London đến amsterdam - chuyến du lịch khám phá châu âu giá rẻ

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
VND
Du lịch từ London tới Amsterdam hoặc từ Vương quốc Anh để Hà Lan đi kèm với loạt sự lựa chọn. Hai thành phố lớn của châu Âu được kết nối rất tốt với nhau bằng tất cả các phương tiện vận tải. Dưới đây là ba lựa chọn phổ biến nhất của du lịch trên tuyến đường này.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Munich.

Banff-National-Park-canada-trip-travel-to-Banff-National-Park-amazing-trip-canada_hottrip-net.jpg
Khoảnh khắc du lịch đẹp

Lựa chọn 1 chuyến bay :
Chuyến bay của tôi rất thường xuyên giữa hai trạm này và cho rất nhiều các tùy chọn cho khách hàng để lựa chọn. Có một số chuyến bay giữa hai trạm hàng ngày. Các hãng hàng không lớn, tức là Anh đường hô hấp và Air France chạy số chuyến bay hàng ngày trên tuyến đường này. Giá vé là biến và thay đổi tùy theo mùa và các ngày trong tuần. Giá vé giảm xuống một nửa trong mùa-off tức là tháng mười, tháng mười một. Tương tự như vậy vào ngày thứ Bảy giá vé thấp trong khi tối đa vào ngày thứ Sáu.

Lựa chọn 2 du lịch giữa hai nhà ga xe lửa Hà Lan Tờ bướm quảng cáo và sang trọng Ferry.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tùy chọn này là cả kinh tế cũng như thoải mái. Để đi bằng cách sử dụng tùy chọn này bạn cần phải rời khỏi London vào buổi tối bằng xe lửa. Sau đó từ Harwich để Hoek bạn sẽ đi trên một chiếc phà qua đêm sang trọng từ nơi bạn sẽ lại lên một chuyến tàu đến Amsterdam và sẽ đạt Amsterdam trong buổi sáng. Một vé sẽ bao gồm toàn bộ cuộc hành trình từ London tới Amsterdam.

las-lajas-cathedral.jpg
Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709.

Lựa chọn 3 Du lịch từ London tới Amsterdam của Eurostar :
Lựa chọn tốt nhất để đi du lịch giữa hai thành phố xinh đẹp là tốc độ cao mạng Eurostar. Con tàu là đáng ngạc nhiên nhanh chóng và thoải mái. Nó chỉ mất từ 4-5 giờ đồng hồ bằng Eurostar đi du lịch giữa hai trạm này. Tuy nhiên không có trực tiếp Eurostar giữa hai trạm, bạn chỉ cần thực hiện thay đổi trạm duy nhất đơn giản. Trước tiên, bạn phải có một Eurostar đến Brussels từ nơi mà bạn có thể bắt xe lửa liên tỉnh theo giờ hoặc theo một đoàn tàu Thalys từ. Giá vé cũng là rất kinh tế và bắt đầu từ mức thấp 51 triệu bảng trở lại một chiều, £ 89.