Loa JBL Eon One có hay như lời đồn?

769audio

Thành viên mới
20/2/20
21
0
1
VND
LOA JBL EON ONE CÓ HAY NHƯ LỜI ĐỒN?

Loa trình diễn EON ONE là đối thủ đáng gờm nhất so với các dòng loa kéo di động trên thị trường bởi EON ONE có lợi thế là hàng chính hãng, chất âm đẳng cấp vượt xa các đối thủ khác, mẫu mã hoàn toàn khác biệt, sở hữu kiểu dáng dàn loa mid và treble như hệ thống loa trình diễn chuyên nghiệp, loa Eon One là thiết bị loa biểu diễn được lựa chọn mua nhiều nhất tại 769audio giá cả rất cạnh tranh

ONE đấy có nghĩa là hay nhất và cũng có nghĩ gom lại làm duy nhất. Loa One Eon bao gồm mixer, power và là hệ thống loa chuyên nghiệp. Thiết bị khá là nhỏ gọn, các chi tiết được tháo lắp và sắp xếp dễ dàng, thuận tiện để mang theo.

jbl eon one.jpg
HỆ THỐNG LOA BIỂU DIỄN JBL EON ONE

Loa EON ONE có thiết kế như hệ thống loa chuyên nghiệp, củ bass to cho chất âm mạnh mẽ và uy lực, bass loa 25cm nằm riêng biệt phía dưới cùng bộ điều khiển âm thanh dễ sử dụng có tay xách dễ dàng mang đi, phía trên gồm 6 loa mid và treble nằm dọc trên cùng thanh hướng được thiết kế có thể tháo lắp 3 khúc còn được gọi là loa array.

Nếu bạn chọn không gian chơi nhạc trong nhà thì chỉ giữ lại 1 thanh loa array phía trên thôi, để trình diễn bên ngoài không gian mở tùy ý ghép 2 đến 3 cây nâng cao đủ sức phủ rộng lấp đầy vùng chơi nhạc . Loa JBL EON ONE là loa trình diễn nhạc cụ cá nhân , bạn thử làm nghệ sĩ biểu diễn những bài hát yêu thích cho người thân yêu cùng thưởng thức.

eon one.jpg

LOA BIỂU DIỄN JBL EON ONE

EON ONE P.A. trên hệ thống mang âm thanh dòng JBL huyền thoại rất phù hợp sử dụng tại các buổi biểu diễn, hội nghị hoặc dịp tụ tập bạn bè hát karaoke. Bạn và người thân của bạn sẽ được trải nghiệm chất âm thanh loa JBL EON ONE mạnh mẽ, chính xác nhờ cấu hình loa điều hướng array và loa siêu trầm phản xạ âm trầm 10 ” trong trẻo và mượt mà phải nói là thiết bị này thực sự là một dòng loa cực kỳ tiện ích.

Loa trang bị kết nối Bluetooth kết nối dễ dàng với điện thoại, đáp ứng nhanh chóng thuận tiện mà không cần thông qua hỗ trợ dây cắm khác.

JBL EON ONE là 1 thiết bị âm thanh tuyệt vời, phục vụ tốt nhu cầu hát karaoke và điều tuyệt vời nhất là giá cả cự kỳ tốt và cạnh tranh nhất.LOA JBL EON ONE CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC NGOÀI TRỜI ?

Công suất âm thanh loa JBL EON One siêu mạnh lên đến 380W, loa biễu diễn duy nhất không tích hợp pin nên thiết kế công suất ra loa mạnh mẽ.

Những cuộc vui chơi nhạc hay hát karaoke ngoài trời JBL EON ONE chỉ cần kết nối được với nguồn điện thì bạn sẽ thỏa sức với niềm vui bất tận.

one pro.jpg

LOA JBL EON ONE KARAOKE CÓ HAY KHÔNG?

Bạn hãy đầu tư thêm bộ micro tích hợp Bluetooth để hát karaoke, kết nối với bộ trộn 6 kênh chuyên nghiệp. Tích hợp với các hiệu ứng như hồi tiếng, EQ,.. dễ dàng kiểm soát được âm thanh mong muốn

Bộ trộn âm thanh 6 kênh tích hợp với EQ tôi giúp bạn dễ dàng có được âm thanh tuyệt vời ngay lập tức — chỉ cần kết nối micro và nhạc cụ của bạn chỉ trong vòng vài dây hoặc phát trực tuyến âm thanh Bluetooth® từ thiết bị di động của bạn. Với thiết kế tất cả trong một thực sự mà bạn có thể mang theo bằng một tay, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.


 

Attachments

  • jbl eon one.jpg
    jbl eon one.jpg
    76.2 KB · Lượt xem: 0