Cần bán Loa Bose Âm Vòm Đẳng Cấp

h2shop68tsn

Thành viên mới
31/8/18
28
1
3
Hãy điều khiển âm nhạc theo cách bạn muốn. Nếu có ai đó hỏi tôi về loa âm trầm, bass trầm ấm, âm thanh chất lượng lan tỏa khắp phòng thì không ngần ngại tôi sẽ trả lời rằng Bose Home Speaker 500 là thứ họ muốn tìm.

110236
Bởi không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài hoàn hảo nhôm nguyên khối gồm hai màu cơ bản là đen và trắng, có màn hình LCD hiển thị thông tin và ảnh bìa của bài hát. Home Speaker 500 không chỉ để nghe nhạc mà nó còn làm vật trang trí cho phòng khách, phòng ngủ ngay cả nhà bếp hay bàn làm việc của bạn.

110237
Ở mặt trên của mẫu loa này mới là nơi điều khiển chính với hàng loạt các nút bấm. Thông qua chúng, người dùng có thể chọn các loại nguồn phát như danh sách nhạc ưa thích, trạm radio... Ngoài ra, Home Speaker 500 còn có một nút bấm để người dùng bật/tắt Alexa ( Alexa được tích hợp sẵn, bạn cũng có thể truy cập vào những thứ như báo cáo thời tiết và tiêu đề tin tức. Vì vậy, nếu bạn muốn nghe điều gì đó, chỉ cần hỏi. Và các bản cập nhật phần mềm trong tương lai sẽ thêm các tính năng mới).

110238

Điều làm mình thích nhất ở Home Speaker 500 chính là khả năng tạo ra âm tầng rộng nhất hiện nay nhờ được trang bị 2 củ loa do Bose đặc chế, bố trí phát ra âm thanh theo 2 hướng ngược nhau, hai trình điều khiển tùy chỉnh hướng theo hướng ngược lại để thoát ra khỏi tường. Với Âm trường rộng hơn bất kỳ loa thông minh nào khác, đủ mạnh để lấp đầy bất kỳ phòng nào nhờ có hiệu suất âm thanh nổi đáng kinh ngạc

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và liên tục chuyển giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ. Thêm vào đó, đó là một cách đơn giản khác để điều khiển
Loa Bose Home 500. Thiết lập cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, vì vậy nhạc bạn yêu chỉ là một lần chạm. Và nhiều người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung của họ.

  • Kích thước: 203 x 170 x 109 mm
  • Trọng lượng: 2.15 kg
  • Sản phẩm chính hãng Bose

Bên Cạnh đó H2shop.vn đang có bán sản phẩm mới nhất của Bose “Kính Mát Nghe Nhạc

Mang vẻ ngoài là chiếc kính mát cao cấp nhưng lại có khả năng nghe nhạc tương tự chiếc tai nghe Bluetooth.
Với Bose Frames bạn vừa bảo vệ được đôi mắt của mình, bởi nó ngăn chặn đến 99% tia UVA/UVB gây hại, làm đẹp cho chủ nhân lại còn nghe được bài nhạc mình yêu thích trong khi vẫn tương tác với môi trường bên ngoài.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
+/ Số điện thoại hotline tư vấn: 19006063 - 028 220 56789
+/ CN 1 : 13/14 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM
+/ CN 2 : 68 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM