Mac Pro mang chip M2, quái vật mới của Apple

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
Mark Gurman của Bloomberg cho rằng, Apple sẽ sớm tung ra máy tính MacBook Pro M2 chip M2.
Mac Pro mang chip M2, quái vật mới của Apple?

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, phóng viên Mark Gurman đã Báo cáo về việc Apple đang thí điểm 1 phiên bản máy tính để bàn cao cấp Mac Pro mang chipset M2 sở hữu CPU 24 lõi và GPU 76 lõi, cũng như bộ nhớ tạm lên đến 192GB. ≫≫ Mua MacBook Pro M2 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
Sau dòng chip M1 đáng chú ý, M2 là dòng sản phẩm rất được kỳ vọng của gã khổng lồ công nghệ Mỹ. Ảnh: Apple

Ông dự báo Apple rút cuộc sẽ cho phép người dùng chọn lựa giữa 2 phiên bản được vật dụng chip khác nhau của Mac Pro.
bây giờ, phóng viên của Bloomberg đã gọi chúng là Mac “M2 Ultra” và “M2 Extreme”.
“Tôi tin rằng, Mac Pro sẽ được phân phối các tùy chọn 24 và 48 lõi CPU, cùng với 76 và 152 lõi đồ họa và bộ nhớ lên tới 256 gigabyte”, ông viết.
Ông cũng cho biết, thêm các con chip này sẽ “ít nhất là mạnh gấp đôi hoặc gấp bốn lần M2 max”, một bộ vi xử lý mà Apple vẫn chưa ban bố.
xem xét các số lượng lõi của các bộ vi xử lý ấy, chip M2 căn bản mang 8 lõi CPU và 10 lõi GPU. Khi mà ấy, M2 Max chưa được ban bố dự định sẽ có 12 lõi CPU và 38 lõi GPU.

Trước khi máy tính Mac Pro mới ra mắt, Mark Gurman hy vọng Apple sẽ ban bố những phiên bản cập nhật của MacBook Pro 14 và 16 inch, cũng như Mac mini mới.
Ông cho rằng, những máy tính xách tay cao cấp mới nhất của Apple sẽ với chip M2 Pro và M2 Max mới, trong khi Mac mini sẽ xuất xưởng cùng chip M2, giống như MacBook Air 2022.
Mark Gurman cũng lưu ý rằng, Apple cũng đã thể nghiệm nội bộ một phiên bản M2 Pro của Mac mini, mặc dầu ông không kể đến việc liệu doanh nghiệp với kế hoạch phát hành phiên bản đó hay không.