Lưu ý về phong thủy khi trồng cây tạo cảnh quan xung quanh nhà

minionbanana

Thành viên mới
28/8/19
97
0
6
VND
Lưu ý về phong thủy khi trồng cây tạo cảnh quan xung quanh nhà

Các nhà phong thủy giải thích rằng trồng cây trước cửa nhà sẽ cản vượng khí vào nhà, không có lợi cho phong thủy của mỗi ngôi nhà.

Cây cối là một phần quan trọng của cuộc sống, giúp không khí trong lành hơn khi chúng hấp thụ lượng carbon dioxide và thải ra oxy cho con người. Không chỉ vậy, nó còn tạo một cảnh quan khá đẹp mắt, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho con người.

Ở mỗi gia đình, chủ nhà sẽ cố gắng tạo những mảng xanh cho nhà mình, tùy theo diện tích nhà, vườn, nhỏ hay lớn, khu vực dành cho cây xanh cũng sẽ có sự khác biệt Giá máy khuếch tán tinh dầu.

Có một thói quen khi nói đến trồng cây đó chính là chúng ta thường thích trồng cây ở trước cửa nhà, vừa tạo bóng râm cho khuôn viên nhà, giúp bầu không khí trong lành hơn, vừa tạo cảnh quan, giúp ngôi nhà xanh mát hơn.

Tuy nhiên trong phong thủy, trồng cây trước cửa nhà là một điều cấm kị. Nhiều người vẫn nghĩ rằng, một cái cây to ở trước cửa nhà sẽ rất tốt cho phong thủy nhưng thực tế thì ngược lại.

Trồng cây trước cửa nhà vừa tạo bóng râm, giúp bầu không khí trong lành hơn, vừa tạo cảnh quan Giá bộ khuếch tán tinh dầu, giúp ngôi nhà xanh mát hơn.

may-khuech-tan-dau-thom-tao-huong-thom-khong-can-nuoc_tbn_1598023476.jpg


Các nhà phong thủy giải thích rằng trồng cây trước cửa nhà sẽ cản vượng khí vào nhà, không có lợi cho phong thủy của mỗi ngôi nhà. Ngoài ra, trồng cây trước cửa nhà còn có thể khiến cuộc sống của các thành viên không êm ả, yên ổn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn trồng cây trước cửa nhà để tạo cảnh quan đẹp mắt cho nhà mình, bạn có thể xem xét các loại cây sau. Theo các chuyên gia phong thủy, những loại cây sau sẽ tốt cho gia chủ nếu được trồng trước cửa nhà. Đó chính là:

Cây cọ

Trong phong thủy, cây cọ là đại diện cho tài vận và bảo vệ nguồn tài vận cho gia đình. Cọ hiện nay được bán rất nhiều, bạn có thể chọn cho mình một loại yêu thích và trồng trước cửa nhà nhé.

Cây họ cam, chanh

Đây là những loại cây tượng trưng cho sự may mắn, mang đến niềm vui cho gia đình. Bạn có thể chọn cam, quýt hoặc quất đều có tác dụng tốt trong phong thủy.

Cây xoan

Xoan là một loại cây tượng trưng cho sự trường thọ, theo các nhà phong thủy cho biết. Do đó, nếu muốn Bộ khuếch tán mùi hương, bạn có thể trồng cây xoan trước cửa nhà.

Cây mơ

Cây mơ rất nhanh thích nghi với môi trường, đất trồng. Hoa của loại cây này có 5 cánh, tượng trưng cho sự tinh khiết và thịnh vượng.

Cây lựu

Trong phong thủy, cây lựu sẽ mang đến an lành cho gia đạo, sự thịnh vượng, bình an, cũng như mang ý nghĩa muốn gia đình đông con cháu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
quyen113 6 điều cần lưu tâm về phong thủy phòng ngủ Bất động sản khác 0
N Những lưu ý về phong thủy khi đặt hũ gạo trong nhà Bất động sản khác 0
Aegona Ltd Tư vấn Điều lưu ý về phong thủy cho quán ăn, nhà hàng - chuyendoiso365.com - Giải pháp cho ngành F&B Các dịch vụ khác 0
quyen113 Những lưu ý về phong thủy phòng cưới Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Giao lưu một số bức tranh phong cảnh châu âu hàng mới về Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Những lưu ý phong thủy về hành lang trong nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Những lưu ý về phong thủy khi mua nhà chung cư Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Một số lưu ý về phong thủy khi bài trí sofa phòng khách Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 9 lưu ý về phong thủy nhà bếp để ấm no quanh năm Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Những lưu ý về phong thủy cho nhà bếp Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Cửa sổ phòng bếp và những lưu ý về phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Phòng tắm hiện đại và những lưu ý về phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
kiwi6688 Những lưu ý về mặt phong thủy khi trang trí hành lang chung cư P7 Nội Thất - Xây Dựng 0
quyen113 5 điều cần lưu ý về phong thủy cho cửa sổ Các dịch vụ khác 0
C Phong thủy trong phòng ngủ nên lưu ý về hướng giường Nội Thất - Xây Dựng 0