Tư vấn Lưu ý khi mua máy sấy lạnh thanh lý

VITEKO

Thành viên mới
6/1/22
9
0
1
VND
Việc mua một chiếc máy sấy lạnh phục vụ cho nhu cầu gia đình và sản xuất đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên giá máy sấy khá cao so với các sản phẩm thông thường khác. Chính vì thế nhiều người lựa chọn tìm nơi mua máy sấy lạnh thanh lý. Tất nhiên, điều này sẽ tiết kiệm được một khoản, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để chọn được dòng máy sấy lạnh cũ tốt, đảm bảo về chất lượng bạn có thể tham khảo theo các tiêu chí dưới đây:

I. Nguồn gốc xuất xứ​


Khi bạn tìm một doanh nghiệp bán máy sấy lạnh đã qua sử dụng, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm là kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Nói chung các loại máy móc đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Dù là máy made in Japan hay máy made in China, hay hàng nội địa. Dựa trên thông số kỹ thuật được liệt kê trên sản phẩm. Chúng tôi có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

Do nhu cầu nâng cấp máy móc và mở rộng quy mô sản xuất. Nhiều đơn vị đã đầu tư số tiền rất lớn để mua máy sấy lạnh công suất lớn thay thế máy sấy lạnh nhỏ. Tiết kiệm và tái đầu tư vào không gian nhà xưởng. Họ quyết định thanh lý máy sấy lạnh mini

Khi mua máy sấy lạnh đã qua sử dụng, bạn phải thừa nhận rằng nó đã được sử dụng. Máy có thể bị lỗi, hư hỏng, sửa chữa hoặc bảo hành. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được một máy sấy lạnh cũ vẫn còn hoạt động tốt. Đơn giản là họ không có nhu cầu sử dụng nó nữa.
lap-rap-may-say-lanh-cong-nghiep-tai-viteko.jpg

Do đó, điều cực kỳ quan trọng là phải kiểm tra xem mỗi chiếc máy được sản xuất ở đâu và nó đã được sử dụng trong bao lâu.

II. Lưu ý đến thời hạn bảo hành​


Có rất nhiều người thanh lý máy sấy lạnh vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn tìm được một người bán có trách nhiệm, bạn vẫn có thể được bảo hành trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, một số máy sấy lạnh tuy đã cũ nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành cho sản phẩm. Vì vậy, bạn vẫn có thể yêu cầu nhà sản xuất hoặc đơn vị bán hàng bảo hành cho bạn theo quy định.

III. Lựa chọn đơn vị uy tín để thanh lý máy sấy lạnh.​


Thanh lý máy sấy lạnh là nhu cầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Họ cần một bộ phận giúp họ tư vấn về giá cả và được hỗ trợ bán hàng khi cần thiết. Do đó, việc lựa chọn đơn vị uy tín là rất quan trọng đối với cả người mua và người bán.

Tại VITEKO, khi khách hàng cần thanh lý máy sấy lạnh đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra giúp bạn. Sau đó đưa ra đánh giá tổng quan, và giá bán tốt nhất.

Điều này giúp bạn có thể tránh được tình trạng mua máy nhưng không sử dụng được. Hoặc tránh trường hợp máy của bạn còn mới tinh nhưng bị nhiều đơn vị kém uy tín thẩm định với giá thấp hơn giá trị thực của máy.

Khi quyết định mua một chiếc máy sấy lạnh, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm và trình độ của mình. VITEKO giúp bạn mua hàng thông minh, đảm bảo chất lượng với giá chính xác nhất. Tham khảo các mẫu máy sấy lạnh tại VITEKO: Giá máy sấy lạnh Cập nhật 2022 – Sấy khô thực phẩm, hoa quả, nông sản…