Tư vấn Lý do bạn nên trang bị cho cửa hàng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
173
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Kinh doanh Facebook luôn là thị trường tiềm năng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khai thác trong những năm gần đây bởi có lượt tương tác cao và khả năng chuyển đổi tốt. Hiện nay, các Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của những người kinh doanh online, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh lớn. Những phần mềm này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, gia tăng doanh số bán hàng rất hiệu quả và nhanh chóng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, các chủ cửa hàng có thể xem cụ thể những báo cáo bán hàng, số đơn hàng đã nhận được. Bên cạnh đó, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cũng giúp xuất ra các báo về tổng về đơn hàng, kết quả cụ thể các đơn hàng chốt của Telesale để qua đó có thể tính được mức lãi - lỗ chi tiết và chính xác nhất.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng theo doanh thu, quản lý được thông tin khách hàng, linh hoạt thay đổi tính năng hệ thống..., tích hợp với máy đọc mã vạch, máy in.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với những tính năng, tiện ích hiện đại, đáp ứng được những nhu cầu của các nhà quản lý công việc bán hàng hiện nay. Với khả năng tự động tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng theo các trạng thái khác nhau, khả năng tính chi phí đơn hàng trong một thời gian ngắn. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ là phần mềm cung cấp cho các bạn những giải pháp bán hàng toàn diện, giúp đem lại hiệu quả bán hàng cao nhất.
BGLpY72dznAYhr8hG9Jsv8w1cvCF-_ESCpAA6Zicz2cPq7lXXy6niU6nhHw3QKP9t5JfgikfDLi3qdBjVv_30BrYgGPMh14GGWItowFvfo4oX0aiSmhbkJ1MWiYVzUemwuLL80e5

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail được xem là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chốt đơn Livestream nhanh, trả lời comment, quản lý trước, trong và sau quá trình Livestream chính xác tuyệt đối. Phần mềm hỗ trợ bán hàng chốt đơn Livestream có thể hỗ trợ cho bạn việc bán hàng hiệu quả, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách hàng mà giúp chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Như vậy đầu tư sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream giá rẻ hơn nhiều so với phương pháp bán hàng truyền thống.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail các nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm tra, quản lý comment, chốt sales, thực hiện các chức năng bán hàng trên Facebook một cách hiệu quả.


Một số tính năng nổi bật của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail
- Áp dụng quy trình bán hàng Livestream Facebook chuyên nghiệp, khoa học nhất từ khâu tự động bắt thông tin của khách như SĐT, mã hàng,…lưu lại và in ra đơn hàng để bạn kèm với sản phẩm mà khách được chốt chỉ 1 cái click chuột trong lúc Livestream.
- Đặc biệt sẽ cảnh báo cho bạn ai từng boom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ.
- Thống kê và lọc comment khách có thông tin đặt hàng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả comment của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài Livestream cũ.
- Tích hợp đối soát thông tin với bên vận chuyển để kiểm tra đơn hàng đã gửi và số tiền nhận được.
- Từng bài live lưu lại riêng biệt dễ dàng kiểm tra bình luận của khách.
- Trường hợp đang livestream bị gián đoạn phải live lại, phần mềm hỗ trợ gộp live sau với live trước đó để dễ dàng soạn hàng.
- Có thể quản lý được nhiều fanpage (không giới hạn số lượng). Giúp bạn kết nối nhiều fanpage mà không cần đăng nhập nhiều lần.
- Hỗ trợ trả lời inbox, comment nhanh chóng. Bạn có thể tự cấu hình các câu trả lời tự động theo ý muốn.
- Có thể ẩn bình luận thông tin mua hàng của khách. Với tính năng này có thể hạn chế được tình trạng cướp khách trên Facebook.
- Lên đơn hàng nhanh chóng. Và cho phép bạn quản lý hàng tồn kho để kịp thời báo khách. Đặc biệt, bạn có thể chọn nhanh số điện thoại, địa chỉ khách và lên đơn ngay chỉ với vài lần click chuột.
- Kiểm soát doanh thu chi tiết cho từng Fanpage.
- Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cho phép khả năng tự động chuyển đơn hàng theo ngày qua hệ thống vận chuyển bưu điện chỉ bằng những thao tác đơn giản.
- Tự động cập nhật các trạng thái đơn hàng trả, có thể kết nối giao hàng trong và ngoại tỉnh.

Có thể nói, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chính là bí quyết kinh doanh online Facebook thành công không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại trang S2Retail.vn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán 9 lý do bạn nên chọn Thanh Long Bay Căn hộ chung cư 0
aoxuatkhau Tư vấn Những lý do bạn nên mua máy sấy quần áo Bosch Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Thủ thuật quản lý các kênh bán hàng đa kênh hiệu quả mà bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
T Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm crm quản lý chăm sóc khách hàng Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Lý do bạn nên chọn Vạn An là đơn vị đồng hành cùng bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
vulinh11 Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh LG và bạn nên biết cách xử lý tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phuonggngoc Cần bán Tìm hiểu lý do mà bạn nên sử dụng máy quét mã vạch 2D Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Danh sách các lý do lớn nhất tại sao bạn nên chọn Magento Các dịch vụ khác 0
hanhi1122 Những lí do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng khi livestream Các dịch vụ khác 0
suntropical21 Cần bán Lý do bạn nên đầu tư vào biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc Nhà bán - cho thuê 0
Huuong duong 5+ lý do bạn nên chọn bình nước nóng lạnh Tân Á!!! Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
I Công thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, dễ áp dụng mà bạn nên biết. Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Linux Các dịch vụ khác 0
M Những lý do bạn nên chọn du học Nhật Bản NKDV Tuyển sinh- Học Hành 0
H Các lý do bạn nên chọn Minh Long Finance Các dịch vụ khác 0