Mạch thi công nhà hàng và thiết kế tiếp nối ở Hàn Quốc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
296
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Liên kết các dự án thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn với sự phát triển của khu vực ga Wonpyeong-dong qua dự án bảo trì xung quanh ga Pyeongtaek

1702%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bphong%2Bc%25C3%25A1ch%2BNh%25E1%25BA%25ADt%2Bstyle%2BKobe%2BLegend%2Bc%25E1%25BB%25A7a%2BQDC.jpg

Ảnh: viemanh.com

Thành phố Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, đang xúc tiến dự án bảo trì xung quanh ga Pyeongtaek, đã quyết định phát triển khu vực ga xung quanh bằng cách thi công nhiều nhà hàng theo chuẩn thiết kế của khu vực trung tâm thành phố ban đầu.

Thành phố Pyeongtaek đã thông báo về tình hình thiết lập kế hoạch thi công nhà hàng theo mẫu thiết kế cơ bản của Hàn Quốc để bảo trì xung quanh ga Pyeongtaek thông qua một cuộc họp giao ban không trực tiếp vào ngày 13. Mục tiêu chính của kế hoạch bảo trì là phát triển Pyeongtaek Station Plaza như một không gian văn hóa phức hợp với nhiều mẫu thiết kế kiểu nhà hàng được thi công theo bản vẽ mới lạ mang tính bước ngoặt.

Về quy hoạch chi tiết, hai tòa nhà thương mại 4 tầng (arcade) bên trái và phải của quảng trường (hoàn thành năm 1975) sẽ được phá bỏ từ cuối năm nay, đoạn 200m từ quảng trường thiết kế và thi công xuyên suốt đến khu nhà hàng ở phía Bắc. Bệnh viện sẽ được tạo ra như một 'con phố cấm xe hơi'.

Nó cũng bao gồm việc đóng cửa cái gọi là 'Sam-ri', một tụ điểm mại dâm gần ga Pyeongtaek, và thúc đẩy một dự án thiết kế nhà hàng và thi công cũng chẳng đơn giản như bạn nghĩ theo kiến trúc Hàn Quốc để phát triển đô thị do tư nhân lãnh đạo tại nơi này. Thành phố quyết định liên kết các giai đoạn thi công nhà hàng với thiết kế kiến trúc Hàn để đẩy nhanh sự phát triển khu vực ga ở Wonpyeong-dong, khu vực trung tâm thành phố ban đầu ở phía tây ga Pyeongtaek.

Wonpyeong-dong đã là trung tâm của Pyeongtaek trong một thời gian dài đến mức cái tên của nó chứa đựng ý nghĩa 'ban đầu là Pyeongtaek'. Trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản, nhà ga Pyeongtaek và các văn phòng chính phủ có mật độ dân cư đông đúc, các quán ăn nhà hàng ở đây thiết kế san sát nên thi công tái thiết sẽ khá khó khăn, nhưng sau vụ đánh bom vào ngày 25 tháng 6, nhà ga và các văn phòng chính phủ đều bị phá hủy.

Cùng với việc bảo trì ga Pyeongtaek, thành phố đã quyết định thúc đẩy dự án thi công nhà hàng theo thiết kế mới để tái tạo đô thị thông qua việc phát triển khu vực ga ở khu vực trung tâm thành phố cũ của Wonpyeong-dong, và tạo ra một cơ sở dân cư, kinh doanh và thương mại tại đây.

Ngoài ra, con đường rừng kết nối Wonpyeong-dong và Công viên sinh thái Noeul dọc theo suối Anseongcheon theo thông tin đăng trên trang web viemanh.com thì nó sẽ được thiết kế lại và thi công song song với các dự án nhà hàng Hàn để tạo thành phố đi bộ và không gian nghỉ ngơi từ ga Pyeongtaek đến Công viên sinh thái Noeul 800m.

Thành phố đặt mục tiêu hoàn thành việc lập kế hoạch cơ bản cho dự án bảo trì ga Pyeongtaek vào cuối năm nay và hoàn thành song song với dự án thi công các thiết kế nhà hàng kiểu mới vào cuối năm 2025, bắt đầu từ tháng 5 năm 2023, theo thiết kế chi tiết từ năm sau.

Thị trưởng Pyeongtaek Jang Jeong-seon cho biết, "Vì sự phát triển cân bằng giữa khu vực thành phố mới và khu trung tâm ban đầu dựa trên mẫu thiết kế chuỗi nhà hàng sắp được thi công là một nhiệm vụ rất quan trọng, chúng tôi quyết định liên kết dự án bảo trì quảng trường ga Pyeongtaek với dự án tái thiết kế và thi công xây mới nhiều nhà hàng ở khu Wonpyeong-dong. Chúng tôi sẽ thực hiện tốt nhất là thúc đẩy dự án bảo trì theo cách mà người dân muốn khi chúng tôi phản ánh kết quả khảo sát thiết kế thi công dựa trên sự đồng thuận của người dân và chính phủ”, ông nói.

Nguồn: viemanh.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thi công chét mạch Các dịch vụ khác 0
dung dịch sát khuẩn Tư vấn Giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới Các dịch vụ khác 0
hoanghoancau Tư vấn Viêm mũi vận mạch là gì? Triệu chứng và cách điều trị Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Hộp nhựa đựng đồ trong gara ô tô, khay nhựa cơ khí, hộp nhựa đựng bản mạch Kho, Nhà xưởng 0
A Tư vấn ES1016 là bộ chuyển mạch Ethernet không được quản lý 16 cổng lớp 2 Laptop 0
N Tư vấn Da mao mạch yếu xài sữa rửa mặt gì? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoanghoancau Tư vấn Viêm mũi vận mạch nên điều trị như thế nào Các dịch vụ khác 0
Chi_brandde Cung cấp bình lúa mạch in logo làm quà tặng thân thiện môi trường Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Giảm cân giữ dáng bằng yến mạch Nước hoa - Mỹ phẩm 0
maythucphamkag Rượu tam giác mạch - một đặc sản nổi tiếng, uống vào khó quên của Hà Giang Máy Móc Công Nghiệp 0
Máy Đóng Gói An Thành Tư vấn Smorrebrod – Món ăn đầy màu sắc bạn nên nếm thử của Đan Mạch Ẩm thực 0
E Tư vấn Các dấu hiệu cảnh báo bệnh mạch vành Các dịch vụ khác 0
thuy0948747227 Cần bán Giá cài bảng mạch PCB Máy Móc Công Nghiệp 0
HUYTHUYLUC Ống cứng thủy lực thép không gỉ (inox) liền mạch Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn CAPA13S – Bo mạch nhúng 3.5 inch Axiomtek với Bộ xử lý AMD Ryzen™ V1807B/ V1605B Máy tính để bàn 0