Tư vấn MacBook Pro 14 inch và 16 inch 2021với thiết kế tối ưu

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
68
0
6
chongsetthudo.com
Nhiều báo cáo trước đây cho biết, MacBook Pro 2021 năm nay sẽ được Apple trang bị công nghệ màn hình mini-LED mới với “tấm nền sáng hơn, độ tương phản cao hơn”. ≫> Mua MacBook Pro M1 tại hệ thống siêu thị Apple Shopdunk.com để được giá tốt.

Các tin đồn cách đây không lâu cho biết, Apple đang vững mạnh dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch sử dụng chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo. Theo ấy, sản phẩm sẽ với ngoài mặt hoàn toán mới mang thể vát phẳng giống sở hữu iPhone 12. Đặc trưng trang bị còn đánh dấu sự quay trở lại của cổng sạc MagSafe… cùng ShopDunk Phân tích nhé!

một. Thiết kế MacBook Pro 14 inch và 16 inch
những Con số xuất hiện thời gian qua đều cho ra rằng, mẫu MacBook Pro năm nay của Apple sẽ bao gồm hai model là 14 inch và 16 inch.

Trong ấy, biến thể 14 inch sẽ thay thế cho model MacBook Pro 13 inch ngày nay. Dù sở hữu màn hình to hơn nhưng kích thước khái quát của model dự định sẽ ko thay đổi đa dạng so với thế hệ trước nhờ dùng thiết kế viền bezel mỏng hơn ở các cạnh.

macbook-pro-14-inch-va-16-inch-1

kiểu dáng MacBook Pro 2021 của Apple
Nhà phân tách Ming-Chi Kuo trước đó cho biết, kiểu dáng MacBook Pro mới sẽ với cạnh viền được vát phẳng như vậy iPhone 12 thay vì làm cong như những mẫu bây giờ.

Mark Gurman cũng đồng ý mang Phân tích của Kuo nhưng ông cho rằng ngoài mặt viền phẳng sẽ chỉ là đổi thay nhỏ không khiến tác động quá rộng rãi đến kiểu dáng nói chung.

bên cạnh đó, MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới còn được đồn sẽ sở hữu hệ thống tản nhiệt mới nhất tương tự model MacBook Pro 16 inch hiện giờ. Chúng sẽ sở hữu ống dẫn nhiệt được ngoài mặt to hơn, miếng tản nhiệt được bổ sung và kích thước tản nhiệt nâng cao 35% giúp chip silicon Apple luôn đạt ở mức hiệu suất phải chăng nhất.

2. Cổng kết nối, công nghệ MagSafe
khi Apple bề ngoài lại MacBook Pro vào năm 2016, tổ chức đã chiếc bỏ đa số các cổng kết nối trên dòng sản phẩm này, ko kể USB-C và giắc cắm tai nghe 3.5mm. Nhưng phiên bản năm nay mang thể đánh dấu sự trở lại của 1 số cổng kết nối này, bao gồm: HDMI, khe cắm thẻ nhớ nhớ SD và phổ quát cổng USB-C hơn.

macbook-pro-14-inch-va-16-inch-3

Cổng kết nối, khoa học MagSafe
không những thế, “Táo khuyết” còn được đồn đại sẽ với khoa học MagSafe trở lại mẫu MacBook Pro 2021. Theo đó, MagSafe‌ trên MacBook Pro 2021 sẽ cho phép kết nối nam châm, tránh khiến cho hỏng máy tính và cáp khi dây bị kéo. Tuy nhiên, nó sẽ giúp MacBook sạc tốc độ hơn so sở hữu cổng USB-C hiện tại.

3. Màn hình và hiệu năng
đa dạng Thống kê trước đây cho biết, MacBook Pro 2021 năm nay sẽ được Apple đồ vật khoa học màn hình mini-LED mới mang “tấm nền sáng hơn, độ tương phản cao hơn”.

công nghệ mini-LED sẽ tạo điều kiện cho kiểu dáng màn hình máy mỏng và nhẹ hơn, đồng thời gia tăng đáng đề cập dải màu và biểu đạt màu đen chân thật hơn.

Về hiệu năng, Apple đã sử dụng chip Silicon M1 mới trên mẫu MacBook Pro 13 inch nên tất cả cứng cáp phiên bản kế nhiệm của nó là model 14 inch và MacBook Pro 16 inch mới sẽ dùng bộ xử lý này.

macbook-pro-14-inch-va-16-inch-4

Màn hình và hiệu năng
không những thế công ty chống sét, chúng ta có thể kỳ vọng dòng MacBook Pro 2021 xuất hiện có con chip M-series thế hệ mới sở hữu hiệu suất vượt bậc so với chip M1 ngày nay.

Theo dự đoán, cái MacBook Pro 14 inch và 16 inch của Apple dùng chip Silicon M1 mới sẽ ra mắt vào tháng 9 tới tháng 11 năm nay. Liệu các nâng cấp, mẫu mã bên trên mang xuất hiện ở sản phẩm hay không? Cùng chờ đón nhé!