Tư vấn lợi ích của máy tạo oxy y tế cá nhân tại nhà

duccx

Thành viên mới
3/8/17
4
0
1
nhatnamco.vn
VND
Máy tập trung oxy trong nhà là một thiết bị độc đáo giúp không khí trong không khí hoà trong không khí trong phòng vào ôxy tinh khiết, y tế chuyên nghiệp để sử dụng trong điều trị. Bộ khuếch đại oxy oxy công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay được thiết kế để yên tĩnh, nhẹ và cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Những bệnh nhân phụ thuộc vào lượng oxy dưỡng khí liên tục để thở sẽ có lợi rất lớn từ việc mua một máy tập trung o2 ở nhà.Sự khác nhau giữa một Concentrator oxy trong nhà và máy tạo oxy Oxygen Portable

Cả hai thiết bị y tế hoạt động chủ yếu theo cùng một cách. Những máy tập trung này sẽ kéo không khí ra khỏi phòng, xử lý nó và cho ra không khí có nồng độ oxy cao, tinh khiết để sử dụng trong điều trị. Sau khi bộ phận tập trung kéo không khí vào trong, nó sẽ lọc nó qua một cơ chế duy nhất để loại bỏ nồng độ Nitơ và sau đó đưa oxy điều trị cao. Sự khác biệt chính giữa hai thiết bị này là Máy tụ oxy cầm tay POC - nhỏ gọn hơn và bệnh nhân có thể sử dụng nó cả ở nhà và khi đi du lịch.

Trang chủ Oxygen Concentrators: Cách họ làm việc

Bộ tập trung oxy trong nhà không yêu cầu nạp đầy bình ôxy hoặc hộp chứa để hoạt động. Thiết bị sẽ sử dụng không khí xung quanh để kéo nó vào bên trong, lọc nó và sau đó cung cấp cấp độ y tế, oxy tập trung cho nhu cầu điều trị của bạn.

- Máy oxy dùng cho gia đình kéo không khí xung quanh (không khí xung quanh trong phòng);

- Nó bắt đầu quá trình nén;

- Loại bỏ Nitơ;

- Cung cấp oxy tinh khiết cao cho các ứng dụng chữa bệnh;

- Cung cấp oxy thông qua ống thông mũi;

Oxygen so với Concentrators oxy trong nhà

Bộ khuếch đại oxy trong nhà là một thiết bị điều trị công nghệ tiên tiến, hiện đại hoạt động khá giống với một máy điều hòa không khí. Bạn không phải mang theo những thùng chứa oxy nặng và cồng kềnh, và như bạn có thể biết, bình ôxy có một lượng oxy hạn chế. Mặt khác, bộ tản khí ôxy trong nhà cung cấp cho bạn liệu pháp oxy chỉ trong chừng mực bạn cần.

- Điều trị không khí y khoa nhất quán - một bộ oxy oxy trong nhà sẽ không bao giờ hết oxy (không giống như bình ôxy chứa một lượng chất ôxy hoà tan). Việc cung cấp oxy được cung cấp bởi bộ tập trung O2 ở nhà luôn luôn sẵn có, và oxy không bao giờ hết nếu thiết bị được cấp nguồn chính xác

- Các bộ khuếch đại oxy trong nhà an toàn hơn nhiều so với bể oxy - Các bể oxy lớn đã được sử dụng trong vài thập kỷ qua là lựa chọn tốt nhất cho các bệnh nhân điều trị oxy. Ngày nay, các chất kết tụ OXYGEN chủ và POC hoặc các chất oxy oxy di động đại diện cho sự lựa chọn tốt nhất. Bể oxy có nguy cơ bị rò rỉ, trong khi các Concentrator tại nhà không phải đối mặt với những rủi ro như vậy. Khi rò rỉ xảy ra, mối quan ngại về khả năng cháy được tăng lên, và với HOC điều này sẽ không bao giờ xảy ra bởi vì thiết bị sản xuất oxy theo yêu cầu cung cấp nó thông qua ống thông mũi một cách an toàn và thuận tiện.

- Kích thước nhỏ gọn - một máy phát oxy nhà được thiết kế để sử dụng thực tế và thoải mái. Bộ tập trung như vậy thường nhẹ và nhỏ gọn, không giống như một bể oxy mà là cồng kềnh và rườm rà để mang theo. Bệnh nhân tìm kiếm khả năng di chuyển tốt nhất chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế của máy tập trung oxy gia đình nhỏ gọn và dễ sử dụng.

- Giảm chi phí - khi nói về thùng chứa oxy, chúng ta nói về việc luôn phải chịu chi phí (mua bể oxy mới khi nguồn cung cấp hết). Với Concentrator oxy trong nhà, bạn thực hiện một thanh toán duy nhất, và đó là khi bạn mua thiết bị. Từ đó, bộ tập trung sẽ cung cấp cho bạn liệu pháp oxy không giới hạn theo yêu cầu, về các thiết lập và áp lực được quy định.

Lợi ích chính của liệu pháp oxy

Theo một số nghiên cứu sức khoẻ, không phải tất cả những bệnh nhân cần điều trị oxy dài hạn đều tuân theo các điều trị của họ một cách nghiêm ngặt. Nhiều bệnh nhân phàn nàn về việc không tuân thủ, hoặc khó khăn trong việc sử dụng máy tập trung tại nhà (vào ban ngày và khi ngủ). Tuy nhiên, bệnh nhân COPD nên hiểu rằng lợi ích của việc sử dụng liệu pháp oxy vượt trội hơn những bất lợi này, và điều quan trọng là tuân theo các quy định điều trị. Mua máy oxy dùng cho gia đình không tốn kém, và các thiết bị này được bảo hiểm bởi hầu hết các công ty bảo hiểm lớn.

Bằng cách theo đúng chính xác điều trị bằng oxy, bạn sẽ được hưởng những điều sau:

- Giảm nguy cơ biến chứng liên quan đến COPD - nguy cơ chính của COPD bao gồm cao huyết áp phổi, loạn nhịp nghiêm trọng, và thậm chí cả suy tim. Bằng cách hít phải chất lượng y tế, oxy tinh khiết với sự giúp đỡ của bộ tập trung, bạn sẽ giảm đáng kể những rủi ro này

- Giảm nhẹ cơn khó thở. Hầu hết các bệnh nhân COPD đều phải vật lộn với khó thở trong cả ngày lẫn khi ngủ. Đạt được lượng oxy điều trị vào dòng máu của bạn sẽ giúp giảm tỷ lệ khó thở và các chứng bệnh khác liên quan đến COPD như buồn ngủ hay mệt mỏi

- Nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn - với điều trị oxy thích hợp, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ nhất. Bạn sẽ cải thiện tâm trạng của mình, và bạn sẽ ngủ ngon hơn. Chậm, chóng mặt, mệt mỏi, và các triệu chứng trầm cảm sẽ biến mất vì bây giờ các cơ quan của bạn nhận được lượng oxy chất lượng và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

- Tăng cường khả năng tập luyện thể dục thể thao tốt hơn - nếu bạn tham gia vào một chương trình luyện tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ có khả năng tốt hơn để theo kịp với thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn. Đạt được sức chịu đựng tốt hơn, thưởng thức luyện tập thể dục của bạn và khỏe mạnh hơn vào ban ngày

- Giảm nguy cơ thiếu máu cục bộ (thường gặp ở người bị COPD, đó là khi máu của bạn không có lượng oxy cần thiết). Các triệu chứng chính của thiếu máu cục bộ bao gồm hụt hơi, nhầm lẫn, thở khò khè và thậm chí là da của chúng ta có thể biến màu xanh. Khi bạn nhận được đủ lượng oxy tinh khiết trong hệ thống của chúng tôi, bạn có thể giảm các triệu chứng này ngay cả sau một tháng điều trị liên tục.

Trước khi mua một máy oxy để sử dụng tại nhà, hãy hỏi bác sĩ của bạn. Ông có thể chỉ định cho bạn loại chính xác và thương hiệu của thiết bị mà bạn nên mua. Bác sĩ của bạn cũng là người sẽ hiệu chỉnh máy của bạn, đảm bảo bạn nhận được liệu pháp oxy với áp lực bắt buộc.

Từ khoá: máy tạo oxy gia đình mini

Xem chi tiết sản phẩm: http://thietbiytevietmy.vn/may-tao-oxy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bepnuong Cần bán Lợi ích của việc sử dụng xe đẩy vỉ nướng cho nhà hàng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê Server Các dịch vụ khác 0
T Lợi Ích Của Sticker Các dịch vụ khác 0
T Lợi Ích của In Ấn Danh Thiếp Là Gì Các dịch vụ khác 0
E Cần bán Điểm danh 5 lợi ích tuyệt với của cửa thăm mái Nội Thất - Xây Dựng 0
T Lợi ích của máy giặt lồng đứng bạn nên biết Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nhuynghe Top những lợi ích của việc uống nước mà không ai cũng biết? Ẩm thực 0
nguyenngocdung Tư vấn #1.Khám phá ý nghĩa và lợi ích của đồng phục học sinh Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Tìm hiểu những Lợi ích của việc tham gia khóa học pha chế đồ uống tại HCM mang lại cho mọi người Các dịch vụ khác 0
tamnguyen01 Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của Tam Nguyên Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Nước Ion Kiềm Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Lợi ích của thiết bị định vị xe hơi đối với chủ phương tiện Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Cần bán Lợi ích và tầm quan trọng của thiết bị định vị ô tô - xe hơi Phụ tùng xe và dịch vụ 0
G Lợi ích của dịch vụ email marketing Các dịch vụ khác 0
Cầu thang Việt Lợi ích không ngờ khi lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật Nội Thất - Xây Dựng 0