Liệu iPhone 13 Pro Model có phù hợp với iPhone 13 không?

long123

Thành viên mới
11/3/21
24
0
1
VND
Các vị trí khác nhau của bộ nút trên điện thoại iPhone 12 và 13

Vẫn chưa hết những lý do khiến vỏ iPhone 13 không giống iPhone 12. Các biến thể khác được nhìn thấy ở vị trí của các bộ nút cho mỗi mô hình. Trong điện thoại mới, các nút thấp hơn một chút so với điện thoại cũ.Nút tắt âm lượng và công tắc được đặt ở vị trí tương đối thấp hơn. Một điều bạn sẽ chỉ nhận thấy khi thử sửa điện thoại iPhone 13 thành vỏ iPhone 12. Nút nguồn trên điện thoại mới cũng được đặt ở vị trí thấp hơn so với iPhone 12. Do đó, trường hợp của điện thoại iPhone 12 và 13 sẽ không bao giờ giống nhau. Ngoài ra, vỏ iPhone 11 sẽ không vừa với iPhone 12 Pro Max mới .Liệu iPhone 13 Pro Model có phù hợp với iPhone 13 không?

Rõ ràng, chúng ta đã thấy rằng vỏ điện thoại iPhone 13 mới không thể vừa với vỏ iPhone 12 cũ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể băn khoăn liệu một chiếc điện thoại iPhone 13 Pro có vừa với vỏ iPhone 13 hay không.Họ nên, phải không? Sai lầm! Điện thoại iPhone 13 có camera lớn hơn iPhone 12, nhưng nhỏ hơn nhiều so với iPhone 13 Pro. Điều này có nghĩa là nếu bạn thử bóp mạnh iPhone 13 Pro trong vỏ iPhone 13, bạn có thể chặn máy ảnh hoặc cọ xát vào ống kính, làm giảm chất lượng hình ảnh.Ngoài ra, vì vỏ máy nhỏ hơn phiên bản Pro nên nó sẽ không cung cấp khả năng bảo vệ cần thiết và trong trường hợp điện thoại bị rơi, camera, cạnh và màn hình của nó có thể bị hỏng, tuy nhiên điều này là không mong muốn. Tuy nhiên, Waw Case luôn khuyên bạn nên bảo vệ ống kính máy ảnh của bạn khỏi bị hư hỏng , trầy xước và các thiệt hại khác.Các điện thoại trước đây hoạt động như thế nào?

Mặc dù điện thoại iPhone đắt tiền. Họ có một cách thực tế để tiết kiệm tiền, đặc biệt là đối với những người yêu thích xu hướng và tiếp tục mua các phiên bản mới. Công ty Apple sẽ sản xuất điện thoại theo cách mà một chiếc điện thoại mới sẽ phù hợp với trường hợp của những người tiền nhiệm.Ví dụ: nếu bạn có điện thoại iPhone 8 và được nâng cấp bằng cách mua iPhone 9, thì cái sau sẽ phù hợp với trường hợp của cái trước. Bằng cách đó, mọi người thực tế sẽ tiết kiệm được một số tiền, mặc dù họ vẫn sẽ chi rất nhiều tiền để mua điện thoại.IPhone 13 có tương thích với vỏ iPhone 13 Pro không?

Như đã thảo luận trước đây, điện thoại iPhone 13 Pro sẽ không tương thích với vỏ iPhone 13. Tất nhiên, bộ nút của iPhone 13 và iPhone 13 Pro được đặt ở cùng một vị trí. Mặc dù thấp hơn so với người tiền nhiệm của họ.Vị trí camera của iPhone 13 khác với phiên bản Pro của nó. Bố cục máy ảnh cho kiểu Pro lớn hơn kiểu bình thường; do đó điện thoại iPhone 13 Pro sẽ không vừa với vỏ iPhone 13.Trò chuyện có thể xảy ra. Nếu bạn có một chiếc ốp lưng iPhone 13 Pro và muốn sử dụng nó với một chiếc iPhone 13, điều đó thực sự có thể. Tất nhiên, vị trí camera sẽ có vẻ kỳ lạ vì phần khoét lớn trên vỏ iPhone 13 Pro sẽ không che hoàn toàn camera nhỏ của điện thoại iPhone 13 bình thường. Tuy nhiên, vỏ máy vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ cần thiết cho điện thoại.

Xem thêm: mẹo hay giúp điện thoại tránh hư hỏng

Tôi có thể sử dụng điện thoại iPhone 13 mới của mình với các trường hợp phiên bản cũ hơn không?

Nếu bạn có một chiếc ốp lưng cũ hơn iPhone 12 và muốn sử dụng nó cho chiếc điện thoại iPhone 13 mới của mình, nó vẫn tốt như đã quên. Nếu điện thoại mới không thể hoán đổi cho người tiền nhiệm ngay lập tức của chúng (iPhone 12), thì sẽ không có cách nào nó hoạt động với các trường hợp phiên bản cũ hơn khác. Tuy nhiên, có một vấn đề liên quan đến các trường hợp kiểu túi. Vì những trường hợp như vậy không được thiết kế cho một máy ảnh cụ thể, chúng vẫn có thể hoạt động cho iPhone mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó, bạn chỉ cần mua các vỏ iPhone 13 Pro Max và 13 trong các vỏ tương ứng của chúng.Bạn có thể muốn tiết kiệm một vài xu bằng cách sử dụng vỏ iPhone 12 trên điện thoại iPhone 13 mới. Tuy nhiên, do thiết kế của điện thoại mới, chúng không tương thích với các phiên bản cũ và vỏ của chúng. Do đó, bạn không thể sử dụng iPhone 13 và 13 Pro tương ứng với iPhone 12 và 12 Pro. Trong khi ốp lưng iPhone 13 không tương thích với iPhone 13 Pro. Bạn có thể sử dụng ốp lưng iPhone 13 Pro với điện thoại iPhone 13. Nhưng tốt nhất bạn nên mua từng chiếc điện thoại có vỏ được thiết kế riêng.
Xem thêm: Ốp lưng chống bẩn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Iphone 6 liệu còn đáng mua vào cuối năm 2019 Các dịch vụ khác 0
S iPhone 5/5s giá một triệu đồng liệu có đáng mua Các dịch vụ khác 0
iphone trả bảo hành Tư vấn iPhone nguyên Seal là gì? liệu có nên mua iPhone nguyên Seal không? Iphone 0
N Tư vấn Lời đồn về Camera selfie của iPhone XS liệu có đúng? Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
N Tư vấn Liệu tốc độ OnePlus 6 có so được với iPhone X và Galaxy S9+??? Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mattrangmau Tư vấn Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone như thế nào? Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
S Cần mua 'bệnh cong' sẽ chẳng còn tái diễn trên iphone 6s nhờ một chất liệu vỏ mới Iphone 0
K Người dùng iphone liệu có chuyển sang samsung? Android 0
K Cần mua Nhận khắc phục lỗi treo táo, treo cáp trên iphone, ipad không mất dữ liệu Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
K Cần mua Nhận khắc phục lỗi treo táo, treo cáp trên iphone, ipad không mất dữ liệu Sim số 0
K Cần mua Nhận khắc phục lỗi treo táo, treo cáp trên iphone, ipad không mất dữ liệu Sim số 0
thamtu123 Quản lý hiệu quả dữ liệu đồ sộ bằng ảo hóa và điện toán đám mây Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Túi da đựng xì gà Cohiba sang trọng chất liệu da cao cấp 1101L Thời trang Nam 0
quyen113 Cân đối hài hòa giữa ánh sáng và chất liệu nội thất Bất động sản khác 0
P Vật liệu chống thấm mặt cầu Nội Thất - Xây Dựng 0