Lý do màng bơm của bơm màng khí nén dễ bị hư hỏng

nhvan226

Thành viên mới
14/12/15
291
0
16
VND
Bơm màng khí nén hiện đang là sản phẩm hàng hóa phương tiện hỗ trợ đc dùng nhiều dùng trong 1 số ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là đối với vài môi trường yêu cầu cao về an toàn phòng chống cháy nổ. Nó được sử dụng để bơm vận chuyển các hóa chất, chất lỏng ăn mòn, độc hại và 1 số chất lỏng có độ nhớt cao như dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn, những chất lỏng phụ gia thực phẩm, bơm được bùn loãng, bùn thải, một vài lớp dính ,….v.v…

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Bơm màng là một loại bơm nhưng khác với bơm thường ở chỗ chúng sử dụng màng để bơm chuyển chất bơm nhờ tác dụng của khí nén và dùng để bơm cho cả những hóa chất độc hại. Chúng vận dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm đẩy chất bơm ra ngoài.

Hiện nay, một vài nhãn hiệu bơm màng khí nén được chọn tin dùng bởi không ít những nhà xưởng phân phối và chủ đầu tư. 1 vài nhãn hàng bơm màng khí nén nức danh đang được cung cấp xịn tại công ty TNHH Vimex đó chính là Wilden, Sandpiper, TDS, Godo, Husky Graco, Marathon,…v.v…Tất cả 1 vài sản phẩm của Vimex đều mới và có đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ , nguồn gốc và chất lượng tốt sản phẩm , chế độ bảo dưỡng 12 tháng.

Bơm màng khí nén Sandpiper S20B1SGTABS100 vỏ inox màng PTFE


Bơm màng khí nén có cấu tạo với phong phú chất liệu chống ăn mòn, mài mòn cực mạnh. Nguyên lý hoạt động của bơm màng khí nén hoàn toàn dựa trên nguồn lực khí nén đc cấp trực tiếp vào máy, tạo áp suất ngược để hút và đẩy chất lỏng. Đối với kết cấu của bơm màng khí nén thì màng bơm là bộ phận trọng yếu nhất. Nó được ví như trái tim duy trì toàn bộ một số hoạt động của bơm màng, quyết định mọi hoạt động của bơm.

Trong quá trình hoạt động, bơm màng không giảm thiểu khỏi vài hư hỏng, sự cố nếu như dùng hoặc vận hành sai Bí quyết , sẽ dẫn đến vài hư hại không đáng có. hư hại nghiêm trọng nhất là hỏng bộ phận màng bơm sẽ làm mọi hoạt động của bơm màng khí nén bị gián đoạn. những nguyên nhân gây hỏng hóc màng bơm đc Vimex quyết đinh như sau:

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm nước ebara, mời bạn theo click vào bài viết.

chọn sai vật liệu thân bơm và màng bơm

Đối với từng đặc thuộc tính lỏng, cần lựa chọn vật liệu thân bơm và màng bơm sao cho phù hợp để bơm có khả năng hoạt động hiệu suất hơn.

Áp suất cao trong giai đoạn lắp đặt

Trong trường hợp này, chúng ta có thể dùng bộ điều áp khí nén đảm bảo áp suất quá trình máy bơm hoạt động.

Áp lực đầu hút quá cao

Trong quá trình bơm, cần cam kết cân bằng đc áp lực đầu hút và áp lực định mức cho phép của bơm để ngăn sự ránh, thủng màng bơm do áp lực bơm quá lớn.

Chất lỏng chứa quá nhiều vật rắn sắc nhọn

Màng bơm là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, Bởi vậy lúc chất lỏng có chứa vật sắc nhọn sẽ khiến màng bơm bị cứa rách hoặc chọc thủng, hoạt động của bơm màng sẽ bị gián đoạn.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm bánh răng áp lực cao

Hotline hỗ trợ và tham mưu mua hàng tại Vimex 0989775196.

Vimex rất vui lòng sát cánh cùng quý khách !
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Nguyên lý và một số ưu điểm của bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu những nguyên lý làm việc của máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Những nguyên lý làm việc của máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Thông tin về nguyên lý, cấu tạo, ứng dụng, đặc điểm bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomnuocgiare 0909576506 Cần thanh lý bơm màng khí nén Yamada hàng chính hãng giá cực rẻ Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu nguyên lý hoạt động bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Cty kỹ thuật hải nam đại lý uy tín cung cấp máy bơm màng Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của bơm màng khí nén Các dịch vụ khác 0
G Tư vấn Đại lý chính thức bơm màng khí nén ARO | Phụ tùng chính hãng - Ingersoll Rand (USA) Máy Móc Công Nghiệp 1
T Cần bán Đại lý bơm màng khí nén husky graco tại việt nam Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Công ty cung cấp vật tư nhà kính politiv israel, đại lý bán màng nhà kính giá tốt Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Đại lý màng phủ nông nghiệp, công ty sản xuất màng phủ nông nghiệp, màng phủ nông nghiệp giá rẻ Các dịch vụ khác 0
mangkinhbinhminh2 Tư vấn Màng phủ nông nghiệp bình minh, màng phủ nông nghiệp giá rẻ, đại lý màng phủ nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
mangkinhbinhminh2 Tư vấn Màng phủ nông nghiệp, cách sử dụng màng phủ nông nghiệp, đại lý màng phủ nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan