Lưu trữ tế bào gốc có cần thiết? Tại sao nên lưu cuống rốn ở trẻ

thiennguyen2702

Thành viên mới
11/9/23
227
0
16
VND
Lưu trữ tế bào gốc có cần thiết đối với trẻ hay không sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là những lý do mà bạn nên lưu trữ cuống rốn cho trẻ. Một nguồn dự trữ và là phương pháp “tái sinh” cho tương lai.

Lưu trữ tế bào gốc có cần thiết, nhất là tế bào gốc máu cuống rốn

Tế bào gốc máu cuống rốn, hay còn được gọi là máu dây rốn, là một loại tế bào gốc có trong máu của thai nhi và được thu thập sau khi sinh. Điều đặc biệt về tế bào gốc máu cuống rốn là khả năng biến đổi độc đáo của chúng, có thể biến thành nhiều loại tế bào máu khác nhau như tế bào bạch cầu, tế bào hồng cầu, và tế bào tiểu cầu. Chính vì vậy, tế bào gốc máu cuống rốn được xem là một nguồn tế bào quý giá có khả năng tái tạo và tái sinh mô và máu.

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn là một quyết định quan trọng để bảo đảm sức khỏe và tương lai của trẻ và gia đình. Tế bào gốc máu cuống rốn có thể được sử dụng trong điều trị cho chính trẻ sở hữu, hoặc cũng có thể được sử dụng để điều trị cho các thành viên khác trong gia đình khi có vấn đề về sức khỏe. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp có các bệnh liên quan đến máu như ung thư máu, thiếu máu, hội chứng loạn sinh tủy và nhiều bệnh khác.

Điều trị cả những vấn đề liên quan đến thần kinh

Điều trị cả những vấn đề liên quan đến thần kinh

Ngoài việc điều trị các bệnh liên quan đến máu, tế bào gốc máu cuống rốn còn đang được nghiên cứu để áp dụng trong điều trị nhiều bệnh lý khác như tổn thương não, tiểu đường tuýp 1, tim mạch và tổn thương tủy sống. Khả năng tái tạo và biệt hóa của tế bào gốc máu cuống rốn mở ra những triển vọng hứa hẹn trong lĩnh vực y học và điều trị bệnh.

Việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn đảm bảo rằng bạn sẽ có nguồn tế bào quý giá này sẵn sàng sử dụng trong trường hợp cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng trong tương lai, khi có thể sẽ xuất hiện nhiều phương pháp điều trị mới và tiến bộ y học. Việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cũng mang lại sự an tâm và hy vọng cho tương lai của trẻ và gia đình, giúp họ có thêm cơ hội để đối mặt và vượt qua các bệnh tật có thể xảy ra.

Lựa chọn lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn

Trong thị trường Việt Nam, hầu hết các trung tâm lưu trữ tế bào gốc tập trung ở khu vực phía Bắc, gây khó khăn cho khách hàng ở phía Nam và miền Trung. VNCORD – DK là một địa chỉ lưu trữ tế bào gốc có cần thiết đáng tin cậy tại phía Nam, giúp giải quyết vấn đề này và tiện lợi cho người dân ở khu vực này.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

VNCORD – DK sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực y học tái tạo, sản nhân, kĩ thuật lưu trữ và mô tế bào. Những chuyên gia này có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ từ tư vấn cho đến lưu trữ và theo dõi sau lưu trữ.

Hệ thống máy móc hiện đại

VNCORD – DK sử dụng hệ thống máy móc đạt chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Nhờ vào những máy móc hiện đại này, tế bào gốc được lưu trữ trong môi trường lý tưởng và được bảo vệ cẩn thận. Mỗi quá trình đều được giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu năng tốt nhất cho tế bào.

Tế bào gốc nên được lưu trữ tại địa chỉ uy tín

Giá thành và gói dịch vụ hợp lý

Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc thường có giá thành cao tại nhiều nơi, nhưng VNCORD – DK cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi trả góp 0% lãi suất, giúp tiếp cận dịch vụ dễ dàng và tiện lợi.

Với những lợi ích trên, VNCORD – DK là địa chỉ lý tưởng để lưu trữ tế bào gốc cho khách hàng không chỉ ở phía Nam mà còn trên toàn quốc và khu vực. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK để bảo vệ sức khỏe và tương lai cho gia đình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn hay mô dây rốn, cùng ứng dụng lâm sàng liên quan. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

Ngân hàng Mô VNCORD – DK


Website: Ngân Hàng Mô VNCORD - DK

Địa chỉ: 51-53 đường D4, Khu dân cư Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 1800 6102

Email: info@vncord.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thiennguyen2702 Lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền một năm? Tuyển sinh- Học Hành 0
thiennguyen2702 Lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền một năm? Xe Ô tô 0
thiennguyen2702 [Chia sẻ] Lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền tại DK Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
thiennguyen2702 [Chia sẻ] Lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền tại DK Đồ Chơi Mô Hình 0
thiennguyen2702 5 điều cần hiểu rõ về tế bào gốc khi lưu trữ tại DK Mẹ và Bé 0
thiennguyen2702 5 điều cần hiểu rõ về tế bào gốc khi lưu trữ tại DK Các dịch vụ khác 0
thiennguyen2702 5 điều cần hiểu rõ về tế bào gốc khi lưu trữ tại DK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
thiennguyen2702 Các bước lưu trữ tế bào gốc tại Vncord DK Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
thiennguyen2702 Các bước lưu trữ tế bào gốc tại Vncord DK Máy tính để bàn 0
thiennguyen2702 Các bước lưu trữ tế bào gốc tại Vncord DK Mobile 0
thiennguyen2702 [Chia sẻ] Các bước lưu trữ tế bào gốc mà bạn nên biết Xe máy - Xe đạp 0
thiennguyen2702 [Chia sẻ] Các bước lưu trữ tế bào gốc mà bạn nên biết Máy tính để bàn 0
thiennguyen2702 Gói lưu trữ tế bào gốc cơ bản có chi phí và dịch vụ gì? Máy tính để bàn 0
thiennguyen2702 Gói lưu trữ tế bào gốc cơ bản có chi phí và dịch vụ gì? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
thiennguyen2702 Gói lưu trữ tế bào gốc cơ bản tại VNCORD – DK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0