Lý do nên lựa chọn phương pháp phun cát để làm sạch bề mặt của bạn

GrowellVN

Thành viên mới
19/9/19
75
0
6
VND
Phun cát là quá trình sử dụng vật liệu nén ở độ ma sát cao ra khỏi vòi để làm sạch lớp bề mặt. Các phương tiện truyền thông bị đẩy ra bởi lực tấn công bề mặt và làm sạch nó một cách hiệu quả. Có nhiều loại mài mòn phun cát được sử dụng để xử lý các bề mặt khác nhau. Đối với các kim loại mềm như nhôm và gỗ, có thể sử dụng các vật liệu phổ biến như vỏ quả óc chó, lõi ngô hoặc cát thủy tinh làm sạch. Đối với các công việc khó hơn thì hạt thép, bột oxit nhôm được sử dụng. Những người khó khăn nhất bảo đảm thép mài để làm sạch các bề mặt cứng hơn. Thép grit cũng thường được sử dụng để chuẩn bị bề mặt nổ cho sơn.

Công việc phun cát chuyên nghiệp sẽ chọn phương tiện phù hợp để có kết quả hiệu quả vì lựa chọn phương tiện dựa trên kết quả được thực hiện để cân bằng cường độ bề mặt.

Lợi ích của phương pháp phun cát

Có một vài lý do để sử dụng phương pháp phun cát thay vì các phương pháp làm sạch khác

Loại bỏ rỉ sét bám dính trên bề mặt: Khi bạn có một thiết bị rỉ sét, bạn có thể loại bỏ sự ăn mòn một cách hiệu quả khỏi bề mặt bằng cách phun cát chỉ trong vài phút. Kim loại bị ăn mòn bởi quá trình oxy hóa và phá hủy thiết bị của bạn. Phương pháp phun cát rất dễ để sử dụng và sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông mới so với diện mạo ban đầu. Nó có thể được áp dụng để xử lý gỉ trên bề mặt nhiều loại vật liệu khách nhau như sắt, thép, nhôm,…

Xử lý bề mặt: Phun cát không chỉ để làm sạch lớp sơn cũ, dầu mỡ hoặc hơi ẩm khỏi bề mặt mà còn làm cho bề mặt mịn hơn hoặc nhám hơn để phục vụ cho mục đích sơn lại. Đây là phương pháp hiệu quả trong việc tạo nhám bề mặt bằng cách sử dụng các loại hạt mài với kích cỡ khác nhau. Muốn tăng độ nhám bề mặt, bạn chỉ cần tăng kích cỡ hạt và ngược lại.

Không gây khó chịu: Mặc dù hầu hết các chế phẩm làm sạch bao gồm hóa chất mạnh, axit và các chất độc hại khác gây nguy hiểm cho hô hấp và có thể gây kích ứng da nhưng phun cát không có độc tố như vậy. Sử dụng hạt mài hoàn toàn không độc hại an toàn cho thiết bị và môi trường của bạn. Một máy bắn cát tốt có thể xử lý hạt mài trong một thời gian dài để thiết bị phun cát của bạn vẫn trong tình trạng tốt trong khi thực hiện quy trình.

Hiệu quả kinh tế: Lao động thủ công có thể mất nhiều giờ để làm sạch bề mặt nhưng các hiệu ứng không thể tốt bằng cách xử lý bằng máy phun cát . Thật vậy, phun cát rất nhanh, hoạt động trên bất kỳ kim loại nào và tiết kiệm thời gian để bạn có thể quản lý năng suất kinh doanh của mình.

Nhìn chung, phun cát là một giải pháp tức thời và tiết kiệm cho tất cả các nhu cầu làm sạch của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Các lý do bạn nên lựa chọn Saigon Academy? Các dịch vụ khác 0
T Các lý do bạn nên lựa chọn 365 tại banquyenwindows.com Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Lý do nên lựa chọn free Cloud web server là gì? Các dịch vụ khác 0
thietbibeboi-hantecovn Tư vấn Hỏi đáp: Bột Clo Xử Lý Nước” nên lựa chọn loại nào? Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Lý do gì bạn nên lựa chọn động cơ Siemens 4kw? Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Lý do nên lựa chọn những đơn vị cho thuê Server VPS uy tín Các dịch vụ khác 0
sofatienphat Cần bán Lý Do Nên Lựa Chọn Mua Bàn Ghế Sofa Cho Quán Cà Phê? Nội Thất - Xây Dựng 5
phuonggngoc Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Lý do nên lựa chọn free Cloud web server là gì? Các dịch vụ khác 0
C Lý do nên lựa chọn nhà lắp ghép DSDhome Các dịch vụ khác 0
S Lý do nên lựa chọn giường gỗ óc chó Nội Thất - Xây Dựng 0
minhkhue2111 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Nhật Uy Tín? Các dịch vụ khác 0
Công ty TNHH HDPWINDOW Tư vấn Những lý do mà bạn nên lựa chọn cửa nhôm Việt Nhật cho không gian sống của mình Căn hộ chung cư 0
M 5 lý do để bạn nên lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS Các dịch vụ khác 0
D 5 Lý Do Nên Lựa Chọn Bàn Học Có Kệ Sách Cho Bé Nội Thất - Xây Dựng 0