Tư vấn Lợi ích khi lắp Camera 360 - KIA Sportage

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Là một tài xế, trang bị những thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn là điều vô cùng câng thiết. Làm thế nào để giảm thiểu những va chạm không đáng có trong quá trình lái xe? Làm thế nào để giúp xế lái xe dễ dàng quan sát những vị trí khác xung quanh xe? Camera 360 - KIA Sportage cho ôtô là thiết bị tốt nhất để khắc phục những nhược điểm này. Vậy lợi ích của việc lắp Camera 360 - KIA Sportage là sự kết hợp của 4 mắt camera được gắn phía trước, sau và 2 bên gương.
 • Camera 360 - KIA Sportage giúp nhìn được toàn cảnh xung quanh xe
 • Bằng thuật toán ghép hình thông minh, Camera 360 độ mô phỏng hình ảnh từ trên cao cho độ chính xác cao về khoảng cách
 • Camera 360 độ giúp người lái quan sát được các sự vật, vật cản, điểm mù, lề đường hay vật cản xung quanh xe, tránh xảy ra va chạm, nhất là trong những con đường nhỏ, hẻm, nhà hay bãi giữ xe với khoảng cách eo hẹp.


 • Camera 360 - KIA Sportage trên ô tô còn được bổ sung thêm chức năng ghi lại hành trình mà nhiều đối thủ không có. Hành trình được ghi lại từ cả 4 mắt quanh xe với độ phân giải HD, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất nhờ cảm biến ảnh
 • Hỗ trợ đánh góc lái theo chiều xoay volang, hiển thị vạch điều hướng, vạch an toàn phía trước, phía sau và xung quanh xe, giúp việc lùi xe hay chuyển hướng trong mọi điều kiện vô cùng an toàn và dễ dàng.
 • Màn hình quan sát camera sẽ tự động chuyển đổi theo các tín hiệu rẽ phải, rẽ trái, lùi.
 • Đặc biệt Camera 360 - KIA Sportage còn có khả năng giám sát trông xe dựa trên cảm biến điện dung. Toàn cảnh xung quanh xe đều được theo dõi và ghi hình lại khi bạn vắng mặt và xảy ra va đập, va chạm từ xe khác với xe bạn.
 • Mọi điểm quan sát đều có thể tập trung vào một màn hình DVD nhỏ gọn, dễ nhìn, tiện lợi
 • Không những vậy, camera 360 còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lái xe, điều khiển xe, và tất nhiên cũng tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
 • Giúp quan sát xe rõ cả ban ngày lẫn ban đêm.
 • Camera 360 được thiết kế chống thấm nước, không sợ trời mưa hay rửa xe.
SEVEN AUTO CAR là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thiết bị Camera 360 - KIA Sportage cho xe hơi chính hãng, uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, yêu cầu lắp đặt và căn chỉnh chính xác, đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào SEVEN AUTO CAR với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.
Chuyên Cung Cấp Và Lắp Đặt Các Phụ Kiện Công Nghệ Dành Cho Tất Cả Các Dòng Xe
Địa chỉ: 16 Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Email: 7autocar@gmail.com
Hotline: 0932.135.134