MacBook Air M1 là 1 máy tính xách tay đẹp

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
Sở hữu thể khó để chọn lựa giữa 2 mẫu MacBook Air mang sẵn; bộ xử lý không phải là sự dị biệt độc nhất vô nhị giữa chúng. MacBook Air M2 (2022) mang màn hình, webcam, tính thẩm mỹ và tuổi thọ pin được nâng cấp. Đây là một bản nâng cấp nghiêm ngặt so có MacBook Air M1 (2020) , nhưng nó cũng đắt hơn 200 USD. Việc nâng cấp có đáng hay ko phụ thuộc vào các dành đầu tiên của bạn đối với máy tính xách tay.
đặc biệt

MacBook Air M1 là 1 máy tính xách tay đẹp. Kiểu dáng mỏng, gần như chơi trọng lượng của nó khiến cho bạn không cần phải bỏ MacBook vào túi mọi khi mọi nơi. (MacBook Air M2 thậm chí còn mỏng hơn!) Cả hai máy tính xách tay đều tuyệt đẹp, nhưng chúng sở hữu cấu hình màu sắc hơi khác nhau. Bạn không thể tìm MacBook Air M2 vàng hoặc MacBook Air M1 xanh đen.
>> Mua Macbook Air M2 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
MBAm1-versus-MBAm2-inline-2.jpg

mặc dầu cảm giác của bàn phím và bàn di chuột giống nhau trên cả hai máy tính xách tay, nhưng có 1 số dị biệt nhỏ. Bàn di chuột của MacBook Air M1 đã rất to, nhưng bàn di chuột của MacBook Air M2 lớn hơn một tẹo. MacBook Air M2 cũng cái bỏ hàng chức năng nửa chiều cao của MacBook Air M1 trên bàn phím của nó để sở hữu hàng chiều cao phần lớn.
Nâng cấp tính năng to nhất của MacBook Air M2 là webcam 1080p và cổng sạc MagSafe. Việc thiếu cổng sạc chuyên dụng là 1 trong những khó chịu lớn nhất của MacBook Air M1 vì nó chỉ sở hữu 2 cổng Thunderbolt và giắc cắm tai nghe.
có cổng sạc được bổ sung, bạn không phải tắc nghẽn một trong 2 cổng Thunderbolt khi sạc. Khi mà đấy, webcam 1080p trên MacBook Air M2 trông rất tuyệt. Đấy là một sự dị biệt to so với webcam 720p của MacBook Air M1, nó mang phổ quát hạt hơn và cần phổ biến ánh sáng hơn để trông đẹp.
MacBook Air M1 dẫn đầu về hiệu suất âm thanh. Vì một số lý do, Apple đã quyết định mẫu bỏ lưới loa ngoài khỏi khuông của MacBook Air M2. Nếu âm thanh mang vẻ như bị bóp nghẹt thì ấy là do cỗi nguồn. Điều ấy thật đáng thất vẳng vì hai mẫu MacBook Air với cùng trình điều khiển loa.
Trưng bày
trong khi màn hình của MacBook Air M1 rất ấn tượng, thì MacBook Air M2 sở hữu một vài cải tiến. MacBook Air M1 sử dụng màn hình Retina, là màn hình 13,3 inch 2560 x 1600p với độ sáng tối đa 400 nits và hỗ trợ hàng triệu màu trên gam màu P3. Khi mà đó, MacBook Air M2 dùng màn hình Super Retina, có kích thước 13,6 inch 2560 x 1664p với độ sáng tối đa 500 nits và hỗ trợ hàng tỷ màu trên gam màu P3.
giả dụ bạn xem nhiều chương trình HDR hoặc sử dụng nhiều độ dốc trong cuộc sống hàng ngày, MacBook Air M2 với một tẹo lợi thế. Khi mà những điểm ảnh bổ sung cho diện tích làm cho việc lớn hơn một tẹo về lý thuyết, trên thực tại, dải màn hình nằm ngang thẳng hàng với phần rãnh webcam trên MacBook Air M2 bị bôi đen trong phổ quát áp dụng. Trong dùng hàng ngày, bạn sẽ không nhận thấy phổ quát bánh xe đẩy sự dị biệt giữa 2 màn hình. Cả 2 đều hỗ trợ rất nhiều những gam màu sRGB và P3, mang mật độ điểm ảnh về căn bản y sì nhau (về mặt khoa học, loại M1 dày đặc hơn 1%) và đủ sáng để sử dụng trong văn phòng đủ ánh sáng.
Nhưng độ sáng bổ sung và độ chuyển màu phải chăng hơn của MacBook Air M2 là đủ để đem lại chiến thắng cho nó.
Hiệu suất xử lý
Bộ xử lý M2 là phiên bản cải tiến của bộ xử lý M1. Những lõi của bộ xử lý mới mạnh hơn một tẹo và đáng chú ý là hiệu quả hơn so với lõi của M1. Có cả bộ vi xử lý M1 và M2 trên MacBook Air, bạn sẽ có tám lõi xử lý, bốn hiệu suất và bốn lõi hiệu quả.
khi bạn đang làm cho một việc gì đấy đơn giản, chả hạn như phê chuẩn trang web hoặc viết báo bánh xe feida, hiệu suất lõi đơn của bạn sẽ quan trọng hơn hiệu suất đa lõi, vì ko có lý do gì để phân tán khối lượng công việc của bạn qua đa dạng lõi lúc 1 lõi có thể thực hành công tác. Những tác vụ với đa dạng phần chuyển di, chẳng hạn như chỉnh sửa tệp Photoshop hoặc chơi trò chơi điện tử, sẽ tận dụng phổ quát lõi (và khiến cho phí phạm pin của bạn mau lẹ hơn, vì nó cần nhiều năng lượng hơn).
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D MacBook Air M2 của Apple sở hữu thể là đứa trẻ mới nhất trong khối Các dịch vụ khác 0
D MacBook Air M1 và MacBook Pro M1 hiện đang là 2 mẫu MacBook Các dịch vụ khác 0
D với nên sắm MacBook Air M1 không là nghi vấn được đầy đủ người mua Các dịch vụ khác 0
D MacBook Air M1 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc siêu di động mạnh mẽ Các dịch vụ khác 0
D MacBook Air M1 2022 là 1 bản cập nhật quan yếu so với mẫu trước đấy Các dịch vụ khác 0
D Tại sao MacBook Air M1 hàng hiệu là tuyển lựa rẻ ở thời khắc hiện tại? Các dịch vụ khác 0
D Tại sao MacBook Air M1 hàng hiệu là tuyển lựa rẻ ở thời khắc hiện tại? Các dịch vụ khác 0
D Tại sao MacBook Air M1 hàng hiệu là tuyển lựa rẻ ở thời khắc hiện tại? Các dịch vụ khác 0
D MacBook Air M1 vẫn là một lựa chọn vững chắc sau một năm Các dịch vụ khác 0
N Macbook Air M1 sẽ là chuẩn mới của laptop mỏng nhẹ Iphone 0
sone1203 Vì sao Macbook Air M1 lại hot? Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review chi tiết Macbook Air M2 2022 - Tích hợp thêm nhiều cải tiến vượt trội Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Giá MacBook Air M1 tại Việt Nam "trồi sụt" liên tục, giờ ra sao? Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Apple làm khó người dùng MacBook Air 15 inch Laptop 0
sone1203 Mình bán Macbook Air M1 còn mới với giá rẻ Các dịch vụ khác 0