Cần bán Loa nghe nhạc Bosch LB1 UM50EL

NVDung

Thành viên mới
11/3/18
18
1
3
Giới thiệu Loa hộp Bosch LB1-UM50E-L

Đây là dòng loa nghe nhạc có khả năng tái tạo giọng nói và mang đến chất lượng âm thanh có độ nét cao. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tự bảo vệ quá tải và tự khôi phục lại được.
Đặc biệt hơn,sản phẩm này được cung cấp cùng với giá đỡ gắn tường, giúp tiết kiệm không gian đồng thời dễ dàng điểu chỉnh, thay đổi vị trí lắp đặt.

Tham khảo:Lắp đặt âm thanh cho Bệnh Viện, xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp


Ứng dụng của Loa hộp Bosch LB1-UM50E-L

Với công suất 50W, loa được dùng nhiều trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời như: quầy bar, nhà hàng âm nhạc, công viên giải trí, âm thanh Shop quần áo cửa hàng, âm thanh văn phòng hội thảo, khu triển lãm và âm thanh phòng Gym trung tâm thể dục, .
Vẻ ngoài của loa màu trắng nhã nhặn, được bổ sung khả năng phục hồi chống quá tải. Một khối thiết bị gồm ba chiều với các đầu nối ốc vít thích hợp cho dây nối vòng qua được đặt trong khoang ở đáy của đơn vị tạo nên một chiếc loa có thiết kế thẩm mỹ đẹp và có nhiều tính năng hiện đại
Cảnh báo bằng giọng nói được thiết kế dành riêng để sử dụng trong các tòa nhà, tại đó hiệu suất của hệ thống PA tuân theo các quy định chính thức. Đây là loại loa được thiết kế dành cho các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân thu tiêu chuẩn BS 5839 8 và EN 60849 của Anh.
Hơn thế nữa,một chức năng vô cùng an toàn của loa chính là có sẵn chức năng bảo vệ để đảm bảo rằng khi xảy ra hỏa hoạn, hư hại cũng sẽ không làm hỏng mạch đã nối. Bằng cách này, sẽ duy trì được tính toàn vẹn của hệ thống; đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể dùng được để thông báo cho mọi người về tình huống xảy ra.



>>>Lắp đặt âm thanh cho quán cafe , lắp đặt âm thanh nhà xưởng trên toàn quốc
Thông Số kỹ thuật:

- Công suất định mức : 20W/ 10W/5W/2.5W
- Công suất cực đại : 20W/50W
- Mức áp suất âm thanh : 101db
- Dải tần số hiệu dụng : 90 hz- 20 khz
- Góc mở ngang: 186o – 126o
- Góc mở dọc : 84o- 62o
- Điên áp định mức : 100V
- Trở kháng định mức : 1000 ohm
- Kích thước (S x D) : 405 x 160 x 180 mm
- Kết nối 3 sợi
- Vật liệu : thùng loa làm từ nhôm, nhựa ở 2 đầu.
- Tiêu chuẩn chống thấm nước và bụi : IP65
- Trọng lượng : 5.58 kg

>>Tư vấn dàn âm thanh hội trường với mọi diện tích, Lắp đặt âm thanh nhà hàng, tiệc cưới, sự kiện hiện đại nhất
Tính năng của Loa hộp Bosch LB1-UM50E-L

-Dự gắn nội bộ của Ban giám sát dòng / loa tùy chọn
-Âm nhạc cho âm thanh có độ trung thực cao và tái tạo giọng nói
- có hộp đấu dây bằng gốm, cầu chì nhiệt và dây dẫn nhiệt cao có khả năng chịu nóng. Hộp có thiết kế sẵn dành để gắn bên trong bảng giám sát loa/đường truyền tùy chọn.
-Cung cấp với giá treo tường lắp điều chỉnh
-Được thiết lập với 2 mức công suất 75W và 50W
- Khung lắp tường dễ lắp đặt, được cung cấp theo tiêu chuẩn
-Tự phục hồi bảo vệ quá tải
-Cung cấp cho nội bộ gia tăng của dòng tùy chọn / Ban giám sát loa
-Chứng nhận EN 54-24
-Được cung cấp với một máy biến áp 70/100 V lắp sẵn với các vòi trên cuộn dây chính cho công suất đầy đủ, nửa công suất, một phần tư và một phần tám. Những vòi này được nối với bộ chuyển đổi xoay quay nằm trong khoang ở phần ngoài của vỏ, để cho phép cài đặt công suất đầu ra đơn giản.
-Phạm vi âm thanh Premium-tủ được thiết kế cho sinh sản rõ ràng, lời nói của nền trước và nền âm nhạc được sử dụng trong các ứng dụng thông dụng trong nhà và ngoài trời. Phạm vi bao gồm hai mô hình, cung cấp một sự lựa chọn của 50 W hoặc sức mạnh xử lý 75 W công suất.
-Thùng loa được làm từ nhôm với ABS trên và bao gồm đáy và có sẵn trong than (D) và trắng (L).

>>>Lắp đặt âm thanh cho lớp học
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT:0971.033.550 hoặc truy cập website:Âm thanh hội thảo chính hãng - Công ty bán, cung cấp micro hội thảo giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.