MacBook Air M1 vẫn là một lựa chọn vững chắc sau một năm

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
Ngày nay là thời điểm rẻ để tìm MacBook Air M1 như một món quà phải chăng nghiệp - hoặc như 1 trợ thủ cho chính bạn. Amazon một lần nữa bán MacBook Air cơ bản với giá 850 đô la sau khi ưu đãi 100 đô la khi thanh toán. Bạn sẽ phải hài lòng sở hữu 1 mô hình vàng, nhưng đó là giá thành phải chăng nhất mà chúng tôi từng thấy trong phổ biến tháng .
>> tậu Macbook Air M1 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
34a13dc0-d513-11ec-976f-e69249947bc0.cf.webp

MacBook Air M1 vẫn là một chọn lựa chắc chắn sau một năm rưỡi nói kể từ ra mắt. Nó vẫn nhanh, kéo dài thời gian sử dụng pin và hoàn toàn lặng im nhờ kiểu dáng không quạt của nó. Bạn có thể thực hiện cả ngày khiến cho việc (hoặc đi nghỉ) mà ko cần cắm điện. Hãy thiết bị màn hình chất lượng, bàn phím thú vị và bàn di chuột cao cấp và bạn sẽ có 1 mẫu điện thoại mạnh mẽ.
Webcam 720p, 2 cổng USB-C và cấu hình bộ nhớ / lưu trữ chẳng thể mở mang mang thể bị giảm thiểu đối có 1 số người. Và mang, tuổi tác là 1 điều cần cân nhắc. Mặc dù ko rõ khi nào Apple sẽ nâng cấp MacBook Air, nhưng ko với nghi ngờ gì về biến thể M1 đã xuất hiện được một thời gian và mang thể được thay thế trong các tháng tới . Tuy nhiên, ở chi phí này, nó vẫn là một tuyển lựa an toàn ví như bạn thích sự pha trộn giữa hiệu suất và tính di động của nó.
tất cả các sản phẩm do Engadget buộc phải đều do lực lượng biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập mang tổ chức mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm những liên kết liên kết. Ví như bạn sắm thứ gì đấy duyệt y một trong những kết liên này, chúng tôi có thể kiếm được hoả hồng liên kết.