Tư vấn Lợi ích nổi bật khi ứng dụng SMS Marketing cho ngành dược phẩm

namihate

Thành viên mới
8/2/18
182
1
18
VND
LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM
SMS Marketing cho ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết tại thời điểm này vì Marketing cho ngành này đang có nhiều thay đổi mạnh mẽ, khi đại dịch Covid-19 làm tăng dần tầm quan trọng của truyền thông kỹ thuật số và đề cao các giá trị được cung cấp. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe cần tiếp tục đổi mới mô hình kinh doanh để làm cho trải nghiệm trực tuyến và giao tiếp gắn kết khách hàng hiệu quả hơn.
Bài viết dưới đây của AZTech sẽ nêu bật các lợi ích truyền thông mà SMS Marketing mang lại, những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sức sức khỏe. Cùng với đó, bài viết cũng sẽ đề cập đến các ứng dụng từ SMS Marketing, tối ưu hóa trải nghiệm và sự tham gia của khách hàng của ngành dược phẩm

Tích hợp SMS trong công nghệ chống hàng giả​

Ngành dược phẩm là ngành được chú trọng nhiều nhất, bởi đây là ngành đảm bảo về cung cấp thuốc men cho người tiêu dùng. Nếu như cung cấp bởi những loại thuốc đã hết hạn sử dụng hoặc thuốc không đảm bảo chất lượng thì càng nguy hiểm hơn.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn tích hợp công nghệ tem điện tử SMS tích hợp trong QR code để vừa truy xuất nguồn gốc vừa xác thực hàng thật.
Tem chống hàng giả tích hợp SMS hay còn được gọi là tem chống giả điện tử với kết cấu bao gồm dãy số an ninh nằm dưới lớp phủ cào. Mã số này được đồng bộ với hệ thống tin nhắn SMS, khi mã số này được gửi tới hệ thống tổng đài, người tiêu dùng sẽ nhận được kết quả tin nhắn trả về xác nhận hàng thật hàng giả.
>> Xem thêm Tem chống hàng giả tích hợp SMS cho ngành dược phẩm

Ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu quả​

Chăm sóc khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay vì khách hàng là nguồn doanh thu lớn nhất cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp dược phẩm. Và một trong những cách tốt nhất là các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thông qua các kênh truyền thông đa phương tiện.
Khách hàng sẽ rất hài lòng nếu bạn nhắn tin chăm sóc họ định kỳ hoặc vào dịp lễ đặc biệt. Hãy soạn một nội dung SMS hấp dẫn và thân thiện sau đó lựa chọn thời điểm thích hợp để gửi.

sms marketing cho ngành dược phẩm

Ứng dụng SMS Marketing tiếp cận khách hàng​
Bạn nên thường xuyên gửi những tin nhắn như thế đến với khách hàng của mình, nó sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng và tăng cơ hội cho bạn trong tương lai. Tin nhắn là một công cụ hiệu quả để chăm sóc khách hàng. Những tin nhắn chăm sóc khách hàng là cách hay nhất để bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Có những mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng mà bạn có thể sử dụng và gửi đi. Việc này giúp cho việc giữ chân khách hàng cũ, có tác dụng như công cụ remarketing. Đối với khách hàng mới, đó là biện pháp nhắn tin quảng cáo hiệu quả.
Khách hàng sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và tự động các thông tin về sản phẩm, về cửa hàng và không lo bỏ sót những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp dành cho họ.

>>Xem chi tiết tại: Lợi ích nổi bật khi ứng dụng SMS Marketing cho ngành dược phẩm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
iamlukun Cần bán Trả lời cấu hỏi: Xây nhà trọn gói là gì? 5 lợi ích nổi bật khi xây trọn gói Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Định nghĩa và những lợi ích nổi bật của Cloud VPS Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Máy đọc mã vạch dành cho kho bãi, xưởng sản xuất có những đặc điểm nổi bật gì và lợi ích khi sử dụng. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đ 7 lợi ích nổi bật khi sử dụng đèn LED trang trí tòa nhà? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Những lợi ích nổi bật của việc dùng thiết bị chiếu sáng led Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tư vấn Trái cây sấy và hạt dinh dưỡng Tano và những lợi ích nổi bật cho sức khỏe Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Điểm qua những lợi ích nổi bật khi ăn trái cây sấy và hạt dinh dưỡng Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Những lợi ích nổi bật cho sức khỏe của trái cây sấy và hạt dinh dưỡng Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Các ích lợi nổi bật của cây đinh lăng bạn lên biết Ẩm thực 3
ngphlinh98 Dịch vụ xây nhà trọn gói và những lợi ích nổi bật Nội Thất - Xây Dựng 0
ngphlinh98 Những lợi ích nổi bật mà logo mang lại Các dịch vụ khác 0
T 4 lợi ích nổi trội của máy phun sơn cầm tay Máy Móc Công Nghiệp 0
yeulamgi 3 lợi ích sức khỏe nổi bật của nấm linh chi Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Những lợi ích sức khỏe nổi bật của thục địa Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Lợi ích nổi trội của atiso làm hạ cholesterol hiệu quả Các dịch vụ khác 0