Lợn sốt giá - Tiết lộ cách mổ lợn thu lợi cao

Hoàn Cầu JSC

Thành viên mới
20/2/19
19
0
1
VND
Trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam thì thịt heo luôn chiếm tỉ trọng lớn nhất. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, thịt heo hầu như là món ăn luôn phải có trong các bữa ăn ngày Tết như: thịt heo kho tàu, giò heo nấu măng, thịt đông, chả lụa, chả giò...

Do nhu cầu sử dụng thịt lợn tăng, nên hoạt động giết mổ lợn ngày Tết cũng tăng mạnh. Vào ngày thường, các lò mổ thịt trung bình 10-20 con/ngày, thì vào ngày tết con số này tăng lên gấp nhiều lần, số lượng có thể lên hàng trăm con/ngày. Vì thế các chủ lò mổ phải giải quyết bài toán “sử dụng phương pháp nào để mổ lợn nhanh nhất và hiệu quả nhất”.
[IMG]
Lợn gãy chân – Nổ xương – Thiệt hại hàng triệu đồng
Thường thì các chủ lò sẽ chọn phương pháp kích điện, sử dụng lưới điện trực tiếp – sử dụng máy chích điện heo đây là phương pháp tiết kiệm và dễ thực hiện nhất. Nhưng phương pháp này có hạn chế về mặt kỹ thuật, khá nguy hiểm vì đã xảy ra nhiều trường hợp tử vong do bị điện giật tử vong khi chích điện mổ lợn.

Hơn nữa, khi chích điện lợn bằng dòng điện không ổn định, thịt rất dễ bị xuất huyết, nổ xương, gãy chân. Với giá thịt đang “sốt” như hiện nay, chỉ cần chân heo/lợn bị gãy hoặc chín thịt tại một ví trí nào đó cũng có thể khiến thịt mất giá, lỗ hàng triệu đồng.

Chích điện lợn bằng điện trực tiếp hoặc các loại máy kích điện thông thường không được đảm bảo, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng (chế biến giò chả), gây nên các thiệt hại lớn về kinh tế…

Xem thêm: Ngàn lý do nên sử dụng máy kích điện lợn WTS trong giết mổ.

Thu lợi cao khi giết mổ bằng máy kích điện lợn WTS
Chúng tôi, công ty Hoàn Cầu, với siêu sản phẩm “MÁY KÍCH ĐIỆN LỢN WTS 15” hoàn toàn có thể giải quyết được tất cả các khó khăn mà các chủ lò đang gặp phải. Cụ thể như sau:

wts15-bang-so-sanh.jpg

Với những đặc điểm nếu bên trên, siêu sản phẩm “ Máy kích điện lợn WTS 15” thật sự là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ công việc giết mổ lợn.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Nhà sản xuất theo thông tin bên dưới để nhận được giá tốt nhất.

Nhà sản xuất máy gây choáng heo WTS 19

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀN CẦU

Địa chỉ: 293 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM

ĐT: 028.7307.0187- 1900.633.923

Hotline: 0908.176.919- Mr Phương

0902.786.919 Mr Hoàng