Lưu ý khi làm biển tấm lớn ngoài trời

chutien

Thành viên mới
22/4/18
1,088
2
38

Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời
. Pano quảng cáo ngoài trời được coi là một trong những loại quảng cáo ngoài trời phổ biến tại các nơi đông đúc như thành phố lớn. Pano không chỉ là một hình thức truyền thông đơn thuần cho các doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa thiết thực, với những tác động tích cực tới cuộc sống.

Tin liên quan

1. Pano quảng cáo là gì?Pano quảng cáo cùng với Billboard quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời với kích thước cực lớn đặt ở các vị trí đông ngoài qua lại và thường ở tầm cao. Vật liệu thường dùng là bạt Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt). Thông thường để làm cho pano trở nên rõ ràng hơn sẽ lắp các hệ thống chiếu sáng như đèn led rọi biển, đèn pha chiếu sáng hắt sáng … Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời2. Kết cấu của pano quảng cáoPano gồm có 3 thành phần chính : thép được sử dụng để xây dựng khung, ảnh truyền tải thông điệp quảng cáo, và các thiết bị điện để chiếu sáng và tạo hiệu ứng đặc biệt.

2.1. Khung thépDo trọng lượng và kích thước lớn nên cần thiết kế một khung thép để nâng đỡ pano là vô cùng cần thiết. Khung thép sẽ chịu được sức nặng và tạo vẻ thẩm mỹ. Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trờiLoại biển quảng cáo này được đặt tại các địa điểm có nhiều người qua lại, cho nên khung thép cần phải đạt được những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật để đảm bảo độ an toàn cho người đi đường.

2.2. Hình ảnh quảng cáo

Đây là thành phần quan trọng nhất của một tấm pano quảng cáo. Hình ảnh sẽ là phần quan trọng nhất để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Hình ảnh trên pano có kích thước lớn nên cần phải được in ấn, thiết kế một cách cẩn thận, sắc nét.

2.3. Thiết bị chiếu sángĐể hình ảnh trên pano quảng cáo ngoài trời trở nên thực sự bắt mắt, nổi bật thì sẽ cần đến hệ thống chiếu sáng hắt đèn và rọi vào biển để tạo sự chú ý vào buổi tối. Biển quảng cáo có thể khá nổi bật vào ban ngày nhưng lại dễ lu mờ khi trời tối. Những chiếc đèn màu sắc sẽ là lựa chọn phù hợp Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời3. Các loại pano quảng cáo phổ biếnHiện nay có 2 loại biển quảng cáo pano đang được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư, đó là : Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

3.1. Pano quảng cáo ốp tườngBiển quảng cáo áp tường tiết kiệm một phần diện tích không nhỏ trong đô thị. Chúng đúng như cái tên – dùng để treo lắp đặt bên hông tường các tòa nhà, có tầm nhìn rộng.

3.2. Pano quảng cáo độngCấu tạo của biển quảng cáo động gồm các thanh nhôm, mặt biển đượcphun lên giấy ảnh đề can PP.Biển quảng cáo được lắp đặt một hệ thống động cơ đơn giản bên trong, vận hành êm ái, linh hoạt chuyển đổi các hình ảnh quảng cáo.

Để tạo được hiệu ứng quảng cáo tốt và đẹp mắt nhất, các lo
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Minh Sang Tư vấn Những điều cần lưu ý khi chọn lựa ly thuỷ tinh giá rẻ để làm quà tặng Các dịch vụ khác 0
Minh Sang Tư vấn Những điều cần lưu ý khi chọn lựa ly thuỷ tinh giá rẻ để làm quà tặng Các dịch vụ khác 0
C Những lưu ý với biển chữ nổi khi làm Các dịch vụ khác 0
C Những lưu ý khi làm biển quảng cáo ngoài trời Các dịch vụ khác 0
L Nguyên tắc dùng hóa chất khi làm vệ sinh văn phòng cần lưu ý Các dịch vụ khác 0
D Tổng hơp 14 chỉ số quan trọng khi làm seo lưu ý (PHẦN 3) Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tổng hơp 14 chỉ số quan trọng khi làm seo lưu ý (PHẦN 1) Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Lưu ý khi làm phim với máy ảnh DSLR có thể bạn chưa biết Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
H Tư vấn 15 vấn đề cần lưu ý khi làm báo cáo thuế hàng tháng Các dịch vụ khác 0
C Những lưu ý khi làm cầu thang “phong thủy” nếu không vận xui luôn ập đến cho gia chủ Các dịch vụ khác 0
L Đọc ngay: Những điều cần lưu ý khi làm vệ sinh nhà máy Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Những vấn đề chủ đầu tư làm bạn cần phải lưu ý khi xây nhà 4 tầng Nội Thất - Xây Dựng 0
muabanonline0002 Cần bán Những lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời Nội Thất - Xây Dựng 0
C Một vài lưu ý khi làm tranh cỡ lớn Các dịch vụ khác 0
T Lưu ý khi học Ngữ Văn 6 và bài tập làm văn Tin tức cập nhật 0