Mac Pro với chip M2, quái vật mới của Apple?

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
Mark Gurman của Bloomberg cho rằng, Apple sẽ sớm tung ra máy tính MacBook Pro M2 chip M2.
Mac Pro với chip M2, quái vật mới của Apple?

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, phóng viên Mark Gurman đã Thống kê về việc Apple đang thí nghiệm một phiên bản máy tính để bàn cao cấp Mac Pro mang chipset M2 với CPU 24 lõi và GPU 76 lõi, cũng như bộ nhớ tạm thời lên đến 192GB. ≫≫ Mua MacBook Pro M2 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
Sau dòng chip M1 đáng chú ý, M2 là dòng sản phẩm rất được kỳ vọng của gã khổng lồ công nghệ Mỹ. Ảnh: Apple

Ông dự báo Apple rốt cuộc sẽ cho phép khách hàng tuyển lựa giữa hai phiên bản được thiết bị chip khác nhau của Mac Pro.
ngày nay, phóng viên của Bloomberg đã gọi chúng là Mac “M2 Ultra” và “M2 Extreme”.
“Tôi tin rằng, Mac Pro sẽ được sản xuất những tùy chọn 24 và 48 lõi CPU, cùng với 76 và 152 lõi đồ họa và bộ nhớ lên đến 256 gigabyte”, ông viết.
Ông cũng cho biết, thêm các con chip này sẽ “ít nhất là mạnh gấp đôi hoặc gấp bốn lần M2 max”, 1 bộ vi xử lý mà Apple vẫn chưa ban bố.
xem xét các số lượng lõi của các bộ vi xử lý ấy, chip M2 căn bản với 8 lõi CPU và 10 lõi GPU. Trong khi đấy, M2 Max chưa được ban bố dự kiến sẽ mang 12 lõi CPU và 38 lõi GPU.

Trước khi máy tính Mac Pro mới ra mắt, Mark Gurman kỳ vọng Apple sẽ công bố những phiên bản cập nhật của MacBook Pro 14 và 16 inch, cũng như Mac mini mới.
Ông cho rằng, các máy tính xách tay cao cấp mới nhất của Apple sẽ mang chip M2 Pro và M2 Max mới, trong khi Mac mini sẽ xuất xưởng cộng chip M2, giống như MacBook Air 2022.
Mark Gurman cũng lưu ý rằng, Apple cũng đã thử nghiệm nội bộ một phiên bản M2 Pro của Mac mini, dù rằng ông ko nói tới việc liệu công ty có kế hoạch phát hành phiên bản đấy hay không.