết kế thông minh Nội Thất - Xây Dựng 0
quyetdodo Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Lợi thế khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Điều kiện xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Y dược 2020? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp.HCM hệ liên thông năm 2020 Các dịch vụ khác 0
trongmxh Năm 2020 Trung cấp Y sĩ đa khoa liên thông cao đẳng dược TPHCM được không? Tuyển sinh- Học Hành 0
R Mở lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 Các dịch vụ khác 0
trongmxh Thủ tục tham gia Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
trongmxh Tầm quan trọng của việc Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
R Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cuối tuần năm 2020 Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Độ tuổi học liên thông Cao đẳng Y Dược 2020 là bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0