Mầm non song ngữ thiên an- môi trường lý tưởng cho trẻ vui chơi và phát triển toàn diện

dinhhuong

Thành viên mới
10/4/15
72
0
6
VND
Bạn có con nhỏ, bạn đang băn khoăn không biết cho con học ở ngôi trường nào để con bạn được phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.…

Mầm non Song Ngữ Thiên An, được thành lập từ năm 2011, với mục tiêu tạo ra môi trường học lý tưởng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về : Đức- Trí- Thể - Mỹ.

Với diện tích rộng hơn 300m2 , với các phòng học rộng rãi và thoáng mát được trng bị đầy đủ về cơ sở vật chất như sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống điều hòa , quạt, đèn,loa, máy tính….các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Với khuôn viên gian rộng và thoáng mát giúp được bố trí một cách hợp lý với các góc chơi phù hợp giúp các con tăng cường khả năng khám phá và thực hành, với các góc chơi trong nhà, và ngoài trời. Đảm bảo cho sự phát triển hài hòa của trẻ, giúp trẻ thư dãn, thoải mái và học- trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi và khám phá như: Trồng rau, trồng hoa trong khuôn viên trường, cho cá ăn, đi dạo xung quanh trường, các trò chơi dân gian ngoài trường….

Đến với mầm non Song Ngữ Thiên An các bé sẽ được học trong môi trường hiện đại, với sự kết hợp nền giáo dục tiên tiến từ các nước Anh, Singgapore, Canada, Australia….bên cạnh đó vẫn đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam về chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non.

Tại mầm non Song Ngữ Thiên An các bé sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ, trợ giảng là người Việt Nam, các con sẽ được học cách phát âm, các từ vựng cơ bản, các chủ đề gần gũi với trẻ giúp các con hình hành và rèn luyện khả năng nói và phát âm bằng tiếng anh và tiếng Việt thông qua các bài hát, các trò chơi, các câu chuyện bằng tiếng anh và tiếng Việt.

Kỹ năng sống là một trong các kỹ năng cần thiết giúp các con có vốn kiến thức, kỹ năng cần thiết để giao tiếp,tự tin trong việc thể hiện bản thân mình trước đám đông, biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm như bị lạc đường, bị bắt cóc, trước những nguy hiểm từ mưa to, cháy, bỏng….Ngoài ra còn biết cách tự lập tự làm những công việc đơn giản như: tự đánh răng một mình, tự sắp xếp chỗ ngủ, tự mặc quần áo, tự chọn quần áo theo mùa, giúp đỡ bố mẹ …

Bàn tính thông mình, giúp các con phát triển trí tuệ thông qua hình thức tập trung , khả năng tưởng tượng và ghi nhớ đặc biệt giúp trẻ phát triển tư duy logic và sáng tạo .

Bên cạnh đó Mầm Non Song Ngữ Thiên An cũng phát hiện và bồi dưỡng các môn năng khiếu của các bé thông qua các môn học như: Múa, Hát, Đàn, Võ Thuật….

Hàng tháng các bé sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại theo chủ đề giúp các bé học tập và trải nghiệm rèn luyện các kiến thức trong chương trình học của mình để biết thêm nhiều điều mới lạ và thú vị của cuộc sống xung quanh.

Thời gian học của các bé từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Mầm Non Song Ngữ Thiên An tuyển sinh các bé từ 12 tháng tới 6 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 04 36410757 .01649712432 gặp Ms Hương, hoặc tới tham quan trực tiếp tại Mầm non Song ngữ Thiên An- 12BT3- X2 khu đô thị Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.( thời gian tham quan từ 7h sáng tới 18h00 chiều các ngày từ thứ tới thứ 7 trong tuần)

Website:http://mamnonthienan.edu.vn/ hoặc fb:https://www.facebook.com/mamnonthienan
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
mamnondinokinder Giới thiệu Trường Mầm Non Song Ngữ DinoKinder Các dịch vụ khác 0
mamnondinokinder Giới thiệu trường mầm non song ngữ quận 7 DinoKinder Các dịch vụ khác 0
anhduongthuhuong Cần bán Cầu trượt đôi mầm non 2 máng song song AD0709 Mẹ và Bé 0
B Ưu, nhược điểm của trường mầm non song ngữ Các dịch vụ khác 0
H Tò mò trường mầm non song ngữ sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh nào? Các dịch vụ khác 0
WMS Kỹ năng bóc vỏ trứng - các bé trường mầm non song ngữ Blue Sky City Gate Mẹ và Bé 0
WMS Hoạt động góc bé phân vai làm bác sĩ - trường mầm non song ngữ Blue Sky Orchard Parkview Mẹ và Bé 0
WMS Tạo hình với các hình học của các bé trường mầm non song ngữ Blue Sky Belleza Mẹ và Bé 0
WMS Tư vấn Mỗi ngày đến trường là một ngày vui - các bé trường mầm non song ngữ Thế Giới Xanh - Green World Opal Riverside Mẹ và Bé 0
WMS Tiết học tạo hình khu vườn tí hon của các bé trường mầm non song ngữ Green World Opal Garden Mẹ và Bé 0
Dantri24h7 Vì sao chọn trường mầm non song ngữ Dinokinder Tuyển sinh- Học Hành 0
D Mầm non song ngữ thiên an tuyển sinh năm học mới 2016-2017 Tuyển sinh- Học Hành 0
W Chương trình song ngữ cho trẻ mầm non lần đầu tiên có mặt tại gò vấp Tuyển sinh- Học Hành 0
D Mầm non song ngữ thiên an thông báo tuyển sinh năm học 2015- 2016 Tuyển sinh- Học Hành 0
D Mầm non song ngữ thiên an thông báo tuyển sinh năm học 2015- 2016 Tuyển sinh- Học Hành 0