Tư vấn Lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại

phamanhphu0912

Thành viên mới
15/1/21
44
0
6
VND
Hiện nay do nhu cầu kinh doanh, rất nhiều chủ cửa hàng có nhiều cửa hàng điện thoại ở nhiều nơi, vì vậy làm sao để quản lý được tất cả nhân viên và công việc bán hàng, tồn kho, công nợ một cách toàn diện là rất quan trọng. Sử dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado là một lựa chọn.


Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado giúp bạn quản lý và theo dõi chính xác từng mặt hàng, số serial/imei, kiểm soát và thông báo thời hạn bảo hành của từng sản phẩm điện thoại. Bado có khả năng hoạt động online trên mạng internet, tạo và phân quyền quản lý cho nhân viên và nhiều chi nhánh một cách thuận tiện bất ngờ.


Việc quản lý, theo dõi hàng tồn kho của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Bado. Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ quản lý chặt chẽ, chi tiết, cụ thể và cho bạn thống kê loại điện thoại nào sắp hết hàng, loại nào còn tồn đọng nhiều trong kho. Từ đó, bạn sẽ biết được loại nào đang bán chạy trên thị trường, loại nào đang có xu hướng bán chậm để có kế hoạch điều giá, nhập hàng phù hợp.


Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại với tính năng quản lý bán hàng.


Hiện nay, với mức thu nhập cũng như mức sống cao kéo theo nhu cầu giải trí của mọi người cũng tăng lên. Các cửa hàng điện thoại để đáp ứng nhu cầu đó cũng nhập và bán ra thị trường rất nhiều hãng điện thoại thông minh khác nhau. Vì vậy, việc quản lý điện thoại theo từng chủng loại cũng khó khăn hơn nhiều. Và giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn quản lý chủng loại hàng hóa thuận tiện hơn.

Một số tính năng nổi bật của giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado:
Quản lý hàng hóa


Đặc trưng của các sản phẩm điện thoại đó là mỗi sản phẩm được định danh riêng bởi một mã imei nhất định. Vì thế, cùng một dòng sản phẩm thì mỗi sản phẩm lại có một số imei khác nhau, tương ứng với số lượng hiện có tại cửa hàng. Để nắm bắt được thông tin số lượng hàng nhập vào, xuất ra và số lượng hàng tồn kho thì cần phải theo dõi số imei.


Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado có tính năng quản lý sản phẩm theo imei/serial sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý của các cửa hàng điện thoại. Với tính năng này, người quản lý sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, quản lý hàng hóa.

Quản lý khách hàng
Số lượng điện thoại bán ra cũng tương đương với số lượng khách hàng tăng lên. Khi khách hàng đông, số lượng nhiều thì cần phải quản lý hiệu quả để chăm sóc khách hàng tốt. Xây dựng chính sách ưu đãi cho các nhóm khách hàng.


Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado có tính năng thiết lập mức giá ưu đãi cho từng khách hàng. Và từng nhóm khách hàng, quản lý thông tin của các khách hàng. Nhờ Bado mà cửa hàng có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Quản lý kho hàng
Điện thoại là mặt hàng có giá trị cao. Do đó, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến tổn thất lớn cho cửa hàng. Vì thế, mọi khâu nhập kho, xuất kho đều phải chính xác.

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ giúp cửa hàng quản lý chính xác từng sản phẩm. Cho phép quản lý chi tiết từng nghiệp vụ bán hàng, nhập hàng. Kiểm kho một cách đơn giản, hiệu quả, trực quan. Toàn bộ số liệu về hàng hóa khi xuất nhập tồn đều được thống kê. Tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ. Do đó, người quản lý có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế. So với số lượng hàng tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào mình muốn.

Với những tính năng trên cũng như những lợi ích. Các cửa hàng điện thoại sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa. Quản lý quá trình bán hàng, tiết kiệm được nhân công, tiết kiệm chi phí. Từ đó, mang lại tính chuyên nghiệp cao cho cửa hàng. Đăng ký ngay hôm nay để nhận 1 năm sử dụng miễn phí tại bado.vn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Vhub.Vn Top 3 lý do vì sao ngành Dental Cad Design có thu nhập hấp dẫn nhưng vẫn "khát nhân lực" Tuyển sinh- Học Hành 0
C Tư vấn Vì sao bạn nên ngừng quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp bằng sổ sách? Các dịch vụ khác 0
dodecorphong Cần bán 4 lý do vì sao bạn nên lựa chọn bình hoa lụa cao cấp làm quà Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Vì sao trong rượu trái cây có nhiều cặn lắng, cách xử lý hết cặn lắng trong rượu một cách hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Lý do vì sao các sản phẩm về dược liệu ngày càng phát triển và được đánh giá cao Máy Móc Công Nghiệp 0
thithi6293 Cần bán Máy lạnh Multi Daikin và lý giải vì sao nên mua tại Thiên Ngân Phát Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hanghtt28 Tư vấn Sàn giao dịch Macro Equities là gì? Lý do vì sao nên giao dịch tại sàn này? Các dịch vụ khác 0
T Viện Công nghệ Massachusetts vì sao lại là nơi du học lý tưởng cho DHS ở Mỹ Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Tư vấn Lý do bạn vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của TRƯỜNG SINH Nội Thất - Xây Dựng 0
T Vì sao bạn nên chọn đại lý nước quận 10 Lê Đức Water Các dịch vụ khác 0
B Tủ lạnh bị nóng vì lý do gì? Khắc phục ra sao? Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Vì sao máy xử lý rác thải hữu cơ là giải pháp hoàn hảo để xử lý rác? Máy Móc Công Nghiệp 0
halan75 Cần bán Lý do vì sao dụng cụ thể thao công viên giá rẻ được ưa chuộng Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn 3 lý do giải thích vì sao cần thay ắc quy xe điện 133S kịp thời Xe máy - Xe đạp 0
chuyendoiso.365 05 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tích điểm Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan