Lợi ích từ máy điều hòa cho trẻ sơ sinh

huongalx

Thành viên mới
Lợi ích từ máy điều hòa cho trẻ sơ sinh

Khi thời tiết nóng bức, điều hòa không khí sẽ là giải pháp tạo giấc ngủ ngon cho trẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng điều hòa sao cho phù hợp và an toàn cho trẻ. Bởi dùng điều hoà cũng có những ưu và nhược điểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cụ thể là hệ hô hấp của trẻ sơ sinh.

may-mai-nen-htg-680-4e_tbn_1559202880.jpg


Thân nhiệt của trẻ sơ sinh không giống người lớn do đó khi dùng điều hoà cho trẻ phụ huynh cần mua máy mài nền bê tông lưu ý chỉ số nhiệt độ. Đối với một trẻ sơ sinh bình thường sẽ có thân nhiệt trong khoảng 36,5 độ - 37,5 độ.

Do đó, nhiệt độ điều hoà được khuyến khích dùng cho trẻ sơ sinh sẽ ở tầm mức 26 độ - 28 độ. Tuy nhiên, nhiệt độ điều hoà này sẽ đi kèm điều kiện là trẻ sơ sinh có mặc quần áo mang bao tay, chân, mũ che thóp. Đây là lưu ý để nhiệt độ điều hòa thích hợp cho trẻ sơ sinh vào các mùa mà phụ huynh nên áp dụng.

Chế độ hoạt động của điều hoà có khá nhiều, tuy nhiên trẻ sơ sinh nằm điều hòa ở chế độ nào thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Đối với điều hoà dùng cho trẻ sơ sinh thì phụ huynh cần lưu ý chọn chế độ hoạt động có quạt thổi đi kèm để đảm bảo nguồn không khí luôn được luân chuyển trong phòng.

Mức độ của chế độ cũng chỉ nên chọn ở tầm trung bình, không quá mạnh hay quá thấp đều có báo giá máy mài nền bê tông những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, Không để máy điều hoà thổi hơi lạnh trực tiếp lên người bé. Việc để hơi lạnh thổi trực tiếp lên người dễ dẫn đến tình trạng trẻ bị ngợp và chịu lạnh nhiều hơn. Trong trường hợp trẻ sơ sinh đang bị sốt, không khỏe thì việc máy điều hoà hướng trực tiếp vào người vô cùng nguy hiểm.

Khi đang để trẻ ngồi phòng điều hòa, không nên đột ngột đưa trẻ ra môi trường bên ngoài, sự chênh lệch nhiệt độ có thể làm trẻ bị sốc nhiệt dẫn đến sốt, cảm cúm, ho,..

Nếu muốn đưa trẻ ra ngoài, hãy tắt điều hòa nhiệt độ, để trẻ tiếp tục ngồi trong căn phòng đó, sự tăng nhiệt độ dần của căn phòng sẽ giúp trẻ dễ thích nghi hơn. Khi nhiệt độ trong phòng gần với nhiệt độ ngoài trời, lúc đó mới nên đưa trẻ ra ngoài.

Mặt khác, khi bé ở ngoài về, ra nhiều mồ hôi, mẹ cũng nên lau mồ hôi cho con và để con ngồi nghỉ ít nhất 3 phút ở nhiệt độ phòng bình thường, tránh cho bé vào ngay phòng điều hòa gió lạnh, nhiệt độ thấp đột ngột.

Và điều lưu ý quan trọng không kém là luôn luôn vệ sinh máy điều hòa đúng cách thường xuyên dù máy mài sàn bê tông giá rẻ là máy có chế độ tự vệ sinh hay không. Qua thời gian sử dụng vi khuẩn, bụi bẩn lưu trú ở máy khá nhiều. Việc vệ sinh vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động vừa gia tăng độ bền cho máy.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Lợi ích từ việc ăn bánh protein Nhà bán - cho thuê 0
Tanois Tư vấn lợi ích kỳ diệu từ hạt dinh dưỡng dưới góc nhìn khoa học Ẩm thực 0
T Lợi ích bất ngờ từ giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
Kimhien Những lợi ích đến từ chè dưỡng nhan Ẩm thực 0
Cẩm Thy 7 Lợi ích từ Granola dành cho sức khỏe của bạn Ẩm thực 0
Cẩm Thy Lợi ích tuyệt vời từ trái cây sấy dẻo Ẩm thực 0
S Lợi ích từ việc tái chế rác thải Nhựa Các dịch vụ khác 0
tannguyen16 Cần bán Lợi ích kép từ đất nền dự án TNR Stars Đak Đoa-Gia Lai Đất bán - cho thuê 0
phuonggngoc Lợi ích từ giải pháp quản lý tài sản bằng RFID Máy Móc Công Nghiệp 0
A Lợi ích bếp từ mang lại cho người dùng Các dịch vụ khác 0
A Tổng hợp những lợi ích bếp từ mang lại cho người dùng Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Lợi ích từ phòng marketing thuê ngoài Các dịch vụ khác 0
C Lợi ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
hoangndpk01502a Những lợi ích mà khi cho con học kỹ năng giao tiếp từ sớm. Tuyển sinh- Học Hành 0
M Tư vấn Lợi Ích Sức Khỏe Từ Hạt Macca – Hạt Macca Có Làm Món Ngon Mẹ và Bé 0