Loạn tin thiết kế nhà hàng bôi nhọ thanh danh nghị sĩ Hàn Quốc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Bảo vệ "tin tức giả" về các dự án thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc trong bối cảnh lo ngại về sự đảo ngược

thi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bc%25E1%25BB%25A7a%2BImpeccaBuild-min.jpg

Ảnh: matthewhaydenconstruction.com

Quyền lực Nhân dân đang trong bầu không khí bối rối trước cáo buộc đầu cơ của cha của Hạ nghị sĩ Yoon, người đã chỉ trích ACRC vì đã tạo ra một cuộc điều tra về đất làm dự án thiết kế một nhà hàng Hàn Quốc kiểu phù hợp với mục đích chính trị.

Một quan chức chủ chốt cho biết trong cuộc điện đàm ngày hôm đó, "Hạ nghị sĩ Yoon là một người được thiết kế hình ảnh mang tính biểu tượng, người đã đi đầu trong chính sách bất động sản của chính phủ hiện tại, vì vậy Đảng Dân chủ sẽ cố gắng biến cuộc tranh cãi về dự án thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc này trở lại thành vòng lặp."

Người đại diện Lee Jun-seok, người đã đến thăm buổi họp báo của Hạ nghị sĩ Yoon một ngày trước đó và bác bỏ đơn từ chức trong nước mắt, cũng có thể bị trúng một cú bôi nhọ nếu những cáo buộc đầu cơ vì mục đích đầu tư vào thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc trở thành sự thật.

Nếu những nghi ngờ đầu cơ không được giải quyết sớm, một đòn chí mạng là điều không thể tránh khỏi đối với Hạ nghị sĩ Yoon. Điều này là do nó có thể bị bắt vì nó là chủ đề thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc trong thảo luận với bài phát biểu của Quốc hội 'Tôi là người thuê nhà' chống lại việc đảng cầm quyền thực thi luật cho thuê nhà lần thứ 3.

Tuy nhiên, người ta cũng chỉ ra rằng việc bán Hạ nghị sĩ Yoon chỉ với những nghi ngờ không rõ ràng hoặc đảng đang chuyển sang thái độ phòng thủ và bàng quang với thông tin nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc cho là của nghị sĩ kia chỉ là một vũ khí tự cường bị cuốn vào cuộc phản công của Đảng Dân chủ.

Hạ nghị sĩ Park Soo-young, một thành viên của Quốc hội, phản bác cùng ngày trên SNS, nói rằng, "Họ đang tung tin giả về các dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cho rằng có tiêu cực vì họ muốn làm hỏng các tiêu chuẩn và đạo đức cao của Hạ nghị sĩ Yoon". Một nghị sĩ mới đắc cử khác nói trong một cuộc điện thoại, "Tôi nghĩ Hạ nghị sĩ Yoon sẽ có thể giải thích tốt."

Đại diện về các dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của ông Yoon đã không trả lời các cuộc gọi từ các phóng viên vào ngày hôm đó

Ham Young-jin, người đứng đầu phòng thí nghiệm, dự đoán, "Với việc tăng lãi suất cơ bản như một điểm khởi đầu, phong trào kiểm soát nguồn cung của tín dụng tư nhân dùng vào dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc sẽ thành hiện thực, và lãi suất cho vay tăng, điều chỉnh lãi suất ưu đãi và giảm hạn mức cho vay có thể xảy ra. "

Trong tương lai, các khoản vay cho quỹ sinh kế khẩn cấp cho người dân có thể tiếp tục, nhưng dự kiến nguồn tài chính cho người mua bất động sản hay thi công dự án về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sẽ bị hạn chế hơn so với trước đây trong quá trình thu hồi vốn thanh khoản từ thị trường và theo trang web thông tin về thiết kế nhà hàng là matthewhaydenconstruction.com thì điều đó sẽ tạo ra sự uyển chuyển trong cách xử lý những khoản nợ hộ gia đình.

Nhiều ý kiến cho rằng việc tăng lãi suất có khiến giá nhà giảm hay không.

Shim Gyo-eon, giáo sư bất động sản tại Đại học Konkuk cho biết, "Về mặt lý thuyết, việc tăng lãi suất dẫn đến giảm giá nhà, nhưng có vẻ như giá nhà gần kề các dự án thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc chưa bao giờ giảm vì lãi suất tăng. Nó sẽ bị ảnh hưởng, ”ông nói.

Ủy viên Park Won-gap cho biết, "Giá nhà giảm chỉ có thể xảy ra khi gánh nặng lãi suất của người đi vay vượt quá điểm tới hạn. Tốc độ tăng lãi suất vay đầu tư thiết kế dạng nhà hàng theo văn hóa Hàn Quốc sẽ là một biến số trong tương lai".

Theo matthewhaydenconstruction.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Tư vấn Lợi Phúc Đường cho biết một số thông tin về hội chứng tăng thông khí do rối loạn thần kinh tim Nước hoa - Mỹ phẩm 0
sunvina12345 Cần bán Có những mẫu tủ quần áo đẹp phòng ngủ khiến con tin bạn loạn nhịp thế này Nội Thất - Xây Dựng 0
Maianhle Tư vấn Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Rối loạn chức năng tình dục nam giới là gì? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Rối loạn chức năng tình dục nam giới là gì? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các thể trạng của rối loạn xuất tinh ở nam giới Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Rối loạn xuất tinh ở nam giới Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Những điều cần biết về rối loạn nội tiết tố Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Rối loạn cương dương có tự khỏi không? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Rối loạn nội tiết tố nữ và những vấn đề bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Rối loạn cương dương phải làm sao Các dịch vụ khác 0
bdsphamngochanh Cần bán Loạn giá bán căn hộ Astral City Bình Dương khách hàng cần mua nên đọc điều này Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
N Tư vấn Nguyên nhân gây nên rối loạn nội tiết tố ở nữ Các dịch vụ khác 0
trungtamnamkhoa Thuốc Donaton 20mg: Điều Trị Rối Loạn Cương Dương - TOLARIZ Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phương pháp điều trị rối loạn cương dương Các dịch vụ khác 0