Cần bán Loa JBL Pasion 6 (Bass 16.5cm)

Karaoke-ProVietNam

Thành viên mới
2/6/21
24
0
1
VND

Loa JBL Pasion 6 | Karaoke-Provietnam | dàn âm thanh gia đình​

Loa JBL Pasion 6 là mẫu loa karaoke mới tiếp nối thành công của các mẫu loa nổi tiếng hàng đầu trước đó của hãng JBL. Loa karaoke gia đình JBL Pasion 6 sản xuất trên công nghệ mới nhất hiện nay với sự kế thừa những ưu điểm mạnh của các dòng loa trước chắc chắn sẽ mang hiệu suất tốt nhất cho người dùng.

Những nét nổi bật​

Loa JBL có kích thước khá nhỏ nhắn nhưng chất lượng đánh ra thì khó lòng dòng loa nào có cùng vóc dáng có thể so sánh được.

Bass cực sâu chắc khỏe nhờ loa bass được thiết kế ở trung tâm bên cạnh là 2 loa treble đối xứng cung cấp đáp ứng tần số cao và xử lý công suất cao.

Độ méo thấp và nén công suất tối thiểu, tiếng sáng trong rõ ràng từng tiếng tí tách trong bản nhạc đều được Loa JBL Pasion 6 tái hiện chân thực.

loa-karaoke-gia-dinh-jbl-pasion-6-pak-03.jpg

Loa JBL Pasion bên cạnh chất âm hay thì kiểu dáng cũng được hãng JBL chú trọng và quan tâm chỉnh chu đến từng đường nét.

Nổi bật logo JBL Entertainment ở trung tâm mặt trước của loa trên nên ecang màu đen được sơn tĩnh điện.

Loa karaoke gia đình JBL Pasion 6 hệ thống 3 loa con trên hệ thống 1 thùng loa với đường kính loa bass chỉ 16.5cm, nhưng công suất lớn nhất có thể đạt tới 400W. Loa làm việc ổn định liên tục với mức công suất 100W.

loa-karaoke-gia-dinh-jbl-pasion-6-pak-04.jpg

Với công suất định mức 100W và độ nhạy của 87db Loa Pasion 6 trở lên dễ dàng phối ghép với mọi dòng amply karaoke hoặc vang số, công suất và cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

loa-karaoke-gia-dinh-jbl-pasion-6-pak-05.jpg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT​

Cấu tạo3 Loa, 2 đường tiếng
Công suất liên tục100W
Công Suất Max400W
Tần số đáp tuyến60Hz – 18kHz
Độ nhạy87dB
Trở kháng
Bass loa16.5cm x 1
Loa treble7.6cm x 2
Chất liệuGỗ MDF, phủ nhựa vinyl
Trọng lượng7.5kg/ chiếc
Sở hữu ngay đôi Loa JBL Pasion 6 để có được giọng hát nổi bật cùng kiểu dáng đẹp, phong cách mới lại và hiện đại rất phù hợp cho một loạt các thiết kế nội thất phòng hát gia đình.

KARAOKE-PRO VIỆT NAM

Facebook: Đăng nhập hoặc đăng ký để xem