Lưu trữ doanh nghiệp: so sánh cách khắc phục giữa những nhà cung cấp Dell EMC, NetApp và HPE

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
767
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
nội dung bài viết này sẽ tìm ra một chiếc nhìn tổng quan về các nhà sản xuất phần cứng lớn, lúc họ đưa mọi thứ lên đám mây và những loại hình bên dưới dạng dịch vụ

họ sẽ suy xét những Brand Name Dell EMC, HPE và NetApp. Cả ba đều đang tiến hành một cuộc chơi to đối với đám mây – mang các mô hình tiêu thụ của Dell EMC và HPE trông rất nổi bật – & NetApp, nhà cung cấp lưu trữ thuần túy duy nhất trong ba nhà sản xuất này, đc chú ý nhiều về các thiết bị như container.

IDC dự báo rằng hơn một nửa hạ tầng cơ sở Ác liệu cốt lõi và 75% hạ tầng biên sẽ được bán dưới dạng dịch vụ vào năm 2024.

Xu thế đó đc thúc đẩy bởi điện toán đám mây & chế độ cung ứng như một dịch vụ của chúng & nó có công dụng tác động nặng nề đến các nhà sản xuất dịch vụ lưu trữ, có sự phụ thuộc mang tính kế thừa của nó vào việc bán những dòng sản phẩm phần cứng.

bởi vì thế, chúng tôi đã thấy các tên tuổi to trong nghành nghề lưu trữ thích nghi sở hữu quả đât mới bằng phương pháp cung cấp các mô hình tiêu tiêu thụ mới, thông qua đám mây và tại chỗ, & trải qua những cơ chế phối kết hợp giữa hai cách thức này.

Nhưng đó không phải là xu hướng duy nhất. Cửa Hàng chúng tôi cũng có thể có xu hướng hướng tới lợi thế và các vận động IT dựa trên phân tích, thỉnh thoảng đc kết phù hợp với nhau. Còn mặt khác còn tồn tại sự gia tăng của những container, như một biện pháp triển khai phần mềm thậm chí lan rộng ra kịp thời và nhanh chóng.

& tất nhiên mảng lưu trữ vẫn không thoái trào. Nhưng này là – ít nhất là so với các ứng dụng lưu trữ chính – hầu hết luôn dựa trên flash & hầu hết luôn luôn với sẵn mang NVMe để có hiệu suất cao nhất. Ở những nơi khác, trong cả trong những ứng dụng đồ vật cấp, flash đang xâm nhập, đặc biệt là trải qua thế hệ flash tập trung vào lưu trữ mô hình lớn mới nhất như QLC NAND.

những hãng lưu trữ to nhất biểu hiện những Xu thế này & những điểm lưu ý xa không chỉ có thế, theo lịch sử, quy mô và phạm vi tiếp cận của họ trong lĩnh vực CNTT & chưa dừng lại ở đó. Ở đây bọn họ cộng nhìn vào Dell EMC, HPE và NetApp.

>>> Xem thêm: mua server dell r940Dell EMC

Sự đẩy mạnh lớn của Dell là hướng tới việc hỗ trợ mọi trang bị trong hạ tầng CNTT như một dịch vụ.

điều ấy ko Tức là không tồn tại sự tiến lên phần cứng lưu trữ. Ở trên đây sở hữu điều này. Nhưng ví như bạn phải biểu đạt lực đẩy chính của Dell Technologies, nó được bắt tắt bởi Project Apex .

Project Apex đã được công bố vào hè năm ngoái tại bạn dạng ảo của shindig hàng năm của nó. Nó cung cấp cho doanh nghiệp một loại hình tiêu thụ Opex cho các sản phẩm mang tên thương hiệu Dell Power trải qua cơ sở hung liệu toàn cục, tại biên và đám mây.

những dịch vụ của Project Apex sẽ đc cho chạy trực tuyến trong trong năm này, bắt đầu sở hữu dịch vụ lưu trữ bên dưới dạng dịch vụ (storage-as-a-service) và Dell EMC storage. Những đợt tiến hành tiếp sau của Project Apex sẽ bao gồm cơ sở hạ tầng cực kỳ hội tụ, sever Dell PowerEdge và PowerOne networking, & ở đầu cuối là máy trạm và máy vi tính.

như các gì đã thấy, năm kia Dell EMC đã trình làng thị phần mới mảng PowerStore tầm trung, PowerScale NAS, PowerFlex software-defined storage, và những bạn dạng vượt trội hoàn toàn của chính nó là hạ tầng siêu tụ VxRail và máy chủ PowerEdge XE2420. Sau đó, máy chủ lưu trữ XE7100 thành lập, nhắm phương châm đến nghành nghề phân tích theo thời gian thực trên đám mây lai.

trải qua cổng thông tin điện tử của Dell – Cloud Console – quý khách mà thậm chí đặt đơn hàng những tài nguyên CNTT để được chi phối tại chỗ như một dịch vụ. Người sử dụng không sử dụng dòng lưu trữ, dung tích, hiệu suất, SLA và những nhu cầu về Ngân sách trong Cloud Console.

Dell EMC cũng vẫn sở hữu những mảng lưu trữ cái SC & PS – trước đấy là Complusive & EqualLogic – trên danh mục của họ.

>>> Xem thêm: mua máy chủ dell r740NetApp

tựa như những tên tuổi khác, NetApp đã buộc phải vật lộn sở hữu việc khách hàng dịch rời từ lưu trữ tại chỗ sang đám mây. Do đó, chiến lược của NetApp tập trung vào việc cung cấp ứng dụng lưu trữ của bản thân bên dưới dạng các dịch vụ nhỏ lẻ trên đám mây. Những dịch vụ đăng ký này bao hàm NetApp Cloud Volumes bên trên AWS & Google Cloud Platform, cũng như Azure NetApp Files.

NetApp cũng bán Cloud Volumes OnTap trải qua AWS, là 1 trong Amazon Machine Instance sử dụng quá Amazon Elastic Block Storage (EBS) để đáp ứng như một nút lưu trữ OnTap tại chỗ.

Bên cạnh đó đó, NetApp đã khởi chạy Project Astra trong tháng 4 năm ngoái. Nó tập trung vào trong 1 phiên bản OnTap đã đc “container hóa” & là một trong dịch vụ cai quản độc ác liệu mà nó thậm chí cai quản, bảo vệ & dịch rời những workload được chứa trong Kubernetes trên đám mây công cùng và tại chỗ.

NetApp đã thực hiện các động thái khác trong nghành nghề dịch vụ container vào năm 2020. NetApp Spot Storage và Spot Ocean tóm tắt tính toán và lưu trữ đám mây cần thiết để quản lý trang trại Kubernetes Ngoài ra căn cơ nổi bật hóa liên tù tì của Spot phối hợp nghiên cứu & tự động hóa và môi giới định giá đám mây để giúp đỡ những tổ chức khống chế tiền bạc.

các bước tập kết vào container trước đó bao hàm trình tinh chỉnh và điều khiển mã nguồn mở Trident của NetApp để cung ứng lưu trữ vùng chứa. Năm kia, NetApp cũng đã mua Talon Storage, mang đến thời gian làm việc đồng hóa hóa Ác liệu & bộ nhớ đệm tệp trái đất và CloudJumper để cung ứng máy tính để bàn ảo cho bạn.

NetApp đã giới thiệu Keystone làm cho loại hình tiêu dùng cho các sản phẩm lưu trữ phần cứng của chúng ta vào năm 2019. Khách hàng khẳng định dung lượng & khung khoảng thời gian lưu trữ tối thiểu và sắm từ ba mức hiệu suất & dịch vụ cung ứng, ví dụ như File, Block hoặc Object. NetApp cài đặt & hỗ trợ thiết bị.

sản phẩm mảng FAS của NetApp đc lan rộng ra vào năm 2020 có chiếc FAS500f dung lượng cao đc thứ ổ cứng thể rắn NAND (SSD) quad-level cell (QLC). So với các thế hệ NAND trước, QLC flash với độ bền & hiệu suất giảm bớt, mang sự đánh đổi là chi phí bên trên mỗi gigabyte phải chăng hơn.

>>> Xem thêm: mua server dell r740xd
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Những cách thức mà lưu trữ NVMe mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn Các dịch vụ khác 0
anhkobiet FPT Fdrive-Dịch vụ lưu trữ an toàn cho Cá nhân và Doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
N Cách lưu trữ, kinh doanh bánh há cảo xíu mại Các dịch vụ khác 0
N Cách lưu trữ kinh doanh bánh há cảo xíu mại Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Giới Thiệu Và Cách Lưu Trữ, Kinh Doanh Bánh Há Cảo, Xíu Mại Ẩm thực 0
Người Tiếp Thị Vivunet chuyên cung cấp các gói lưu trữ web cho cá nhân / doanh nghiệp với giá thành cực tốt Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Kệ để đồ nghề sửa chữa - Thiết bị lưu trữ đồ nghề hiệu quả giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tổ chức góc lưu trữ ở tiền sảnh thông minh, linh hoạt Các dịch vụ khác 0
N Đầu tư phát triển hệ thống lưu trữ năng lượng công nghệ cao Các dịch vụ khác 0
N Thử nghiệm thành công thiết bị lưu trữ điện năng Các dịch vụ khác 0
baogia Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ 5kwh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Quy định lưu trữ hóa đơn điện tử đầu vào Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Kinh nghiệm xây dựng hệ thống lưu trữ hiệu quả cho AI Các dịch vụ khác 0
thamtu123 8 yêu cầu về lưu trữ cho AI và Học sâu Các dịch vụ khác 0
N Giải pháp cải thiện hiệu quả lưu trữ năng lượng Các dịch vụ khác 0