Một trong những yêu thích của tôi gia vị mùa đông , đinh hương thường được đẩy lên cạnh của tấm của bạn. Nó chủ yếu được sử dụng để các món ăn hương vị nhưng ít phải ăn cả. Nhưng nếu bạn muốn biết về phẩm chất ấn tượng của nó, bạn sẽ đồng ý họ xứng đáng được chú ý nhiều hơn.
Nhìn lại, đinh hương được thể đầu tiên được sử dụng bởi các hoàng đế Trung Quốc để che giấu hơi thở hôi. Qua nhiều năm, đinh hương nắm lấy một vị trí nổi bật trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ayurveda để điều trị buồn nôn, rối loạn tiêu hóa và bệnh cúm. Cây đinh hương là nguồn gốc Indonesia mang khô, nụ hoa thơm được sử dụng làm gia vị.
Xem thêm TẠI SAO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH CÓ THỂ KHÔNG LÀM VIỆC
Những điều này, nụ hồng chưa mở được hái và phơi khô cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu. Chúng có thể được sử dụng toàn bộ hoặc mặt đất. Khi nấu chín hoặc ngâm trong nước, họ có xu hướng trở nên mềm mại và flavourful. Đinh hương có tuổi thọ dài và hoa gia vị này sẽ kéo bạn gần một năm nếu được bảo quản tránh ánh sáng và độ ẩm.
Hương thơm ngọt ngào tia lửa ký ức về những điều tốt đẹp về mùa đông - cửa sổ mờ và đinh hương xoáy trong một cốc nước nóng. Các hương vị hăng và cay lại cho bạn một cảm giác ấm áp mờ - chỉ là những gì bạn cần trong những ngày se lạnh.
Các thành phần hoạt động của đinh hương là dầu eugenol. Loại dầu này chiếm khoảng 60-90% của mỗi cây đinh hương và nó hoạt động chống lại vi khuẩn, virus và nấm. Dầu được biết đến với chất khử trùng, thuốc gây mê của mình, thơm và đặc tính làm se.
Theo TS Ashutosh Gautam từ Baidyanath: "dầu đinh hương là một trong những nguồn giàu chất chống oxy hóa. Trong hương liệu, nó được sử dụng như một chất khử trùng và thuốc giảm đau đặc biệt là cho đau răng và đau dạ dày. Nó thường được trộn với các loại dầu khác để điều trị các rối loạn khác nhau. Ví dụ, những người đã gặp rắc rối giấc ngủ có thể áp dụng một số tinh dầu đinh hương ấm áp cùng với dầu vừng lên trán cảm thấy bình tĩnh và thoải mái".
Xem thêm phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
Để làm cho tép dầu truyền tại nhà, bắt đầu với một thìa nướng bảng của toàn bộ đinh hương trên lửa vừa. Điều này giúp trong việc huy động các loại dầu dễ bay hơi và làm cho nó dễ dàng hơn để trích xuất chúng. Gõ nhẹ vào đầu để crack chúng mở và thêm chúng vào một chén dầu ô liu hoặc dầu dừa. Ngoài ra, bạn có thể xay chúng và đặt bột trong một vải và nhúng nó trong lọ dầu. Đậy nắp và để cho nó ngồi trong vòng 10 đến 15 ngày nhưng không quên lắc nó mỗi vài ngày. Đối với một hương vị mạnh hơn, bạn có thể sử dụng thêm đinh hương hoặc để cho họ dốc trong một thời gian dài hơn. Lọc và nó là tốt để sử dụng. Kể từ đinh hương tinh dầu là rất mạnh trong tự nhiên, nó là tốt nhất để pha loãng.
Các mùi hương thơm cay có thể làm điều kỳ diệu ngay cả trong khi nấu các loại thịt như cá hoặc thịt lợn nơi mùi thịt có thể đặt một số người đi. Tôi thường thích dính vào một số đinh hương trong một bóng đèn hành và sử dụng nó để khuấy súp của tôi. Điều đó mang lại cho nó một hương vị ấm áp và cường độ cao.
Nhìn lại, đinh hương được thể đầu tiên được sử dụng bởi các hoàng đế Trung Quốc để che giấu hơi thở hôi. Qua nhiều năm, đinh hương nắm lấy một vị trí nổi bật trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ayurveda để điều trị buồn nôn, rối loạn tiêu hóa và bệnh cúm. Cây đinh hương là nguồn gốc Indonesia mang khô, nụ hoa thơm được sử dụng làm gia vị.
Xem thêm TẠI SAO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH CÓ THỂ KHÔNG LÀM VIỆC
Những điều này, nụ hồng chưa mở được hái và phơi khô cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu. Chúng có thể được sử dụng toàn bộ hoặc mặt đất. Khi nấu chín hoặc ngâm trong nước, họ có xu hướng trở nên mềm mại và flavourful. Đinh hương có tuổi thọ dài và hoa gia vị này sẽ kéo bạn gần một năm nếu được bảo quản tránh ánh sáng và độ ẩm.
Hương thơm ngọt ngào tia lửa ký ức về những điều tốt đẹp về mùa đông - cửa sổ mờ và đinh hương xoáy trong một cốc nước nóng. Các hương vị hăng và cay lại cho bạn một cảm giác ấm áp mờ - chỉ là những gì bạn cần trong những ngày se lạnh.
Theo TS Ashutosh Gautam từ Baidyanath: "dầu đinh hương là một trong những nguồn giàu chất chống oxy hóa. Trong hương liệu, nó được sử dụng như một chất khử trùng và thuốc giảm đau đặc biệt là cho đau răng và đau dạ dày. Nó thường được trộn với các loại dầu khác để điều trị các rối loạn khác nhau. Ví dụ, những người đã gặp rắc rối giấc ngủ có thể áp dụng một số tinh dầu đinh hương ấm áp cùng với dầu vừng lên trán cảm thấy bình tĩnh và thoải mái".
Xem thêm phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.
Để làm cho tép dầu truyền tại nhà, bắt đầu với một thìa nướng bảng của toàn bộ đinh hương trên lửa vừa. Điều này giúp trong việc huy động các loại dầu dễ bay hơi và làm cho nó dễ dàng hơn để trích xuất chúng. Gõ nhẹ vào đầu để crack chúng mở và thêm chúng vào một chén dầu ô liu hoặc dầu dừa. Ngoài ra, bạn có thể xay chúng và đặt bột trong một vải và nhúng nó trong lọ dầu. Đậy nắp và để cho nó ngồi trong vòng 10 đến 15 ngày nhưng không quên lắc nó mỗi vài ngày. Đối với một hương vị mạnh hơn, bạn có thể sử dụng thêm đinh hương hoặc để cho họ dốc trong một thời gian dài hơn. Lọc và nó là tốt để sử dụng. Kể từ đinh hương tinh dầu là rất mạnh trong tự nhiên, nó là tốt nhất để pha loãng.