Loa xem phim hd Denon SYS 2020 cực hay và giá tốt

hangnguyenqb34

Thành viên mới
18/6/19
70
0
6
ideacongnghe.blogspot.com
Cần một dàn loa xem phim nghe nhạc tốt cho gia đình thì không thể bỏ qua sự lựa chọn nầy được. Loa xem phim hd Denon SYS 2020 là dàn âm thanh 5.1 cho gia đình và đây chính là dòng loa chuyên dụng phù hợp để xem phim, nghe nhạc ở mức vừa, kích thước của loa cũng khá nhỏ gọn.
Dàn loa 5.1 Denon SYS 2020

Về mặt cấu tạo:
Bộ loa mini Denon SYS 2020 cho dàn loa xem phim hd được cấu tạo gồm có 5 loa vệ tinh và 1 chiếc loa sub có công suất là 100W.
Về mặt âm thanh:
Âm thanh của bộ loa mini Denon này rất rõ ràng, chắc chắn, kết hợp với tiếng bass sâu từ chiếc loa sub điện giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra khi nghe nhạc và xem phim vô cùng sống động.
Dàn loa 5.1 Denon SYS 2020

>> Khám phá các dòng Loa cho phòng chiếu phim 4K khác: Loa xem phim
Về mặt lắp đặt:
Có thể nói, với loa này bạn có thể tùy biến treo bất cứ nơi nào, đặc biệt có thể treo trên tường để tiết kiệm không gian. Loa siêu trầm cũng khá gọn, chỉ 298 x 340 x 305 mm, sử dụng hình nón trầm lắng xuống. Bạn có thể linh hoạt đặt loa ở một góc hoặc phía sau đồ nội thất mà không lo sợ chặn âm thanh phát ra.
Một Subwoofer điện có công suất gần 100W và 5 loa vệ tinh với mỗi loa có công suất 100W có hình dáng đồng nhất tạo sự chuyên nghiệp. Kết hợp với loa vệ tinh, bạn sẽ có được âm thanh bao phủ để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim giải trí cùng gia đình.


Phù hợp để phối ghép với amply receiver AVR-X520BT. Dàn loa SYS-2020 có khả năng tương thích tốt với amply xem phim AVR-X520BT đưa bạn lạc vào thế giới của những bộ phim một cách chân thực.
>> Xem thêm: Âm thanh Mono là gì? Âm Thanh Stereo là gì? Âm thanh nào tốt hơn?
Vậy thì bộ âm thanh xem phim hd Denon SYS 5.1 này nó tương thích với người dùng trong không gian như thế nào? Câu trả lời là với diện tích cỡ khoảng 10-12m2 thì chúng ta có thể đặt dàn âm thanh này một cách tốt nhất.
Chỉ với 7 triệu đồng bạn có thể rinh ngay về nhà dàn âm thanh gia đình để xem phim và nghe nhạc một cách thoải mái nhất. Vừa giá rẻ lại chất như nước cất phục vụ tốt mục đích giải trí gia đình bạn.
>> Xem thêm các sản phẩm hot: Loa cafe