Tư vấn Lúc nào phải nên dùng main công suất

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
104
0
16
banghemassagenhatban.com
Main 4 kênh chỉ có tính năng khuếch đại tín hiệu âm thanh do đó công suất của thiết bị này đa số lớn hơn amply rất nhiều, truyền tải âm thanh sống động và trong trẻo hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có trang bị tính năng làm giảm bớt đi độ méo tiếng của loa, trợ giúp cho những sản phẩm âm thanh khi hoạt động ở cường độ khủng được ổn định hơn, làm giảm những trường hợp chập cháy loa & các thiết bị liên quan.
Với đặc điểm đặc điểm như trên, cục đẩy 4 kênh phần lớn được dùng trong hệ thống âm thanh sở hữu nhiều loa mức p lớn như khối hệ thống âm thanh hội trường, sâu khấu, events… với không gian & diện tích hoành tráng. Tiêu biểu, cục đẩy công suất thường được kết nối cùng mixer kỹ thuật số để tùy chỉnh âm thanh chuyên sâu, đưa đến hiệu quả âm thanh cao nhất. Nhưng, chi phí của hệ thống cũng tăng lên so với việc lắp đặt amply.
Đối với các địa điểm sở hữu không gian nhỏ nếu bạn dùng main 4 kênh sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí mức p & chi phí. tuy nhiên nếu bạn có đầy đủ khả năng & muốn cân chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, cho chuyên nghiệp âm thanh hay hơn thì bộ đôi main 4 kênh và mixer là sự tìm mua đáng được cân nhắc.
Xu thế lắp đặt cục đẩy mức p
Bởi những lợi thế lí tưởng mà cục đẩy 4 kênh đem đến, thiết bị này hiện càng được ứng dụng rất nhiều trong những bộ dàn âm thanh. Ngoài việc được lắp đặt trong các sự kiện lớn, karaoke chuyên nghiệp, sân khấu hội trường, club hay những hội nghị, hội thảo… mà ngay tại các không gian gia đình cũng trang bị main công suất để mang đến chuyên nghiệp âm thanh ưng ý nhất.
Do đó mà cục đẩy 4 kênh cũng được cấu tạo với đa dạng kiểu dáng không giống nhau, gọn nhẹ, thuận lợi cho việc lắp đặt, ngân sách hợp lý, phù hợp cho người tiêu lắp đặt. Ngoài ra, nó cũng được cấu tạo thuận tiện phối ghép với đa dạng model loa không giống nhau, nhờ vậy người tiêu lắp đặt có thể tuyệt đối yên tâm sử dụng, và điều chỉnh theo mong muốn của mình.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sở hữu rất nhiều thương hiệu cục đẩy mức p khác nhau, được người dùng tin tưởng chọn có thể kể đến hai cái tên DB & JD với các sản phẩm tiêu biểu như: DB 4800, DB 4850, JD 4600,..... Tất cả những thiết bị trên đều được phân phối độc quyền chính hãng tại Lạc Việt Audio. Hãy liên hệ theo hotline 0986 534 916 để có những cục đẩy 4 kênh cao cấp ngay bây giờ. Lạc Việt Audio được biết đến là đơn vị cung cấp các thương hiệu sản phẩm âm thanh hàng đầu thế giới như jbl. db, toa, yamaha,....