Mách bạn phương pháp xử lý 4 lỗi phổ thông trên galaxy note 5

doichominhen

Thành viên mới
29/8/16
203
0
16
VND
note-5-dien-thoai-1-636038257337783385.jpg

loại điện thoại Galaxy Note 5 đang là một trong những mẫu smartphone bậc nhất của hãng Samsung với phần nhiều những áp dụng vượt bậc... ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, Galaxy Note 5 cũng gặp phải 1 số lỗi như: lỗi cảm biến vân tay, lỗi về pin, wifi... gây cạnh tranh cho công đoạn sử dụng. thay màn hình samsung Note 5 Để khắc phục các lỗi này, bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây về cách khắc phục những lỗi thường gặp trên Galaxy Note 5.

một. Lỗi cảm biến vân tay

Lỗi cảm biến vân tay gặp phải khi bạn tiến hành cài đặt dấu vân tay ko chuẩn xác thành ra máy quét sẽ ko nhận dạng được và đưa ra giải pháp là cài đặt lại. lúc này, để cài đặt lại, bạn vào Cài đặt => chọn setting => chọn tiếp personal => chọn lockscreen & security => sau đấy chọn Fingerpints => rút cục bạn nhập vân tay ở phổ biến giác độ và hướng khác nhau, tiến hành lưu lại để máy có thể nhận dạng được mỗi lúc mở.

hai. Nhanh hết pin

Sau thời gian sử dụng, hiện trạng pin của Galaxy Note 5 sẽ yếu dần hoặc giảm nhanh. cội nguồn gây nên lỗi này cốt yếu là do những ứng dụng. giả dụ các ứng dụng này không cấp thiết bạn nên xóa chúng đi, có những áp dụng cần yếu bạn mở chúng lên và thiết lập chế độ giảm hoang phí pin.

Trong trường hợp sau lúc xóa một số ứng dụng không cấp thiết đi mà máy vẫn hao pin, thì bạn tiến hành khởi động lại điện thoại hoặc tắt toàn bộ các áp dụng đang chạy bằng cách nhấn vào phím đa nhiệm bên trái phím Home và đóng toàn bộ lại.Ngoài ra, việc sử dụng sạc ko theo sở hữu máy cũng là nguồn gốc dẫn tới trạng thái pin yếu đi chóng vánh.

3. GPS không xác thực

hiện trạng GPS ko chuẩn xác sẽ bắt gặp ở 1 số trường hợp, đây cũng là nguyên cớ gây nên hiện trạng hao pin ở Galaxy Note 5. Để khắc phục, bạn tắt GPS đi và mở lại, vào settings => location => 'locating method' chọn tiếp 'Wifi & Mobile netwworks'. Sau ấy bạn với vận chuyển một số vận dụng miễn phí như GPS Status & Toolbox, nó sẽ hiển thị vệ sinh và cho phép bạn thiết lập lại dữ liệu GPS cũ.

4. Lỗi kết nối wifi

trạng thái chiếc Galaxy Note 5 đang hiển thị kết nối wifi nhưng lại không truy cập được internet. cách thức giải quyết nhanh và hiệu quả nhất là tắt wifi sau đấy bật lại, trong 1 số trường hợp mẫu điện thoại của bạn đang đặt ở chế độ Aiplane nên ko tầm nã cập được internet. ví như việc tắt wifi và phát động lại không giải quyết được, bạn tiến hành phát động lại điện thoại hoặc bộ phát wifi, hoặc nhấn quên mạng wifi cần kết nối và kết nối lại.

Trên đây là 1 số lỗi đa dạng của điện thoại Galaxy Note 5 mà Cả nhà mang thể tham khảo. Để đóng góp thêm quan niệm, san sẻ cho bài viết bạn vào mục bình luận phía bên dưới. Chúc Anh chị thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
quyen113 Mách bạn phương pháp hay giúp nhà cửa luôn đẹp và gọn Bất động sản khác 0
T Mách bạn 6 phương án tuyển dụng nhân sự sau đại dịch Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhinax Tư vấn Mách bạn phương pháp sắm dung tích bình nước nóng Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhinax Tư vấn Mách bạn phương pháp vệ sinh bình nước nóng đơn giản Các dịch vụ khác 0
Nguyễn trang Mách nhỏ bạn cơ sở phân phối inox chất lượng uy tín, giá thành cạnh tranh- Inox Đông Phương Các dịch vụ khác 1
Nguyễn trang Mách nhỏ cho bạn cơ sở cung cấp inox uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý- Đông Phương Các dịch vụ khác 1
A Mách bạn các phương pháp để có lớp make up trong veo, mịn màng như gái Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Mách bạn ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Mách bạn phương pháp điều trị đau lưng tại nhà Các dịch vụ khác 0
M Mách bạn phương pháp giảm mỡ nhanh, hiệu quả lâu dài Các dịch vụ khác 0
T Cần mua Mách bạn cách trị rụng tóc bằng phương pháp sinh học Nước hoa - Mỹ phẩm 0
E Mách bạn những phương pháp chóc sóc da khô hiệu nghiệm Các dịch vụ khác 0
blackmint Cần mua Mách bạn phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông siêu tốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Mách bạn phương pháp dùng cây lá lốt điều trị bệnh viêm xoang Các dịch vụ khác 0
N Mách bạn cách lựa chọn sofa làm không gian sống bừng sáng Bất động sản khác 0