Tư vấn Lợi ích khi dùng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số

phamanhphu0912

Thành viên mới
15/1/21
44
0
6
VND
Những năm gần đây, thị trường điện thoại - máy tính chào đón sự ra đời của các cửa hàng đủ quy mô từ lớn đến nhỏ vì nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bên cạnh đó nhiều hãng công nghệ cũng ra mắt các dòng, phiên bản sản phẩm mới để đáp ứng đủ cho con người. Tuy nhiên việc quản lý mọi hoạt động của cửa hàng là việc không hề đơn giản.

Chính vì những lý do này mà việc ứng dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Và một trong những giải pháp được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay là giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.

Dưới đây là những “siêu lợi ích” mà Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado mang lại bạn nhất định phải ứng dụng ngay cho cửa hàng của mình.

3.1 Quản lý sản phẩm dựa trên mã vạch, số serial /imei
Một đặc trưng dễ thấy nhất của ngành kinh doanh điện thoại đó là mỗi một sản phẩm được định danh riêng bằng một mã imei nhất định. Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado hỗ trợ tính năng quản lý các sản phẩm theo mã vạch, số serial - imei giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng bởi các thiết bị quét mã vạch. Điều này sẽ giúp giảm khả năng thất lạc hàng hóa, nắm bắt được tình trạng hàng hóa nhập vào, xuất ra và các vấn đề về hàng tồn kho 1 cách chính xác.

Thay vì phải nhập thủ công từng mã serial, giờ đây bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch để nhập sản phẩm vào kho. Điều này giúp giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong quá trình nhập hàng.

Bên cạnh đó với tính năng này, các chủ cửa hàng sẽ rất dễ dàng quản lý, tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như duy trì hoạt động bảo hành cho khách hàng sau khi bán. Và hơn hết, các nhà quản lý điều hành sẽ nắm bắt được tình trạng sản phẩm đã lưu kho trong bao lâu để lên kế hoạch thanh lý hàng tồn kho lâu, khó bán hoặc trả lại nhà cung cấp.

uhAFp_6iJ-CYu6OUh63dcq9SaD81VYntHQroHJbYUVdF7y3DUzCz8QuLuhkpDW4H2mHczghJaiwuOGEFOpXadF4v_6RAtPjtpCAIuV4kTYLY7YtsC8A6GLwIWpgInppK9T3QeFL6Q6JKydeZrbPolM0d_r6p6kxDn5J5Awbo5RHXo_H5Jy2lTBA

3.2 Thống kê đầy đủ chính xác lịch sử mua hàng của khách hàng
Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado
sẽ tự động lưu trữ thông tin khách hàng từ số điện thoại, email,... vào hệ thống để mỗi khi khách cần đổi trả hay bảo hành, bạn chỉ cần gõ tên khách là toàn bộ lịch sử giao dịch và thông tin chi tiết của máy sẽ được hiển thị cụ thể.

Với đặc thù kinh doanh mặt hàng có giá trị lớn như điện thoại - máy tính thì việc lưu giữ được thông tin khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng các chính sách hậu mãi phù hợp cho người mua hàng

3.3 Thiết lập và chạy chương trình khuyến mãi, giảm giá theo lịch trình
Tâm lý chung của khách hàng là mong muốn chọn được mặt hàng với chất lượng tốt và giá rẻ nhất. Việc đưa ra chương trình khuyến mãi thường nhằm kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng đến các sản phẩm của cửa hàng. Hầu hết doanh nghiệp đưa ra chương trình này không chỉ được thực hiện một lần duy nhất mà nhiều lần, thậm chí là lâu dài thông qua các chương trình ưu đãi.

Trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, các cửa hàng thường trưng bày nhiều sản phẩm với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Với các mức giá này, cửa hàng có thể thiết lập bảng giá mới cho từng sản phẩm nhờ những tính năng sẵn có của giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.

Với chức năng cài đặt khoảng thời gian, Bado sẽ áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau, khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng. Như vậy, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi những giao dịch mua hàng của khách, từ đó đưa ra những chính sách, quyết định phù hợp cho đợt khuyến mãi tiếp theo.

3.4 Dễ dàng quản lý và thay đổi giá bán nhanh chóng
Sản phẩm điện tử là một trong những loại mặt hàng có giá cả nhanh biến động trên thị trường, do đó việc quản lý giá cả và có chính sách giá phù hợp là một trong những việc làm quan trọng nhất để nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của công ty.

Bado hỗ trợ người phụ trách thống kê giá nhập và giá bán, tính lợi nhuận tự động để có thể đưa ra chính sách phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado còn rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ giúp bạn xử lý công việc tại cửa hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giảm các thất thoát hàng hóa và tiền bạc không đáng có. Hãy trở thành một nhà kinh doanh thông minh trong thời kỳ công nghệ số bạn. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ giải pháp có 1-0-2 này nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Lợi ích khi đăng ký gói cước 5G Viettel là gì Các dịch vụ khác 0
Trang sức Misa Những lợi ích tuyệt vời khi đeo trang sức bạc Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Trang sức Misa Lợi ích khi đeo trang sức bạc Misa Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
lochxpk03383 Lợi ích khi sử dụng kệ sách bằng gỗ 2024 Các dịch vụ khác 0
T Những lợi ích vàng khi mua hàng trên 1688 là gì? Các dịch vụ khác 0
ongcongnhuagoodgroup Lợi ích khi sử dụng ống thoát nước HDPE Máy Móc Công Nghiệp 0
vanvan6293 Cần bán Những lợi ích về sức khỏe khi lắp máy lạnh mà nhiều người chưa biết Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
CapHouse Những lợi ích khi trở thành khách hàng của sàn giao dịch CapHouse Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Men Vi Sinh Nha Khoa có tác dụng gì? Lợi ích khi dùng Các dịch vụ khác 0
Đào Minh Hà Những lợi ích khi trở thành khách hàng của sàn giao dịch CapHouse Các dịch vụ khác 0
nttvy27 Tư vấn 7 lợi ích của việc ăn đu đủ khi bụng đói mỗi ngày Ẩm thực 0
T Tư vấn Lợi ích khi đấm bóp giác hơi người mù và dịch vụ uy tín hiện nay Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Lợi ích của máy lạnh âm trần mang lại hiệu suất cao hàng đầu khi sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
huynt599 Những lợi ích, ưu đãi khi đăng ký gói cước 3G/4G/5G MobiFone Sim số 0
B Những ích lợi nhận được khi bạn giảm cân Các dịch vụ khác 0