Lợi ích của việc tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

NgocThao1133

Thành viên mới
1/11/21
10
0
1
VND
Fanpage bán hàng là một trang được tạo ra từ facebook cá nhân( doanh nghiệp).Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng online thì việc lập fanpage vô cùng có ích cho công việc của bạn.Để việc kinh doanh trên facebook có hiệu quả thì việc đầu tiên bạn nên tạo cho mình một trang fanpage bán hàng chuyên nghiệp.

qyBZCyUrp663xw2b0T9HaiMK1k5bpxvnLIS-FUgOAmfdQlj3z2_75hX-WteGVsaFFO3T5Kb4p7bPnjmD628xAE0w2FOe_EFXZUScB31X0fS2YM57WnoeTspjGJBEgpO6IskUrpYx
Lợi ích khi tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

1.Tăng khả năng hiển thị tới khách hàng​

Cho đến nay , lượt người dùng truy cập facebook đã lên tới gần 3 tỷ , một con số khủng lồ . Họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nhân, học sinh, nghệ sĩ,...Nhưng khi bạn tạo fanpage thì bạn đã có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng như vậy , dù họ theo dõi hay không theo dõi trang thì họ vẫn có thể truy cập đến fanpage của bạn.

2. Tạo thêm nhiều khách hàng tiềm năng​

Nếu chỉ dựa vào lượt khách theo dõi trang thì công việc bán hàng sẽ không thể tăng trưởng, chúng ta cần tạo thêm nhiều mối quan hệ . Bạn có thể tăng lượt khách hàng ghé fanpage bằng cách tạo ra các hoạt động tương tác cho khách hàng như minigame để khách hàng kiếm khách hàng cho chúng ta.Ví dụ như muốn chơi mini game phải tag thêm 5 người bạn vào comment, like fanpage, mời bạn bè like trang.Thu thập dữ liệu khách hàng khi tham gia mini game bằng gmail , khi nào có chương trình khuyến mãi thì gửi qua mail của khách.

3. Giảm chi phí quảng cáo​

Việc tạo fanpage thì không tính phí của bạn nhưng vẫn có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng thì quá tuyệt nhưng để hoạt động kinh doanh được hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể chạy thêm google ads. Mặc dù tốn phí nhưng vẫn giữ ở mức vừa phải và tiết kiệm hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống mà vẫn đảm bảo đem về lượng khách hàng lớn.

4.Khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu​

Để tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng bạn hướng tới, bạn cần lên kế hoạch xây dựng và triển khai các hoạt động fanpage hiệu quả.Vì trong gần 3 tỷ người dùng Facebook chỉ có vài phần trăm hứng thú với nội dung của bạn.

5. Facebook Insights​

Chủ doanh nghiệp có thể sử dụng Facebook Insights để biết được:
  • Số lượt thích của fanpage
  • Phạm vi tiếp cận của fanpage
  • Mức độ tương tác từ khách hàng
  • Hiệu suất bài posts

6. Xây dựng thương hiệu​

Bạn cần xác định thương hiệu của bạn nhằm ở phân khúc khách hàng nào và đem lại những giá trị gì, từ đó triển khai các ý tưởng và tập trung những giá trị đó để người theo dõi sẽ luôn trung thành với thương hiệu của bạn.

7. Tăng lượng truy cập​

Sẽ thật sai lầm nếu bạn chỉ tập trung vào việc tăng lượt tương tác cho fage , nếu bạn là một Marketer thật thụ bạn cần chú ý đến lượt traffic cho website. Bạn có thể gắn các link website vào các bài viết để tăng lượt truy cập

8. Đầu tư SEO​

Một số người tìm kiếm thông tin thông qua web nên fanpage và web có mối quan hệ mật thiết với nhau. Để khách hàng chỉ cần nhập từ khóa là ra tên fanpage của bạn thì việc tối ưu hóa SEO cho fanpage là một điều cần thiết.
aGpjw0qvT-vRKuZmXESz04iB5V7df7y2Of7Dp1r2mMlb8YMD1-Ly6Hpvv9CleHyjhmGfV1vNKOY6WZxHPFCkK3iLlR751sLNUU7rreekolpQQiufvWd2lo8t0a_WPJFhJsj48VCN

9. Thân thiện với người dùng​

Việc sử dụng điện thoại để lướt web thì quá quen thuộc với người dùng, nên việc bạn sử dụng fanpage để bán hàng thì không còn lạ lẫm với khách hàng.Điều đó giúp cho việc kinh doanh trên fanpage hiệu quả hơn. Đó là lí do vì sao bạn nên tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp từ bây giờ.

10. Học hỏi đối thử​

Việc học hỏi đối thủ không có nghĩa là bạn copy y chang cách tạo content của đối thủ, bạn có thể học hỏi cách marketing của đối thủ từ đó triển khai kế hoạch của riêng mình một cách sáng tạo hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T 8 lợi ích của việc xây nhà trọn gói khiến người ta quên đi báo giá Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Lợi ích của Cloud VPS với doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 VMWare VPS là gì? Lợi ích của việc sử dụng VMWare VPS Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 3 lợi ích tiêu biểu của Cloud VPS Các dịch vụ khác 0
Dienhoaxanh 7 lợi ích của việc chọn dịch vụ đặt hoa trực tuyến Các dịch vụ khác 0
Dona Nguyễn Tư vấn 6 Lợi Ích Hàng Đầu Của Nội Thất Đồ Gỗ Cao Cấp Nội Thất - Xây Dựng 2
S Những lợi ích của việc mua combo phụ kiện tủ bếp Các dịch vụ khác 0
Phạm Quốc Tuấn Tư vấn Những Lợi Ích Của Máy Giặt Thảm Karcher Mang Lại Cho Gia Đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mayvanphongat Tư vấn Lợi ích Của Việc Dùng thi công Sơn Epoxy bình dương Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Cloud VPS Hosting là gì? Lợi ích của Cloud VPS Hosting Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Lợi ích của việc thuê server ảo Các dịch vụ khác 0
T Lợi ích của cây xanh trong nhà mang lại cho không gian sống và sức khỏe Các dịch vụ khác 0
pamvvn Tư vấn ISO 14001:2015 là gì và lợi ích của hệ thống quản lý môi trường Các dịch vụ khác 0
Đ Tư vấn Những lợi ích thú vị của macbook mang lại 2021 Laptop 0
kenzjkudo04 Định nghĩa và những lợi ích nổi bật của Cloud VPS Các dịch vụ khác 0