MacBook Air M1 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc siêu di động mạnh mẽ

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
368
1
18
chongsetthudo.com
VND
MacBook Air M1 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc siêu di động mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn mang thể tiết kiệm trên Fitbit Versa 3 và Echo Show 8 thế hệ trước hết
Bài đăng đàm phán hôm thứ 2 của chúng tôi đang bắt đầu mạnh mẽ mang MacBook Air M1 được vật dụng M1, hiện đang thích hợp với giá tiền tốt nhất đến giờ tại Best Buy. Nhà bán buôn đã khuyến mãi cả hai cấu hình 256GB và 512GB xuống còn 849,99 đô la (thông thường là 999,99 USD) và một.049,99 USD (thông thường là 1.299,99 USD) , tương ứng. Mặc dầu nó khởi đầu biểu thị tuổi tác một tí - đặc trưng là sở hữu việc phát hành gần đây của mẫu M2 - M1 Air vẫn là 1 máy tính xách tay macOS xuất sắc nhờ hiệu suất mau chóng và thời lượng pin tuyệt vời. Webcam 720p cứng cáp là một điểm đau đối sở hữu dòng máy thế hệ cuối, nhưng ở giá thành này, bạn sẽ khó tậu được 1 loại máy tính xách tay mang thể sánh ngang mang M1 Air. Đọc Nhận định của chúng tôi .
>> Mua MacBook Air M1 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
vpavic_4291_20201113_0366.0.0.jpg

Fitbit Versa 3 hiện là Fitbit say mê của chúng tôi , một loại đang được bán trên Amazon có màu đen mang giá 148,19 đô la , giá thành tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho thiết bị đeo được là 229,99 đô la Mỹ. Dù rằng 1 mô phỏng mới của Versa có khả năng sắp ra mắt, nhưng nó với thể sẽ chẳng phải là một bản nâng cấp mạnh mẽ và Versa 3 vẫn tự hào với phổ thông tính năng mà chúng tôi mong đợi trong 1 đồ vật theo dõi thể dục gần gũi mang ngân sách, bao gồm cả trái tim liên tục theo dõi tỷ lệ và cảm biến SpO2. Ngoài chức năng Google Assitant và Amazon Alexa được tích hợp sẵn, trình theo dõi thể dục chống thấm, hỗ trợ GPS bao gồm theo dõi nhịp tim và mang thể kéo dài tới sáu ngày chỉ với 1 lần sạc.
Amazon Echo Show 8 thế hệ trước hết hiện đang thích hợp với chi phí rẻ nhất trong khoảng trước đến giờ tại Best Buy . Trợ lý gia đình dựa trên Alexa ban đầu được bán lẻ với giá $ 109,99 nhưng hiện đang được bán với giá $ 54,99, phù hợp có giá tốt nhất của nó tới bây giờ. Màn hình sáng tạo thế hệ cuối với camera kém mạnh hơn so sở hữu loại mới hơn và ko nhanh bằng nhưng vẫn sở hữu tính năng tầm nã cập vào cộng một thư viện các kỹ năng của Alexa và bao gồm đa dạng tính năng như vậy. Nó cũng chào hàng cộng một màn hình, cùng 1 kiểu dáng và cộng một hệ thống loa, mang lại 1 chọn lọc ngân sách hoàn hảo nếu bạn cần thứ gì ấy sở hữu khả năng hơn các màn hình Echo nhỏ hơn của Amazon. Đọc bài Đánh giá Echo Show 5 thế hệ trước hết của chúng tôi .