Cần bán Mách bạn địa chỉ mua Bánh tráng cao cấp Mikiri giá tốt

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
251
0
16
Hình ảnh chiếc bánh tráng đã trở nên quen thuộc, từ Nam ra Bắc đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp, từ gánh hàng trong trên phố hay trên bàn ăn của một nhà hàng sang trọng nào đó.

Bánh tráng cao cấp Mikiri thơm ngon và chất lượng

Nguyên liệu chính làm nên chiếc bánh tráng cao cấp Mikiri là bột gạo, được tráng mỏng trên nồi hơi và đem phơi khô. Tùy từng vùng mà có tên gọi khác nhau, người miền Bắc gọi là bánh đa, còn bánh tráng hay bánh đập là tên gọi của người miền Trung và miền Nam.

Bánh tráng còn là nguyên liệu chính để làm nên nhiều món ăn ngon như: gỏi cuốn, nem rán, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng trứng cút, bánh tráng mạch nha…ngoài ra nhiều món ăn không thể thiếu bánh tráng như: cá lóc nướng, cá hấp, bò bía, bò lá lốt…

[IMG]
Địa chỉ mua Bánh tráng cao cấp Mikiri

Bạn đang tìm **** địa chỉ bán bánh tráng cao cấp Mikiri đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thương hiệu bánh tráng Mikiri hiện tại đang có mặt tại khắp khu vực TPHCM, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông… Chúng tôi luôn quan tâm tới phản hồi của khán giả về chất lượng của bánh tráng. Mọi thông tin sản xuất, như ngày sản xuất, số điện thoại và địa chỉ công ty đều có trên nhãn. Nếu thắc mắc về giá cả và chất lượng của sản phẩm bạn liên hệ theo số điện thoại: 0908.71.68.71.

[IMG]
Những khách hàng muốn mua online có thể đặt hàng trực tiếp tại: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee...... Hoặc bạn có thể truy cập: mikiri.com.vn để được hỗ trợ.