Loa JBL Eon One Pro đẳng cấp nhất

769audio

Thành viên mới
20/2/20
19
0
1
VND
LOA JBL EON ONE PRO ĐẲNG CẤP NHẤT

LOA JBL EON ONE PRO CÓ ĐÁNG MUA HAY KHÔNG?

Loa trình diễn Eon One Pro là đối thủ đáng gờm nhất so với các dòng loa kéo di động trên thị trường bởi One Pro có lợi thế là sở hữu chất âm đẳng cấp vượt xa các đối thủ khác, mẫu mã hoàn toàn khác biệt, sở hữu kiểu dáng dàn loa mid và treple như hệ thống loa trình diễn chuyên nghiệp, loa Eon One Pro là thiết bị loa biểu diễn được lựa chọn mua nhiều nhất tại 769audio giá cả rất cạnh tranh

One đây có nghĩa là hay nhất và One Pro có ý nghĩa là đẳng cấp nhất. Loa Eon One Pro bao gồm mixer, power và là hệ thống loa chuyên nghiệp. Thiết bị khá là nhỏ gọn, các chi tiết loa thanh array được tháo lắp và sắp xếp dễ dàng, thuận tiện để mang theo.

eon pro 1.jpg

JBL EON ONE PRO ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Loa Eon One Pro có mẫu mã và tính năng như loa Eon One cùng khả năng thiết kế như hệ thống loa chuyên nghiệp, củ bass to cho chất âm mạnh mẽ và uy lực, bass loa 25 cm nằm riêng biệt phía dưới cùng bộ điều khiển âm thanh dễ sử dụng có tay xách đễ dàng mang đi, phía trên gồm 6 loa mid và treble nằm dọc trên cùng thanh hướng được thiết kế có thể tháo lắp 3 khúc còn được gọi là loa array.

Nếu bạn chọn không gian chơi nhạc trong nhà thì chỉ giữ lại 1 thanh loa array phía trên thôi, để trình diễn bên ngoài không gian mở tùy ý ghép 2 đến 3 cây nâng cao đủ sức phủ rộng lắp đầy vùng chơi nhạc . Loa JBL One Pro là loa trình diễn nhạc cụ cá nhân , bạn thử làm nghệ sĩ biễu diễn những bài hát yêu thích cho người thân yêu cùng thưởng thức.

eon one.jpg

LOA BIỄU DIỄN JBL EON ONE PRO

Eon One Pro P.A. trên hệ thống mang âm thanh dòng JBL huyền thoại rất phù hợp sử dụng tại các buổi biểu diễn, hội nghị hoặc dịp tụ tập bạn bè hát karaoke. Bạn và người thân của bạn sẽ được trải nghiệm chất âm thanh loa JBL One Eon Pro mạnh mẽ, chính xác nhờ cấu hình loa điều hướng array và loa siêu trầm phản xạ âm trầm 10 ” trong trẻo và mượt mà phải nói là thiết bị này thực sự là một dòng loa cực kỳ tiện ích.

Eon One Pro trang bị kết nối Bluetooth kết nối dễ dàng vối điện thoại, đáp ứng nhanh chóng thuận tiện mà không cần thông qua hộ trợ dây cắm khác.

JBL Eon One Pro có công suất nhỏ hơn dòng One Eon nhưng bù lại Eon One Pro lại có lợi thế hơn về mặt tiện lợi, có thể mang đi bất cứ đâu miễn pin đầy bình, tóm lại mình đánh giá One Pro là 1 thiết bị âm thanh chơi nhạc tuyệt vời, phục vụ tốt nhu cầu hát karaoke và điều tuyệt với nhất là giá cả cự kỳ tốt và cạnh tranh nhất.LOA JBL EON ONE PRO LOA DI ĐỘNG ….

Công suất âm thanh loa JBL EON One Pro siêu mạnh lên đến 240W, loa biễu diễn tích hợp pin bền bỉ, mẫu mã đẹp hoàn hảo từng chi tiếng, tiếng đẹp bass sâu mạnh mẽ.

Những cuộc vui chơi nhạc hay hát karaoke ngoài trời, du lịch bãi biển, picnic ..JBL EON ONE PRO chỉ cần sạc đầy bình với nguồn điện thì bạn sẽ thỏa sức với niềm vui bất tận.

jbl eon one.jpg

LOA JBL EON ONE PRO HÁT KARAOKE CÓ HAY KHÔNG?

Bạn hãy đầu tư thêm bộ micro tích hợp Bluetooth để hát karaoke, kết nối với bộ trộn 6 kênh chuyên nghiệp. Tích hợp với các hiệu ứng như hồi tiếng, EQ,.. dễ dàng kiểm soát được âm thanh mong muốn

Bộ trộn âm thanh 6 kênh tích hợp với EQ tôi giúp bạn dễ dàng có được âm thanh tuyệt vời ngay lập tức — chỉ cần kết nối micrô và nhạc cụ của bạn chỉ trong vòng vài dây hoặc phát trực tuyến âm thanh Bluetooth® từ thiết bị di động của bạn. Với thiết kế tất cả trong một thực sự mà bạn có thể mang theo bằng một tay, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.