Tư vấn Mách bạn những tác dụng của mặt ca lăng xe hơi

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Thị trường ô tô Việt Nam đang rất sôi động và tăng trưởng rất nhanh trong những năm gần đây. Sở hữu một chiếc xe hơi độc đáo cho riêng mình và thay thế mặt ca lăng ( lưới tản nhiệt) là điều rất quan trọng để khoác chiếc áo mới cho xế yêu của mình. Trước khi làm mới ô tô của bạn nên nắm vững tác dụng của mặt ca lăng xe hơi để sử dụng một cách phù hợp nhất.


Việc độ đồ cho những chiếc xe hơi theo sở thích của từng người đã trở thành xu thế và dễ dàng bởi thị trường đồ chơi xe hơi , phụ kiện xe hơi hiện nay rất đa dạng. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến mặt ca lăng cho ô tô hay các phụ kiện khác.

Cùng với logo, lưới tản nhiệt ô tô đóng vai trò rất lớn trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi hãng xe, tạo nên nét riêng và cũng là một trong những chi tiết trang trí thể hiện cá tính của thương hiệu đó. Đây cũng chính là lý do vì sao mỗi hãng đều rất đầu tư và chăm chút cho bộ phận này.

Được thiết kế sang trọng tác dụng của mặt ca lăng xe hơi thu hút khiến nhiều người muốn thay đổi diện mạo của xe để xe trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Tuy nhiên, để làm được điều này không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ dàn ngoài của xe hay gắn những bộ body đắt tiền.

Bạn chỉ cần độ lại mặt ca lăng,… cho chiếc xế hộp của mình là đã có thể tạo nên sự khác biệt cho xe của bạn. Nhu cầu thẩm mỹ cao cùng với những phụ kiện chính hãng sẽ giúp cho xe của bạn trở nên sang trọng và mạnh mẻ hơn.


Mặt ca lăng của xe là bộ phận được lắp phía đầu xe, có tác dụng bảo vệ và tản nhiệt cho xe. Mặt ca lăng độ cho xe hơi được thiết kế với công dụng hoàn toàn giống với ca lăng nguyên mẫu của xe nhưng với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, làm thay đổi diện mạo của xe.

Tác dụng của mặt ca lăng xe hơi, vật liệu được dùng để chế tạo mặt ca lăng độ của xe hơi cũng có độ bền tương đương với mặt ca lăng nguyên mẫu. Mặt ca lăng độ cho xe dành riêng cho những hãng xe phổ biến trên thị trường, có kiểu dáng khỏe khắn và khác biết hoàn toàn so với phiên bản gốc, nhưng vẫn có tính đồng bộ với các thiết kế của phần đầu xe thể hiện sự cá tính, phong cách riêng biệt của chủ chiếc xe.

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh Sevenutocar luôn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với mặt ca lăng độ cho xe cũng như những phụ kiện khác, chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng mặt ca lăng độ cho xe hơi, tác dụng của mặt ca lăng xe hơi, hướng dân cách sử dụng với giá cạnh tranh. Nếu khách hàng có nhu cầu độ mặt ca lăng cho xe hơi có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Chuyên Cung Cấp Và Lắp Đặt Các Phụ Kiện Công Nghệ Dành Cho Tất Cả Các Dòng Xe
Địa chỉ:
117 - 119 Lý Chính Thắng , Phường 7 ,Quận 3 ,TPHCM
Email: 7autocar@gmail.com
Hotline: 0965.230.631 - 0932.135.134